เห่อของใหม่ JSM Cushion กันแดด แค่เห็นตลับก็ควักเงินทันที (สวยมว๊าก!!)

benzsocute

benzsocute

ดู Profile

ตอนแรกที่เห็นนึกว่า JUNGSAEMMOOL ออกคุชชั่นรองพื้นตัวใหม่มาอีก แต่ที่ไหนได้นางคือคุชชั่นกันแดดที่ไม่มีสีรองพื้นจ้า ล้ำไปอี๊กกกก!!!!!! เบนซ์เลยไปซื้อมาไว้ครอบครองที่สาขาใหม่ Terminal21 อโศก เมื่อวานนี้ วันที่ 6 มีนาคม เปิดเคาท์เตอร์วันแรก แถมมาพร้อมกับโปรเด็ดๆ ส่วนลดสารพัด และยังมี Cash Voucher ให้อีกด้วย เบนซ์ได้มา 300 บาท มัวชะล่าใจคิดว่าคนไม่เยอะ ที่ไหนได้คนมาก่อนหน้าเบนซ์เยอะมาก เลยอดเป็น 1 ใน 100 คนได้ Voucher 500 บาท ? ไหนๆก็ได้ละเลยเอามาเป็นส่วนลดซื้อคุชชั่นกันแดดซะเลย

JUNGSAEMMOOL Skin Setting Tone-up Sun Cushion SPF 50+ PA+++ 1,500 บาท (มีรีฟีลในกล่อง)

กันแดดที่มาในรูปแบบคุชชั่น ไม่มีสี มาพร้อมกับสารป้องกันแสงแดดและรังสี UV ได้ยาวนาน มีส่วนผสมของแซฟไฟร์สีขาวที่ช่วยสะท้อนแสงแดดและยังช่วยเบลอผิวเราอีกด้วย ช่วยปรับสีผิวให้ดู Glow และเรียบเนียนขึ้น แต่ยังคงความเป็นผิวสวยธรรมชาติไว้ สามารถใช้ก่อนรองพื้นหรือพกไว้เติมระหว่างวันก็ได้ เหมาะกับทุกสภาพผิว

คุชชั่นกันแดดมีคุณสมบัติ 3 ประการคือ


1 Blocking the sun as you tap  ปกป้องผิวจากแสงแดดแค่หยิบขึ้นมาแล้วตบ ด้วยแพคเกจจิ้งที่มาในแบบคุชชั่น จึงสามารถพกใส่กระเป๋าและหยิบขึ้นมาเติมระหว่างวันได้ง่ายยิ่งขึ้น 


2 Tone-up as you tap  ด้วยคุณสมบัติของแซฟไฟร์ที่ช่วยในการสะท้อนแสงแดด และยังช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใสขึ้นทันทีหลังใช้ 


3 Long Lasting wear as you tap  มี Double Layer Cover system ที่มีประสิทธิภาพในการป้องกันแสงแดดได้ยาวนานและยังทำให้รองพื้นติดทนนานยิ่งขึ้นอีกด้วย

วิธีใช้


หลังจากลงบำรุงผิวแล้ว สามารถลงคุชชั่นกันแดดตัวนี้ต่อได้เลยโดยที่ไม่ต้องลงกันแดด (ในกรณีที่ลงเล่นน้ำทะเลหรือสระว่ายน้ำแนะนำควรใช้ครีมกันแดดดีกว่าค่ะ) แล้วจะลงรองพื้นต่อก็ได้ โดยที่ไม่รบกวนขั้นตอนการแต่งหน้า 


ความรู้สึกหลังใช้


- ตอนแรกเห็นสีตลับคุชชั่นคือกรี๊ดดดด สีขาวๆอมม่วงหน่อยๆสวยมากกกก พ่ายแพ้ให้กับความละมุนของแพคเกจจิ้ง ส่วนคุชชั่นออกสีเนื้อคิดในใจว่า จะไม่ออกสีจริงหรอ?? แต่พอลองเกลี่ยดูมันไม่ออกสีจริงด้วย แถมยังช่วยปรับสีผิวให้ดู Glow ขึ้นนิดนึง แต่ไม่ได้ขาวลอยเหมือนครีมกันแดดทั่วไปนะ อารมณ์ประมาณ Makeup Base

- จากรูปเลย ด้านที่ทาผิวดู Glow ขึ้น  สีผิวโดยรวมสม่ำเสมอขึ้น ระดับการปกปิดต้องบอกเลยว่าไม่ได้ช่วยปกปิดรอยดำรอยแดงของสิวแต่อย่างใด แต่พอช่วยลดความเข้มของรอยลงได้บ้างนิดนึงค่ะ  ยังไงต้องใช้คอนซีลเลอร์แต้มเพิ่ม ส่วนผิวแดงๆบริเวณแก้มและข้างจมูกด้านที่ทาดูแดงน้อยกว่าด้านที่ไม่ได้ทา ช่วยปรับสีผิวได้จริงอยู่นะ  


- พกพาสะดวกจริงๆ และใช้เติมระหว่างวันง่ายมาก ต่างจากครีมกันแดดทั่วไปเลยล่ะ บางวันไม่อยากลงรองพื้น ลงคุชชั่นกันแดดตัวนี้ จบ!!! ได้งานผิวสบายๆ กระจ่างใสสวยเป็นธรรมชาติ

สรุป

JUNGSAEMMOOL Skin Setting Tone-up Sun Cushion SPF 50+ PA+++ คุชชั่นกันแดดที่ช่วยทำให้ประหยัดเวลาแต่งหน้าในตอนเช้า หรืออยากได้ลุคผิวใสๆไม่ลงรองพื้น ตัวนี้ก็ตอบโจทย์จ้า  ปกป้องผิวแล้วยังให้ความชุ่มชื้นผิวได้ดีอีกด้วย แถมตลับงามขนาดนี้ เหมาะที่จะพกติดกระเป๋าไว้เติมระหว่างวันมากๆ  วอแวอยากได้แล้วใช่ม้า  แนะนำให้ไปสาขา Terminal21 อโศก นะคะ เพราะมีโปรโมชั่นเยอะแยะเลย  คุ้มจริงๆ ถ้าไปเร็วมีแจก Voucher (มีถึงวันที่ 8 มีนาคมนี้นะ) เอาไว้ใช้เป็นส่วนลดลินค้าราคาปกติ ต้องรีบไปแล้วเด้อ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย