ชวนแฟนจีบัน 30 คนพิเศษ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ Cellular Water Mist ทดลองใช้ก่อนใครพร้อมเรียนรู้วิธีดูแลผิวให้สวยอ่อนเยาว์จากผู้เชี่ยวชาญ


บ้านจีบันอยากชวนเพื่อนเม็มเบอร์ 30 คนสุดพิเศษ ร่วมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ Anti-Aging Mist ตัวใหม่พร้อมทดลองใช้ และร่วมแชร์ประสบการณ์ Skin Aging นอกจากนี้ยังมีผู้เชี่ยวชาญด้านการพัฒนาตำรับยาและเครื่องสำอางมาให้ความรู้เกี่ยวกับการดูแลผิวไม่ให้ผิวของเราแก่ก่อนวัย ยังไม่หมดงานนะจ๊ะ งานนี้พิเศษสุดๆ เราจะพาไปรู้จักกับ Institut Esthederm Cellular Water Mist

พูดได้เลยว่า “มิสท์บำรุงผิวหน้า” เป็นไอเท็มที่ใครหลายคนต้องพกติดกระเป๋าหรือต้องใช้อยู่แน่นอน ไม่ว่าจะเพื่อบำรุง เซ็ทเมคอัพ ลดความระคายเคือง ให้ความชุ่มชื้นหรือแม้แต่คลายร้อนก็ตาม ซึ่งหลาย ๆ คนอาจใช้ในรูปแบบของสเปรย์น้ำแร่ที่เน้นให้ความชุ่มชื้นและลดความระคายเคือง แต่จริง ๆ แล้วยังมีมิสท์บำรุงผิวหน้าที่มีประสิทธิภาพในเชิงของการบำรุงที่ล้ำลึกไปกว่านั้นมาก เช่น เป็น Anti-Aging Mist ที่บำรุงได้ล้ำลึกดั่งซีรั่ม!

Institut Esthederm Cellular Water Mist

มิสท์บำรุงผิวหน้าที่ช่วยให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ด้วยคุณค่าจากไฮยาลูรอนโมเลกุลเล็กผสานกับสารแอนตี้ออกซิแดนซ์และเกลือแร่ในปริมาณที่พอเหมาะ ช่วยมอบความชุ่มชื้น และช่วยให้ริ้วรอยดูลดเลือนลงเหมือนกับการบำรุงด้วยซีรั่มทุกครั้งที่ใช้
  • มี Hyaluron (โมเลกุลเล็ก) มากกว่าผลิตภัณฑ์ซีรั่ม 25 เท่า ให้ความชุ่มชื้นเปรียบเหมือนซีรั่มที่บำรุงได้ตลอดวัน
  • มี Broad spectrum Anti-oxidant ที่จับสารอนุมูลอิสระได้หลายรูปแบบ ปกป้องผิวจากความโรยรา
  • Biomimetic มีค่า pH, rH2 และ Resistivity ใกล้เคียงกับผิวจึงเข้ากับผิวได้ดี 
  • ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพผลิตภัณฑ์บำรุงผิว 
  • ทำให้เมคอัพติดทนนาน
  • ปราศจากน้ำหอม และสารกันเสีย

วิธีใช้

สามารถใช้ก่อนทาสกินแคร์เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการบำรุง หรือใช้หลังแต่งหน้าเพื่อเช็ตเมคอัพ หรือสเปรย์เพื่อบำรุงได้ตลอดวัน

สำหรับใครที่อดใจไม่ไหวอยากลองใช้ก่อนกิจกรรมประกาศ ทาง Institut Esthederm มีจำหน่ายออนไลน์ทาง Brand Website www.institut-esthederm.co.th และจะวางจำหน่ายในร้านครั้งแรกที่ EveandBoy สาขา ZPELL Rangsit ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต และ Fashion Island ตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม 2563 เป็นต้นไป ราคา 1,150 บาท ขนาด 100 มล. ค่า

อยากลองแล้วใช่มั้ย...ตอบคำถามนี้เลย!

เพียงตอบคำถามด้านล่างนี้ให้ครบ และอย่าลืมเช็คว่าใส่ชื่อ ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์และช่องทางติดต่อบนเว็บจีบันครบหรือยัง ? เพียงเท่านี้ก็มีสิทธิลุ้นเป็นผู้โชคดี กิจกรรมนี้จะมีแค่ 30 คนเท่านั้นนะจ๊ะ คำถามก็คือ
1. บอกหน่อยว่า มิสท์บำรุงผิวหน้าที่อยากได้ต้องมีคุณสมบัติอะไรบ้าง
2. เคยใช้ผลิตภัณฑ์ตัวไหนของ Institut Esthederm (แองสติตู เอสเธอเดิร์ม) ถ้าไม่เคยใช้ อยากลองใช้ตัวไหน เพราะอะไร?
3. ช่วยบอกอายุและสภาพผิว (ผิวมัน ผิวแห้ง หรือผิวผสมมาหน่อยนะจ๊ะ เราอยากรู้
4. คอนเฟิร์มหน่อยว่ามาร่วมงานได้นวันเสาร์ที่ 14 มีนาคม 2563 เวลา 10.00 - 12.00 น. สถานที่โรงแรม Pullman Bangkok Hotel G ห้อง Gallery 3 ชั้น 36 อยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสช่องนนทรีใช้เวลาเดินประมาณ 5 นาที หรือใครที่จะเดินทางด้วยรถไฟฟ้าใต้ดินลงสถานีสีลมเดินต่อมาอีกประมาณ 10 นาทีนะจ๊ะ

ตัวอย่างการตอบคำถาม

1. อยากให้มิสท์บำรุงผิวหน้าช่วยล็อคเมคอัพพร้อมให้ความชุ่มชื้น
2. ยังไม่เคยใช้เลยค่ะ อยากลองใช้เพราะสนใจน้ำแร่ที่ช่วยให้สกินแคร์ทำงานได้ดีขึ้น
3. อายุ 28 ปีค่ะ สภาพผิวแห้งมาก
4. คอนเฟิร์มจ้า

ของรางวัล

สำหรับเมมเบอร์ผู้โชคดีทั้ง 30 คน ที่ได้รับคัดเลือกจะได้ไปร่วมงาน Jeban x Institut Esthederm และได้รับกิฟต์เซ็ตสุดพิเศษที่เหมาะกับสภาพผิวของแต่ละคนจากทางแบรนด์มูลค่ากว่า 3,650 บาท

ระยะเวลาร่วมสนุก

วันศุกร์ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2563 - วันจันทร์ที่ 2 มีนาคม 2563 เท่านั้น

ประกาศผลผู้โชคดี

วันอังคารที่ 10 มีนาคม 2563

ใครที่อยากไปร่วมกิจกรรมกับบ้านจีบัน เพียงตอบคำถามและทำตามกติกาให้ครบก็มีสิทธิลุ้นเป็นผู้โชคดี ยิ่งใครล็อคอินใน www.jeban.com บ่อยๆ มีผลมีผลงานรีวิวหรือ How to ในจีบันให้เราได้รู้จักหน้าตามากันบ้างยิ่งมีสิทธิลุ้นเป็นพิเศษนะจ๊ะ ❤️

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย