Review: Jinnai Perfume Body foundation

36 10
WITH <strong>Beloved</strong> / ร่วมงานรีวิวกับแบรนด์ :)
สวัสดีค่า วันนี้เรามีของใหม่มาลองกันอีกแล้ว เป็นโลชั่นที่จะช่วยปรับสภาพสีผิวให้เนียนและขาวขึ้นได้ในทันที อย่าง “ Jinnai Perfume Body Foundation ”   มาด้วยกันถึง 2 สูตร คือ
  • Jinnai Premium Pomegranate Perfume Body Foundation (จินนาย พรีเมี่ยม โพเมกราเนต เพอร์ฟูม บอดี้ ฟาวเดชั่น) หลอดสีชมพูไม่มีชิมเมอร์
  • Jinnai Premium L-Glutathione Perfume Body Foundation (จินนาย พรีเมี่ยม แอล-กลูต้าไธโอน เพอร์ฟูม บอดี้ ฟาวเดชั่น) หลอดสีดำมีชิมเมอร์
คุณสมบัติหลักๆ จะเน้น
-ปรับผิวให้เรียบเนียน
-กันน้ำ กันเหงื่อ ไม่เป็นคราบ ให้ผิวดูเปล่งประกายออร่า
-ล้างออกง่ายด้วยชาวเวอร์ครีม หรือสบู่

ส่วนผสมเด่นที่ช่วยให้ประสิทธิภาพในการปกป้องผิวจากแสงแดดได้ดี ก็จะเป็น Titanium Dioxide ที่ช่วยปกป้องผิวเสีย หมองคล้ำจากแสงแดด และไม่ทำร้ายผิว ให้ผลลัพธ์ผิวที่แลดูกระจ่างใสเหมือนการทารองพื้นให้กับผิว
โลชั่นทั้ง 2 สูตรเค้าทำมาด้วยกันทั้งหมด 4 สี เพื่อให้เหมาะกับผิวของแต่ละคน ซึ่งก็คือ 
1. Light Violet (กลิ่น CH) สีม่วงอ่อน เหมาะสำหรับคนผิวโทนสีขาวเหลือง
 2.Plankton Green (กลิ่น CD) สีเขียวอ่อน   เหมาะสำหรับคนผิวโทนสีขาวที่อยากปกปิดรอยแดงหรือผิวที่ไม่สม่ำเสมอ
3.Ivory Peach (กลิ่น CO) สีเบจพีช เหมาะสำหรับคนผิวโทนสีผสมหรือผิวเข้ม
4.Pastel Pink (กลิ่น RO) สีชมพูอ่อน เหมาะสำหรับคนผิวโทนสีขาวซีดหรือขาวมาก
ลัลจะมีสีผิวกลางๆโทนเหลือง จึงเลือกเป็นสี Light Violet (กลิ่น CH) สีม่วงอ่อน มาทั้ง 2 สูตร เดี๋ยวเรามาดูเนื้อโลชั่นกัน โดยจะเริ่มกันที่สูตรแรก


Jinnai Premium Pomegranate Perfume (จินนาย พรีเมี่ยม โพเมกราเนต เพอร์ฟูม บอดี้ ฟาวเดชั่น) หลอดสีชมพู อย่าง Pomegranate หรือทับทิมแดง กันก่อนค่ะ

Key Ingredients: ส่วนผสมทับทิมและ กลูต้า เคลือบและปรับสภาพผิวให้ดูเนียนสม่ำเสมอขึ้น ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด ทำให้ดูกระจ่างใส
เนื้อโลชั่นจะเป็นสีม่วงอ่อน และมีความเข้มข้น  ข้างหลอดเค้าบอกให้บีบแค่เพียงปริมาณน้อยแต่ลัลดันมือหนักไปหน่อย บีบออกมาซะเยอะเชียว เน้นทาทีเดียวไม่ต้องลงทับหลายเลเยอร์ กลิ่น CH นี้เค้าจะมีความหอมหวาน แบบผลไม้เบอร์รี่ผสมกับ ดอกไม้ หอมอ่อนๆนะคะ  
 ทาลงบนผิวแล้วค่อยๆเกลี่ยไปทีละนิดนะคะ ให้มีความสม่ำเสมอ เพราะตัวเนื้อโลชั่นเค้าจะไม่ลื่นมากเท่าไหร่ หากลงน้ำหนักมือเยอะ คืออาจจะทำให้เป็นคราบปื้นๆ และไม่เนียนไปกับผิวได้ ลูบบนผิวไปสักประมาณ 2 นาที ก็กระจายตัวและเนียนสนิทไปกับผิวค่ะ
ทดสอบเนื้อผิวหลังทา กับแสงแดด ผิวมีความขาวขึ้นและออร่าอยู่นะ เนื้อโลชั่นกลืนลงไปและปกปิดผิวได้ขาวเนียนดีค่ะ
ระดับความเกลี่ยยาก-ง่าย: 3/5
ระดับความปกปิด: 4/5
ระดับความหอมติดผิว:3/5

Jinnai Premium L-Glutathione Perfume (จินนาย พรีเมี่ยม แอล-กลูต้าไธโอน เพอร์ฟูม บอดี้ ฟาวเดชั่น) 

Key Ingredients: เด่นๆ จะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจาก L-Glutathione นั่นเองค่ะ เค้าจะช่วยในเรื่องของ ทำให้ผิวขาวขึ้น ลดเลือนจุดด่างดำ ทำให้ผิวเรียบเนียน

ตัวเนื้อโลชั่นเองในเรื่องของสีและกลิ่น ก็จะแบบเดียวกับสูตร ทับทิมแดงเป๊ะๆเลยนะ ไม่มีอะไรแตกต่าง ยกเว้น ในเรื่องของ Texture อย่างที่ได้บอกไปแล้วในตอนต้นว่า หลอดสีดำสูตรนี้ เค้ามีชิมเมอร์  นั่นก็แสดงว่า ผิวเราจะโกลวและระยิบระยับเมื่อยามต้องแสง ด้วยความชิมเมอร์เนื้อละเอียดของเค้า ใส่มาแบบจัดเต็มมาก ปริมาณค่อนข้างเยอะเลยทีเดียว สูตรนี้ช่วยปรับสภาพผิวให้ดูเรียบเนียน สม่ำเสมอขึ้น 1-2 เสต็ป ดูกระจ่างใสขึ้น เหมาะสำหรับงานกลางคืน งานที่ต้องการจะโชว์ผิว
ระดับความเกลี่ยยาก-ง่าย: 2/5
ระดับความปกปิด: 3/5
ระดับความหอมติดผิว: 3/5

ลักษณะเนื้อโลชั่นทั้ง 2 สูตร
ทดสอบประสิทธิภาพกันน้ำ โดยการเปิดน้ำจากก๊อกให้ไหลผ่านไปประมาณ 3 นาที   ทำได้ค่อนข้างดีค่ะ น้ำไม่ยึดเกาะผิว เช็ดแล้วไม่ไหลหรือเยิ้มหลุดออกมาให้เห็น
คำแนะนำ
  • ก่อนทาควรเขย่าก่อนใช้นะคะเนื้อครีมจะได้เข้ากันมากขึ้น
  • เวลาทาอยากให้แต้มๆไปที่ตัว ให้ทั่วผิวก่อน จากนั้นค่อยเกลี่ยค่ะจะทำให้สีผิวสม่ำเสมอมากขึ้นนั่นเอง
  • สามารถทาซ้ำได้อีกครั้งค่ะไม่ได้ทำให้เป็นคราบแต่อย่างใด
  • สามารถใช้ผสมกับครีมทาตัวที่เราใช้อยู่ได้ค่ะ ถ้ากลัวว่าจะเกลี่ยไม่เท่ากันวิธีนี้มิ้วก็ใช้อยู่ดีงามมากเลยทีเดียว
  • สำหรับคนที่ผิวแห้งมากๆแนะนำให้ใช้น้ำตบที่ใช้ได้ทั้งหน้าและตัว (เพราะราคาถูก) ลงผิวก่อนเพื่อช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ทิ้งไว้สักพักแล้วค่อยลงโลชั่นจินนายต่อได้เลย
สำหรับใครที่อยากผิวขาวในเวลารวดเร็วลัลแนะนำ Jinnai Body Foundation ตัวนี้เลยนะคะ #จินนายสวยเสกได้ #ชมพูเนียนปิ๊ง #ดำวิ้งชิมเมอร์ #Belov #Moods


lanaliive

lanaliive

❤ Hello "ลัล" >>> ʟᴜɴᴀʀɪᴤᴇ
❤ ᴀɢᴇ 28
❤ ᴏɪʟʏ ᴀɴᴅ ᴀᴄɴᴇ ᴘʀᴏɴᴇ ᴤᴋɪɴ
❤ ɴᴄ 30-35
❤ ʟᴏɴɢ ᴤᴛʀᴀɪɢʜᴛ ʜᴀɪʀ

FULL PROFILE