ลงชื่อ เรียนเทคนิกการดูแลผิวจากมลภาวะกับ Sulwhasoo พิเศษ 30 คนเท่านั้น


ช่วงนี้มลภาวะบ้านเรานั้นน่ากลัวเหลือเกิน ในชีวิตประจำวันเราต้องเจอกับฝุ่นควัน ฝุ่นละอองซึ่งมีผลกระทบต่อสุขภาพผิวของเราอย่างมาก จะดีแค่ไหนล่ะ ถ้ามีสกินแคร์ที่ปกป้องเราจากมลภาวะพวกนี้และทำความสะอาดสิ่งสกปรกได้อย่างหมดจด!

บ้านจีบันอยากชวนเพื่อนเมมเบอร์ 30 คนสุดพิเศษ มาลองผลิตภัณฑ์และร่วม Workshop การดูแลผิวสุด Exclusive กับ Sulwhasoo โดยเราจะคัดเลือกเมมเบอร์ผู้โชคดีทั้ง 30 คน เพียงตอบคำถามในกระทู้นี้มาร่วมงาน Jeban x  Sulwhasoo และยังได้ลองเนื้อผลิตภัณฑ์ทั้ง 4 ตัว อย่างเต็มอิ่ม

Sulwhasoo Snowise Brightening Cleansing Foam

โฟมล้างหน้าที่มีส่วนผสมของ ไวท์ เคลย์ หรือ ดินเหนียวสีขาว ที่อดีตเคยได้รับความนิยมจากเหล่าราชนิกุลและชนชั้นขุนนางในสมัยโบราณ ซึ่งไวท์ เคลย์ช่วยชดเชยผิวที่ถูกทำร้ายจากมลภาวะ สามารถทำความสะอาดฝุ่นละอองหรือสิ่งสกปรกขนาดเล็กบนใบหน้าที่โฟมล้างหน้าทั่วไปทำความสะอาดไม่ถึง และยังให้ผิวสดชื่นและเนียนนุ่ม

Sulwhasoo Snowise Brightening Exfoliating Mask

มาสก์ทำความสะอาดผิวที่ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่น แลดูอิ่มน้ำ มีส่วนผสมของผงโสมขาวเนื้อละเอียด จะช่วยขจัดเซลล์ผิวหนังที่ตายให้หลุดลอกออกอย่างอ่อนโยนและไม่ทำร้ายผิวด้วยนะจ๊ะ แถมยังมีกลิ่นหอมจากสมุนไพรช่วยให้ผ่อนคลายด้วยน้า

Sulwhasoo Snowise Brightening Serum 

เซรั่มโสมขาวเนื้อเข้มข้นช่วยปรับสีผิวให้แลดูกระจ่างใส เรียบเนียบ สม่ำเสมอ พร้อมกักเก็บความชุ่มชื่นให้ผิวอิ่มน้ำยาวนาน ลดการผลิตเม็ดสี และชะลอการเกิดริ้วรอย ด้วยเนื้อเซรั่มที่บางบางซึบซาบเข้าสู่ผิวได้ทันที

Sulwhasoo Bloomstay Vitalizing Serum

เซรั่มที่ให้ความชุ่มชื้น พร้อมปกป้องผิวจากมลภาวะ ด้วยสารต้านอนุมูลอิสระเข้มข้นในดอกพลัม ซึ่งเป็นส่วนผสมหลักใน Bloomstay Vitalizing Serum

อยากลองแล้วใช่มั้ย...ทำตามกติกานี้เลย!

เพียงตอบคำถามด้านล่างนี้ให้ครบ และย่าลืมเช็คว่าใส่ชื่อ ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์และช่องทางติดต่อบนเว็บจีบันครบหรือยัง ? เพียงเท่านี้ก็มีสิทธิลุ้นเป็นผู้โชคดี กิจกรรมนี้จะมีแค่ 30 คนเท่านั้นนะจ๊ะ คำถามก็คือ
  1. เม้าท์ให้ฟังหน่อยว่าปกติมีวิธีดูแลผิวหน้าจากมลภาวะอย่างไรกันบ้างจ๊ะ?
  2. ขอจองตัวเลยนะจ๊ะ คอนเฟิร์มหน่อยว่ามาร่วมงานได้ในวันเสาร์ ที่ 29 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 10.00 - 12.00 น. ที่ Oriental Residence ห้อง Play Room ชั้น 4 ถนนวิทยุ ห่างจาก BTS เพลินจิต 750 เมตร ได้แน่นอน

ของรางวัล

สำหรับเมมเบอร์ผู้โชคดีทั้ง 30 คน ที่ได้รับคัดเลือกจะได้ไปร่วมงาน Jeban x Sulwhasoo งานสุด Exclusive ที่จัดมาเพื่อคนรักผิวโดยเฉพาะ และยังได้รับกิฟต์เซ็ตสุดพิเศษจากทางแบรนด์มูลค่า 3,455 บาทจ้า ยังไม่หมดแค่นี้นะจ๊ะผู้โชคดียังมีสิทธิร่วมลุ้นรับรางวัลใหญ่จาก Sulwhasoo เพียงส่งการบ้านหลังจากเข้าร่วม Workshop กลับมารีวิวผลการใช้จริง ลุ้นรับรางวัลใหญ่ส่งตรงถึงบ้าน!! 

วิธีส่งการบ้านลุ้นรับรางวัลใหญ่

การส่งการบ้านลุ้นรับรางวัลใหญ่จาก Sulwhasoo สงวนสิทธิ์เฉพาะผู้โชคดีที่ได้ไปได้ร่วมงานเท่านั้นนะจ๊ะ 💕
  • ให้เมมเบอร์ผู้โชคดี รีวิวสกินแคร์ที่ได้รับในวันงาน ในสไตล์ของตัวเอง
  • ติด ISSUE : Jeban x Sulwhasoo และ Sulwhasoo
  • อย่าลืม เอาลิงก์รีวิวกลับมาแปะในคอมเมนต์กระทู้กิจกรรมนี้

ระยะเวลาลงชื่อ  Jeban x Sulwhasoo

วันอังคารที่ 11 กุมภาพันธ์ - วันศุกร์ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2563 เท่านั้น รีบมาลงชื่อก่อนหมดเขตนะจ๊ะ

ประกาศผลผู้โชคดีที่ได้ไปร่วมงาน 

วันพุธที่ 25 กุมภาพันธ์ 2563 


รางวัลจุใจขนาดนี้รีบมาลงชื่อกันนะค้าาาา 💖😻


Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย