สวนสนุกขนาดใหญ่ GIGA PARK (กิ๊กกะปาร์ค) จุด Check-in เปิดใหม่ในห้าง ที่คุณไม่ควรพลาด!!!

Eye We

Eye We

ดู Profile

สวัสดีค่าทุกคนนนน ในช่วงวันหยุดที่ผ่านมาทุกคนได้ไปเที่ยวไหนกันมาบ้างคะ ในส่วนของอายนั้นได้พาเจ้าตัวเล็กไปทัวร์ในสวนสนุกขนาดใหญ่ที่ตั้งอยู่ในห้างสรรพสินค้า ซึ่งมีพื้นที่กว่า 3,000 ตร.ม ^()^ ใช่ค่ะอ่านไม่ผิด สวนสนุกเขาเนี่ยใหญ่มากจริงๆ จะเป็นที่ไหนนั้น เลื่อนอ่านกันต่อเลยค่าาาา

​วันหยุดทั้งทีจะให้เจ้าตัวเล็กจะนั่งๆ นอนๆ เล่นๆ อยู่ที่บ้านก็คงจะเบื่อแย่เลย อายเลยพาเขาไปเปิดหูเปิดตา เปิดจินตนาการที่สวนสนุกแห่งใหม่ ซึ่งตั้งอยู่ในห้างสรรพสินค้า TESCO Lotus สาขาบางนา (ชั้น2) ที่นี่เขามีสโลแกนว่า “สวนสนุกสุขมหึมา” และสำหรับที่นี่นั้นเขาไม่ได้มีแค่โซนสำหรับเด็กเล็กเท่านั้นนะคะ ยังมีเครื่องเล่นสำหรับเด็กโต วัยรุ่นหรือแม้แต่ผู้ใหญ่ก็สามารถสนุกได้เหมือนกันนน......อ๋อ ! จะบอกว่าที่นี่สวยมากทั้งสีเครื่องเล่นหรือแม้แต่บรรยากาศข้างใน เหมาะแก่การถ่ายรูปสุดๆเล้ยย​

ในเรื่องของความปลอดภัยและความสะอาดนั้น ที่นี่เขาเคร่งครัดมากเลยค่ะ ต้องล้างมือด้วยเจลแอลกอฮอล์ ทั้งก่อนและหลังเล่นเสร็จแล้ว (มีบริการทุกจุด) รวมไปถึงการตรวจวัดอุณภูมิร่างกายก่อนเข้าไปใช้บริการด้วยค่าา


ที่นี่ใช้บัตรเติมเงินแทนเงินสด อยากเล่นโซนไหนก็เติมเงินเท่ากับที่จะเล่นเลยค่ะ

____________________________________________________________

โซน GIGA KID ประกอบด้วย “Power Playground” เครื่องเล่นในนี้เยอะมาก เช่น บ้านบอลขนาดใหญ่ , สไลด์เดอร์ภูเขาไฟ , สนามบาสจำลองและอีกเพียบ 

รวมๆแล้ว 10 อย่าง!! ความสูงของผู้เล่นตั้งแต่ 80 - 150 cm.

**แต่สำหรับน้องๆ ที่ส่วนสูงต่ำกว่า 110 cm. ผู้ปกครองเข้าไปได้ฟรี 1 ท่าน