d program กันแดดที่ช่วยป้องกันฝุ่น PM 2.5

46th

cattysunnyday

cattysunnyday

ดู Profile

สวัสดีค่ะสาวๆหนุ่มๆ แห่งบ้านจีบัน ทุกคนคงทราบกันว่าช่วงนี้ฝุ่น PM 2.5 กำลังเป็นที่ฮอตฮิต ติดลมบนมาก ไม่ว่าจะมองไปทางไหนก็เห็นแต่ฝุ่น ในวันนี้เราจึงอยากแนะนำกันแดดของแบรนด์  D program  ซึ่งเป็นแบรนด์ลูกของ Shiseido ที่ตั้งมาเพื่อผิวที่แพ้ง่ายโดยเฉพาะ กันแดดของ D program นั้น นอกจากจะช่วยปกป้องผิวเราจากแดดที่ร้อนแรงของเมืองไทยแบบอ่อนโยนกับผิวแล้ว ก็ยังช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะได้อีกด้วย ซึ่งทาง D program ทำออกมาให้เราได้เลือกด้วยกันถึง 3 แบบ

  1. d program : Allerdefense Cream SPF37 PA+++ ( 35g / 990 Baht)กันแดดเนื้อครีม ที่ให้ความชุ่มชื่น ช่วยให้ผิวไม่แห้งกร้านระหว่างวัน

  2. d program : Allerdefense Essence SPF46 PA+++ ( 40ml / 990 Baht) กันแดดเนื้อเอสเซนส์ ที่ช่วยคุมมัน และให้สัมผัสที่เบาสบายผิว

  3. d program : Allerdefense Essence BB [Light// Natural] SPF43 PA+++ ( 40ml / 990 Baht)บีบีเอสเซนส์ผสมกันแดด ปกป้องผิวจากแสงแดด พร้อมปกปิดผิวให้เรียบเนียน

จากทั้ง 3 แบบนั้น เราได้มีโอกาสลองใช้ทั้ง 2 แบบ คือ d program : Allerdefense Essence และ d program : Allerdefense Essence BB [Light] ซึ่งหลังจากได้ลองแล้วชอบ d program : Allerdefense Essence มากกว่า ในวันนี้จึงอยากมาพูดถึง d program : Allerdefense Essence SPF46 PA+++ ไปดูรูปร่างหน้าตากันดีกว่าค่ะ

แพ็คเกจมินิมอลตามสไตล์ญี่ปุ่น
"แพ็คเกจมินิมอลตามสไตล์ญี่ปุ่น"

      คุณสมบัติ      

  • ปกป้องผิวบอบบางจากมลภาวะในอากาศ และปัจจัยอื่นๆที่ก่อให้เกิดอาการแพ้ ไม่ว่าจะเป็นเกสรดอกไม้ อนุภาคของฝุ่น หรือฝุ่นที่มีขนาดเล็กกว่า 2.5 ไมครอน ด้วยเทคโนโลยี Aller Defense Technology

  • ปกป้องผิวจากรังสี UVA/UVB ด้วย SPF40 PA+++

  • มอบความชุ่มชื่น พร้อมแก้ไขผิวแห้งกร้านที่อาจเกิดระหว่างวัน ด้วย H-Stabilizing A

  • ปราศจากส่วนผสมของกันแดดทางเคมี (non-chemical sunscreen) สามารถใช้กับเด็กอายุ 48 วันขึ้นไปได้

  • แก้ไขปัญหาผิวหมองคล้ำระหว่างวัน เนื่องจากมลภาวะทางอากาศและควันบุหรี่ ด้วย Hammamelis Extract

  • เนื้อเอสเซ้นส์บางเบา เกลี่ยง่าย ไม่ทิ้งคราบขาว มอบผิวเนียนใส ไม่หนักหน้า สามารถใช้เป็นเบสก่อนแต่งหน้าได้ ซึ่งพิสูจน์แล้วว่าสามารถทำให้รองพื้นติดทนนานขึ้น และช่วยให้ผิวชุ่มชื่น ไม่ลอกระหว่างวัน

  • กันน้ำ กันเหงื่อ แต่ล้างออกง่ายเพียงใช้โฟมล้างหน้า

ปากขวดเล็กช่วยทำให้กะปริมาณการใช้งานได้ดี
"ปากขวดเล็กช่วยทำให้กะปริมาณการใช้งานได้ดี"

วิธีการใช้งาน
1. เขย่าก่อนใช้ทุกครั้ง
2. บีบผลิตภัณฑ์ปริมาณเหรียญ 10 บาทลงบนฝ่ามือ และแต้ม 5 จุดบนใบหน้า เกลี่ยให้ทั่วจนผลิตภัณฑ์ซึมเข้าผิว

ไม่เหนียวเหนอะหนะ
"ไม่เหนียวเหนอะหนะ"

เนื้อสัมผัส มีสีขาว ค่อนข้างเหลว และบางเบา

กลิ่น : กลิ่นกันแดด ไม่มีกลิ่นหอม 

หลังจากได้ลองใช้แล้ว ส่วนตัวชอบมาก ต้องบอกก่อนว่ากันแดดที่ใช้บ่อยคือ Anessa สูตรสีทองอ่อนสำหรับคนผิวแพ้ง่าย แต่พอได้มาลองใช้ d program : Allerdefense Essence ก็ไม่เคยกลับไปใช้ Anessa อีกเลย แม้เนื้อค่อนข้างเหมือนกัน แต่ส่วนตัวว่า d program ซึมง่ายกว่า เหนอะน้อยกว่า และเห็นผลในเรื่องกันฝุ่น PM 2.5 ใช้แล้วหน้าผดลดลง ไม่แดง และคันแบบยิบๆ เคยรีวิวความดีงามไปแล้ว https://www.jeban.com/topic/268831 สรุปคือแฮปปี้กับกันแดด d program : Allerdefense Essence  ใช้แล้วไม่แพ้ ตอนนี้ก็ใช้มา 3 ขวดแล้วค่ะ

 


   สุดท้ายนี้   

ขอขอบคุณทางจีบันที่ส่งกันแดดดีๆมาให้ได้ใช้ จังหวะพอดีกับที่ขวดที่ 2 กำลังหมด 

รักจีบันค่ะ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย