TOP 50 #JEBANISTA // November 2019! ท๊อปเมมเบอร์ออฟโนเวมเบอร์!!!

fateye_slim

fateye_slim

ดู Profile

สวัสดีเดือนสุดท้ายของปีจ้าาา วู้ฮู เวลาผ่านไปเร็วจริงๆ เลยเนอะ :) เดือนธันวาคมนี้ เชื่อว่าทุกๆ คนคงประเดิมด้วยการช็อปปิ้ง Black Friday อย่างหนักหน่วง เราเองก็เช่นกัน ยังจัดอันดับไป ลุ้นไปกันแบบตัวเกร็ง! ซึ่งพูดเลยว่า ไม่ว่าสมรภูมิช็อปปิ้งหนักแค่ไหน เว็บเราก็ยังคึกๆ คักๆ คิกๆ เหมือนทุกคนรัวแป้นพิมพ์ยิกๆ แบบไม่พักกินข้าว!!

เอ้า! เม้ามาเพลินนนน อ่ะ ตอนนี้ถึงเวลาไปดูอันดับของเดือนนี้กันแล้ว


ถ้าใครยังไงอยู่ว่า JEBAN TOP 50 คืออะไร เล่าคร่าวๆ คือการประกาศอันดับสุดยอดเมมเบอร์ของจีบันจ้า โดยเก็บคะแนนจากการมีปฎิสัมพันธ์กับเว็บ ทุกอย่างที่สาวๆ ทำ เรานำมาคิดเป็นคะแนนหมดเลยนะ! ทั้ง อ่าน คอมเมนต์ กด love ตั้งกระทู้ ทำ Beauty Check, Swatch หรือทำ User Review!! โดยเราจะประกาศอันดับกันทุกเดือน พร้อมกล่อง TOP Beauty Box ส่งตรงถึงบ้าน


ถ้าอยากอ่านรายละเอียดเพิ่มเติม กดเข้าไปอ่านที่นี่ได้เลย!!

- WHO? / HOW? / REWARD? -

JEBAN TOP 50 คืออะไร ใครจะติดอันดับได้บ้าง?

เอาล่ะ ตอนนี้ไม่พูดพร่ำทำเพลง ไปลุ้นกันเลยดีกว่าว่า TOP 50 JEBANISTA

ประจำเดือนพฤศจิกายน 2562 นี้ จะมีใครบ้างงง!!
อยากติดตามผลงานคนไหนเพิ่มเติม กดที่รูปเพื่อไปดู profile ได้เลยนะคะ :)

ถึงเวลา! สรุปข้อมูลทีี่น่าสนใจกัน!JEBAN TOP 50 ประจำเดือนกันยายนนี้

  • *NEW* มีสาวๆ หน้าใหม่เข้ามาในอันดับได้ถึง 9 คน!! ค่า โดยหน้าใหม่ที่ขึ้นมาได้สูงที่สุด อยู่ที่อันดับที่ 20 ได้แก่่คุณ

    Nurse_Janutsaya

    นั่นเองค่าา

  • *UP*  มีสาวๆ จำนวน 19 คน ที่ไต่อันดับได้สูงขึ้นกว่าเดือนที่แล้ว โดยมีคุณ Minton ที่ไต่ขึ้นไปได้สูงถึง 42 อันดับ!! (47 >> 5) เก่งมาก!! จากอันดับท้ายๆมาติด Top5 เลยยย!

  • *PINNED* และสาวๆ ถึง 3 คน ที่คงตำแหน่งตัวเองไว้ได้อย่างเหนียวแน่น คืออันดับที่ 1 คุณ Kchanpen28 (อีกแล้ว เเก่งมากก!!!) อีกอันดับ ได้แก่อันดับที่  16 คุณ OffoOffo (นี่ก็คงตำแหน่งเก่งงง!!) และอันดับที่ 45 คุณ turtle.yolq ค่า


และเช่นเดิม.. ถึงเราจะประกาศงดแจก Top Beauty Box แต่ทุกคนก็ยังสู้กันสุดใจ ตะแนนไม่ทิ้งห่างเดือนที่แล้วเลยทีเดียว เก่งมาก! ปรบมือให้ตัวเองรัวๆ ค่าาาาา!!                    *** SPECIAL REMINDER***                   

นับจากเดือนสิงหาคมนี้เป็นต้นไป เราจะงดการส่ง TOP Beauty Box ให้กับผู้โชคดีทั้ง 50 คนแล้วนะค้าาา (เริ่มที่ Top50 เดือนสิงหาคม) แต่ทุกคนจะยังได้ป้ายประจำตำแหน่งทั้งที่ Profile Picture และ My Page เหมือนเดิมค่า

ทุกคนไม่ต้องเศร้าไปน้าาา เพราะเราจะยังเก็บคะแนนสาวๆ อย่างตื่อเนื่อง ไม่ทิ้งไปไหน ซึ่งวันนึงเราอาจจะนำคะแนนที่สะสมมาใช้ประโยชน์ได้ ฉะนั้น หวังว่าทุกคนจะยังสนุกสนานที่จะเล่นเว็บกันเหมืือนเดิมนะคะ :)

                   ******                   ขอบคุณทุกคนมากๆ เลยน้าาาา หวังว่าจะยังอยู่เม้ามอย ป้ายยาไปเรื่อยๆ นะคะ เพราะเราก็จะไม่หยุดพัฒนา Jeban.com ให้ทุกคนเหมือนกันแล้วเจอกันใหม่กับอันดับเดือนธันวาคมหลังปีใหม่ค่าาาาา :)

#JEBANTOP50

#JEBANISTA

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย