ปังไม่ไหวกับ Dior Backstage คอลเลคชั่นใหม่ที่เห็นแล้วใจสั่น

Momybowy

Momybowy

ดู Profile

วันนี้จะมาทำฮาวทูพร้อมรีวิวเมคอัพจาก Dior ซึ่งจะเป็นการรวมเมคอัพทั้งของเดิมที่ดีอยู่แล้วและของใหม่ที่เพิ่งวางขายนะจ๊ะ สำหรับเมคอัพใหม่ล่าสุดที่จะรีวิววันนี้ก็คือ Face&Body Glow/ Custom Eye Palette/ Eyelash Curler 3 ไอเทมที่ขาดไม่ได้ในซีซั่นนี้ ปังแค่ไหนไปดูกันค่าาา
ชมกันแบบใกล้ๆทีละสเต็ปนะจ๊ะ
DIOR FACE & BODY FOUNDATION 1,650 บาท
รองพื้นเนื้อบางเบาที่ทำให้การแต่งหน้าง่ายและไวมากขึ้นปกปิดได้ค่อนข้างดีไม่เหนอะหนะหน้า

DIOR Brow Palette 1,750 บาท
พาเลตเขียนคิ้วสุดปังที่สามารถวาดโครงคิ้วได้คมชัดและได้คิ้วที่เป็นธรรมชาติ ปกติโบว์จะไม่ค่อยถนัดที่เขียนคิ้วแบบนี้เท่าไหร่ แต่พาเลตนี้ใช้ง่ายมากกกก เลยติดใจคิ้วติดทนดีด้วย
New!! DIOR Custom Eye Palette  2,150 บาท
พาเลตอายแชโดวใหม่สี The Universal Smoky เม็ดสีแน่นมากกกมีมาครบทั้งอายไพรเมอร์, อายแชโดว และเจลใสที่ผสมกับอายแชโดวแล้วจะเอามากรีดเป็นอายไลเนอร์ได้ด้วย เรียกว่าครบจบในพาเลตเดียวเลย 
DIOR Pump N Volumn Mascara 1,350 บาท
มาสคาร่าที่ทำให้ขนตาดูหนาและงอนขึ้น ปัดแล้วไม่จับก้อน ถือว่าใช้ดีเลยล่ะค่า 
New!! DIOR FACE & BODY Glow 1,600 บาท
รองพื้นอนกประสงค์ที่สามารถทาได้ทั้งใบหน้าและผิวกาย หรือจะลงดฉพาะจุดเพื่อเพิ่มมิติให้กับดวงหน้าก็ได้ค่า แต่ถ้าใครอยากลงในวันธรรมดาก็เอามาผสมกับรองพื้นเนื้อลิขวิดธรรมดาเพื่อเพิ่มความสว่างให้กับผิวก็ย่อมได้ ตัวนี้ถือว่าใช้งานได้หลากหลายมากเลยจริงๆ ซื้อแล้วคุ้มมากกก 
DIOR Lip Maximiser Hyaluronic Lip Pumpler ราคา 1,390 บาท
ลิปพลัมเปอร์ที่เป็นเอกลักษณ์ของดิออร์เนื้อฉ่ำวาวและบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื้นในตัวด้วยจ้า เวลาทาจะรู้สึกเย็นๆด้วยนะ ดีงามมม สีนี้เบอร์ 007 จะเป็นกลอสใสๆ โบว์เลยทาแบบเดี่ยวกับทาโดยทาทับลิปเนื้อแมตให้ชมกันค่า สวยทั้ง2แบบเรย 
ตอนนี้มีวางขายแล้วน๊าา รีบไปซื้อกันได้แว้ววว 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย