หนาวนี้ บอกลาผิวหน้าแห้งกร้านด้วย Facial Emulsion จาก Bloss Natura!

Wannarie Tanaporn

Wannarie Tanaporn

ดู Profile

ช่วงนี้อากาศเมืองไทยหนาวเว่อร์ คิดว่าอยู่เมืองนอกจ้าแม่ (อยากให้หนาวแบบนี้ไปทั้งปีเลย อิอิ) ผิวหน้าจากปกติที่ไม่ได้บำรุงมาก แต่พออากาศหนาวหน้าก็เลยแห้งมาก ช่วงนี้เลยจะโฟกัสผิวหน้าเป็นพิเศษ 


ซึ่งต้องบอกก่อนเลยว่าปัจจุบันมี Skin Care ออกมาให้เลือกเยอะมากๆ จนบางทีเราก็ไม่รู้จะเลือกซื้อตัวไหน และไม่รู้ว่าตัวไหนจะตอบโจทย์กับผิวหน้าเราที่สุด ซึ่งส่วนตัวจะขอหยิบยกแบรนด์ที่รู้สึกว่าน่าสนใจและมีโอกาสได้ทดลองใช้มารีวิวกันนะคะ ตัวบำรุงผิวหน้าที่เลือกมาวันนี้ คือ “Facial Emulsion” จากแบรนด์ Bloss Natura 


มาเริ่มต้นดูจากแพ็คเกจจิ้งที่เป็นสีมชมพูหวานแหวว 
เอาใจสาวๆ โทนสีทำให้รู้สึกอ่อนโยน รู้สึกน่าหยิบจับ (เป็นขวดหัวปั๊ม) แถมขวดใหญ่มาก 100 ml ขวดนี้ใช้ได้นาน 2-3 เดือนกันเลย คุ้มค่ามากๆค่ะ
"เอาใจสาวๆ โทนสีทำให้รู้สึกอ่อนโยน รู้สึกน่าหยิบจับ (เป็นขวดหัวปั๊ม) แถมขวดใหญ่มาก 100 ml ขวดนี้ใช้ได้นาน 2-3 เดือนกันเลย คุ้มค่ามากๆค่ะ"

เนื้อสัมผัส

Emulsion = เป็นเนื้อเบาบางกว่าครีม แต่หนักกว่าโลชั่นค่ะ

Texture บางเบา มีกลิ่นหอมบางๆ เหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบกลิ่นแรงๆ ซึมเข้าผิวได้ดี ชอบความรู้สึกเวลาทามากๆ


ความรู้สึกหลังทดลอง:  ทำให้ผิวรู้สึกชุ่มชื้นเหมือนอิ่มน้ำมากขึ้น สามารถใช้ได้ทั้งเช้า-เย็น ยิ่งอากาศหนาวและแห้งแบบนี้แนะนำให้ทามากกว่าปกติเป็นมาสก์ไปเลย ตื่นมาผิวนุ่มเลยค่ะ และที่สำคัญช่วยทำให้การแต่งหน้าติดทนนานขึ้นด้วย ไม่ทำให้หน้ามันเยิ้ม
"ความรู้สึกหลังทดลอง: ทำให้ผิวรู้สึกชุ่มชื้นเหมือนอิ่มน้ำมากขึ้น สามารถใช้ได้ทั้งเช้า-เย็น ยิ่งอากาศหนาวและแห้งแบบนี้แนะนำให้ทามากกว่าปกติเป็นมาสก์ไปเลย ตื่นมาผิวนุ่มเลยค่ะ และที่สำคัญช่วยทำให้การแต่งหน้าติดทนนานขึ้นด้วย ไม่ทำให้หน้ามันเยิ้ม"

BEFORE

AFTER

About This Look!

ก่อนใช้ - หลังใช้ (ผิวดูชุ่มชื้นขึ้น)

สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่อยากจะซื้อสินค้ามาทดลองบ้าง ก็สามารถหาซื้อได้ที่ ช่องทางออนไลน์ -ของ Bloss Natura กันได้เลยนะคะ ส่วนตามร้านค้าที่มีจำหน่ายก็นี่เลยค่า 

>> Watsons, Eveandboy, Tops

 

ราคาปกติที่จำหน่าย 1,390 บาท 

ข้อมูลอื่นๆเพิ่มเติม ตามด้านล่างนี้ได้เลยค่า

www.blossnatura.com
IG : blossnatura
FB : Blossnatura
 Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย