ของขวัญเรียนจบน้องสาว พ่วงด้วยกลิ่มหอมถูกใจคุณแม่จากBeauty Cottage

NatTy OTW

NatTy OTW

ดู Profile

ฮาโหล...ทุกคน วันนี้แน็ตตี้มาเม้าท์ถึงของหอมๆ ที่ไปโดนมาเมื่อเดือนก่อน โดนแบบบังเอิญ ระหว่างที่กำลังชอปครีมนวดหน้าร้านประจำให้คุณแม่อยู่ ก็เหลือบไปเห็นน้ำหอมราคาพิเศษของ Beauty Cottage >///<


คือต้องเม้าท์ก่อนว่า ปกติแล้วที่บ้านจะไม่ค่อยได้ฉีดน้ำหอม ยกเว้นเรา เพราะว่าคุณแม่ไม่ค่อยชอบกลิ่นฉุนๆ จะฉีดน้ำหอมเฉพาะเวลาไปงานเท่านั้น แล้วกลิ่นที่คุณแม่ชอบใช้ก็แอบราคาสูง แถมเป็นกลิ่นที่หายากในไทย เพราะเราก็ยังหาให้ไม่ได้เช่นเดิม มิชชั่นคุณแม่เยอะจริงๆ ๕๕๕ ประกอบกับเรากำลังหาของขวัญให้ยัยน้องสาวคนสวยที่เพิ่งเรียนจบ เห็นแบบนี้จะช้าทำไมละคะ สายลองของแบบเราต้องโดน เลยสอยมา 4 กลิ่น กลิ่นละขวด มีกลิ่นอะไรบ้างไปดูจ้าาา

Victorian Blooming Charms Eau De Parfum
"Victorian Blooming Charms Eau De Parfum"

มาเริ่มที่ขวดแรก Victorian Blooming Charms Eau De Parfum (วิคตอเรียน บลูมมิ่ง ชาร์ม เออ เดอ ปาร์ฟูม) ใส่มาในกล่องสีขาวเหลือง ขวดแก้วใส แต่ตัวน้ำหอมสีเขียวนะจ๊ะ ขวดนี้ของน้องสาวที่เพิ่งเรียนจบ แล้วกำลังก้าวสู่วัยทำงาน แต่ต้องเริ่มด้วยการเตะฝุ่น เดินเท้าสมัครงานก่อนนะ เราเลยให้กลิ่นที่เพิ่มความมั่นใจเวลาไปสัมภาษณ์

กลิ่นขวดนี้จะออกหอม หวาน เหมือนขนมผสมผลไม้ ดูวัยใสๆ แต่น่าค้นหา มีความหวานซ่อนเปรี้ยวของกลิ่นราสเบอร์รี่ องุ่น ส้ม และความหวานละมุนจากกุหลาบ มะลิ วานิลลา กลิ่นติดทนนาน ใช้ได้ตั้งแต่เช้าถึงเย็น ฉีดตอนเช้าออกไปสัมภาษณ์ กลับเข้ามาก็ยังหอมนะ เห็นน้องใช้ดี ใช้แล้วชอบ เราก็แฮปปี้จ้าาา

Victorian Blooming Sensuel Eau De Parfum
"Victorian Blooming Sensuel Eau De Parfum"

ขวดที่สอง Victorian Blooming Sensuel Eau De Parfum (วิคตอเรียน บลูมมิ่ง เซนชวล เออ เดอ ปาร์ฟูม)


กลิ่นนี้หอมโดนใจคุณแม่ ด้วยส่วนผสมของส้มหลายสายพันธุ์ ตามที่ร้านว่ามา ผสมให้เข้ากันกับกลิ่นกุหลาบและมะลิ ทำให้มีกลิ่นหอมเป็นเอกลักษณ์ ดมไปดมมา กลิ่นเดียวกับ Chanel coco เลยนะ

ทั้งตัวกล่อง ทั้งตัวน้ำหอม มีสีโอรส สีสวย ดูหวาน บางคนอาจกลัวว่ากลิ่นนี้จะแก่ แต่ไม่แก่จ้าาา นางให้อารมณ์ออกผู้ใหญ่นิดๆ สุขุม และมีความเท่อยู่ในตัว กลิ่นนี้ใช้ได้ทั้งผู้หญิง ทั้งผู้ชายเลยนะ ขนาดที่ว่าคุณแม่ชอบมาบ่นให้ฟังบ่อยๆ ว่าคุณพ่อชอบแอบหยิบไปฉีดเลยแหล่ะ จริงๆ อย่าว่าแต่คุณพ่อเลย เรายังแอบหยิบมาฉีดเวลาไปเที่ยวเหมือนกัน ^ ^Victorian Blooming True Love Eau De Parfum
"Victorian Blooming True Love Eau De Parfum"

Victorian Blooming True Love Eau De Parfum (วิคตอเรียน บลูมมิ่ง ทรู เลิฟ เออ เดอ ปาร์ฟูม)

อยากจากบอกว่าขวดนี้เราใช้ประจำนะ เอะอะฉีด เอะอะพรม แค่จะก้าวออกจากบ้านก็ต้องคว้ามาฉีดตลอด ฉะนั้นไม่ต้องแปลกใจ ว่าทำไมเดือนกว่าๆ หมดไปเยอะขนาดนี้ ขวดนี้มีส่วนผสมของดอกกุหลาบ มะลิและไวโอเล็ต หอมแบบหวานละมุน ไม่ฉุน ไม่แรง วัยไหนก็ใช้ได้ ให้ฟีลสาว สดใส ร่าเริง น่ารักแบบเรานะ และถ้าใครเคยใช้ Lancome tresor in love ไม่ต้องแปลกใจว่าทำไม่กลิ่นสองตัวนี้ถึงคล้ายกัน เพราะทั้งคู่มีส่วนผสมของกลิ่นดอกไม้และผลไม้หลายอย่างที่คล้ายคลึงกัน

เรายกให้ว่าเป็นกลิ่นฝาแฝดกันเลย กลิ่นของLancome จะออกหวาน แต่ของ True Love จะมีกลิ่นเปรี้ยวของ Peach ที่โดดออกมามากกว่านะ ส่วนตัว เราชอบของ True Love มากกว่า ทั้งด้วยราคา แล้วกลิ่นที่ไม่หวานเลี่ยน โดนใจแน็ตตี้ฝุดๆ    Victorian Romance Memories of Love Eau De Parfum
"Victorian Romance Memories of Love Eau De Parfum"

และขวดสุดท้าย Victorian Romance Memories of Love Eau De Parfum (วิคตอเรียน โรแมนซ์ เมมโมรี่ ออฟ เลิฟ เออ เดอ ปาร์ฟูม) เราเรียกสั้นๆ ว่า “กลิ่นสาวหวาน” เพราะกลิ่นแรกที่แตะจมูกเราคือกุหลาบ นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของดอกแมกโนเลีย มิโมซ่า ไวโอเล็ตและไอริส เรียกได้ว่า หอมหวาน สดชื่นเหมือนอยู่ในสวนดอกไม้ตอนเช้าๆ ด้วยขวดแก้ว ฝาสีทอง ดูหรู คุณหนูนิดๆ พกง่าย ใส่กระเป๋าสะดวก วันไหนออกเดทต้องขวดนี้นะจ๊ะ ให้หนุ่มของเราได้กลิ่นแล้วหลงเสน่ห์ไปเลย

แล้วที่โดนใจอีกอย่างคือนางเป็นตัวตายตัวแทนของ Chole โบว์ครีม ไม่ต้องจ่ายหนัก ก็หอมฟุ้งเหมือนกัน ความติดทนอาจจะสู้ไม่ได้ แต่เรื่องกลิ่นเหมือนและหอมชื่นใจ นางชนะเลิศจ้าาา

ครบแล้วกับน้ำหอมทั้ง 4 กลิ่น 4 สไตล์ แต่ถ้าสังเกตุให้ดี จะเห็นว่าทุกตัวมีส่วนผสมหลักที่คล้ายกัน คือ สารสกัดจากกุหลาบ ช่วยลดการระคายเคือง ผิวชุ่มชื้น นอกจากจะหอมแล้วยังใส่ใจผิวพรรณของเรา ดีไปอีก ใครสนใจก็ไปลองไปดูโปรที่ร้านได้เลยนะ ไม่รู้ตอนนี้จะมีส่วนลดอะไรอีก อย่างของเรา 30 ml. จากราคา 510 บาท เราซื้อแค่ 398 บาท บอกแล้วว่าถูกและดี มีหรือแน็ตตี้จะพลาดนะ

Charms โดนใจคุณน้อง & Sensuel ถูกใจคุณแม่
"Charms โดนใจคุณน้อง & Sensuel ถูกใจคุณแม่"

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย