มหากาพย์ skincare กระชับรูขุมขน ลดสิวอุดตัน | Mlie Makeup

Mlie_Makeup

Mlie_Makeup

ดู Profile

ใครกำลังมีปัญหาสิวอุดตันรูขุมขนกว้างบ้างง กระทู้นี้หมวยมาเปิดกรุสกินแคร์ที่หมวยใช้ช่วยดูแลเรื่องนี้โดยเฉพาะเวลาที่มีปัญหาผิวค่ะ
สำหรับปัญหารูขุมขนกว้างอุดตันง่ายหมวยว่าคนไทยน่าจะมีปัญหานี้เยอะด้วยความที่อากาศบ้านร้อนมากก หมวยเองเป็นคนนึงที่รูขุมขนกว้างและผิวอุดตันทำให้เกิดสิวง่ายมากกก สกินแคร์ที่หมวยต้องหลีกเลี่ยงเลยจะเป็นพวกที่ให้ความชุ่นชื้นเยอะๆหรือแบบมันๆใช้ทีไรตื่นมาสิวขึ้นตลอด

วันนี้เลยมาแนะนำสกินแคร์หลักๆที่หมวยใช้แก้ปัญหาผิวให้ชมกันเผื่อใครมีปัญหาเดียวกันไปลองใช้ตามกันได้จ้า


Rare Earth Pore Refining Tonic - โทนเนอร์ที่จะช่วยกระชับรูขุมขนและลดความมันมีส่วนผสมของ Amazonian White Clay ต้องเขย่าขวดก่อนใช้ ใช้คู่กับสำลีเช็ดทั่วหน้าให้ความรู้สึกเย็นๆผิวหลักๆได้เรื่องของการทำความสะอาดผิวที่ล้ำลึกลดการเกิดสิวได้ดีเลย ยิ่งใช้ควบคู่กันในไลน์ Rare Earth ยิ่งเห็นผล

วิธีใช้ -ใช้คู่กับสำลีเช็ดทั่วหน้าเป็นโทนเนอร์
Eucerin UltraSENSITIVE Toner - ถ้าวันไหนรู้สึกผิวแห้งขาดน้ำจะหยิบตัวนี้มาใช้ให้ความชุ่มชื้นได้ดีแต่ไม่อุดตันผิวค่ะ อย่างที่เกริ่นไปถ้าชุ่มชื้นเกินไปสิวก็ขึ้นได้ตัวนี้โอเคเลยรู้สึกผิวใสขึ้นไม่แห้งสากเหมือนเดิม เห็นเบาๆใสๆคือทำให้ผิวชุ่มชื้นได้ดีมากจริงๆ

วิธีใช้ -ใช้คู่กับสำลีเช็ดทั่วหน้าเป็นโทนเนอร์หรือตบเข้าผิว

ORIGINS Mega-Mushroom Relief & Resilience Soothing Treatment Lotion - น้ำตบเห็ดตัวดังตัวนี้มีส่วนผสมจาก เห็ด3 ชนิด เวลาผิวระคายเคืองหมวยจะหยิบตัวนี้มาโบกจะช่วยลดการเกิดสิวอักเสบ ลดการระคายเคืองได้ดีมากให้ความชุ่มชื้นผิวแข็งแรงขึ้นค่ะ

วิธีใช้ - ตบเข้าผิว
Bioderma Sebium Lotion - เอสเซ้นส์น้ำตบที่ช่วยควบคุมความมันช่วยปรับสมดุลค่า Ph ให้ความชุ่มชื้นกำลังดี หลักๆหลังใช้ตัวนี้หมวยรู้สึกระหว่างวันผิวมันน้อยลงจึงลดการเกิดสิวอุดตันไปในตัว อันนี้หมวยใช้ก่อนแต่งหน้าเวิร์คมากๆ  

วิธีการใช้ - ใช้คู่กับสำลีเช็ดทั่วหน้าเป็นโทนเนอร์หรือตบเข้าผิว
Skinsista V Pore Minimizing Booster
"Skinsista V Pore Minimizing Booster"
Skinsista V Pore Minimizing Booster – อันนี้เป็นเซรั่มบูสเตอร์ที่มีคนพูดถึงมากตอนนี้ เป็นตัวแรกที่รู้สึกช่วยเรื่องลดสิวอุดตัน รูขุมขนกระชับขึ้นมีวิตามิน B9 เข้มข้น ปรับสมดุลผิว ควบคุมความมัน ให้ผิวใช้ก่อนลงสกินแคร์ตัวอื่นช่วยให้ผิวพร้อมรับการบำรุงมากขึ้น
ตอนแรกไม่คาดหวังมากแต่พอใช้มาได้เกือบอาทิตย์รู้สึกผิวดูกระชับขึ้นดี หน้าเรียบเนียนขึ้น เนื้อเซรั่มซึมไวไม่เหนอะหนะมีเม็ดวิตามิน E พอทาลงบนผิวก็แตกตัวซึมหายไปพร้อมกับตัวเนื้อเซรั่มเลย ใช้แล้วไม่อุดตันควบคู่กับตัวอื่นๆรู้สึกผิวไม่ค่อยเป็นสิว อันนี้ราคาไม่แรงด้วยมีขายที่ร้าน Watsons แนะนำเลย

วิธีใช้ - ทาหลังเช็ดโทนเนอร์
โดยส่วนตัวหมวยโทนเนอร์ถือเป็นตัวช่วยสำคัญเลยที่ทำให้สิวลดลง เหมือนเป็นการทำความสะอาดผิวและเติมน้ำให้ผิวขั้นแรกก่อนลงสกินแคร์ตัวต่อไป
ในส่วนของสกินแคร์หลักๆหมวยจะดูจากปัญหาผิวในช่วงนั้นๆและเน้นไปในเรื่องที่ต้องการค่ะ เมื่อก่อนสกินแคร์ชุดเดียวก็พอแล้วแต่พออายุมากขึ้นปัญหาผิวมันมาหลากหลาย การมีสกินแคร์หลายชุดไว้นี่ช่วยได้มากจริงๆ
สำหรับใครที่มีปัญหาผิวเหมือนกันลองเป็นแนวทางในการเลือกสกินแคร์กันได้เลย แต่ผลลัพธ์อาจไม่เหมือนกันนะคะเพราะสภาพผิวคนเราต่างกัน ใช้แล้วดีไม่ดีต่างกันอันนี้หมวยมาแนะนำของที่หมวยใช้แล้วเวิร์คให้ชมกันจ้า หรือใครใช้แล้วเวิร์คเหมือนกันคอมเม้นท์พูดคุยกันบ้างนะคะ

หวังว่าจะมีประโยชน์นะคะเจอกันใหม่กระทู้หน้าค่า

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย