กำจัดขนด้วยวิธีง่ายๆ ไม่ต้องถอน ไม่ต้องโกน ด้วยมูสสเปรย์กำจัดขน Snow Mousse

nicha_snc

nicha_snc

ดู Profile

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ใครไม่ชอบมีขนแบบณิชาบ้าง ให้ยกมือขึ้นนนน !! ณิชาอยากจะมีผิวที่เนียนนุ่มน่าสัมผัส กล้าที่จะโชว์ผิว กล้าที่จะยกแขนโชว์รักแร้ แต่ไม่อยากจะถอนให้เจ็บตัว แล้วก็ไม่อยากจะโกนด้วยย เพราะเวลาขนมันเกิดขึ้นมาใหม่ ขนมันแข็งๆ แถมคันยุบยิบตลอดเลยยย เซ็งชะมัดดด ว่าแล้วก็ไปอ่านเจอวิธีกำจัดขนแบบง่ายๆด้วยมูสสเปรย์กำจัดขนจาก “ Snow Mousse ”
มูสสเปรย์กำจัดขน Snow Mousse ผลิตด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย ทำให้เนื้อมูสอ่อนโยนต่อผิว ผสานกับสารสกัดจากธรรมชาติ ดอกไม้ และพืชพื้นเมืองในยุโรป ช่วยเร่งให้รากขนอ่อนแออย่างรวดเร็ว หลุดร่วงง่าย ไม่แสบผิว ชะลอการเกิดใหม่ของเส้นขน อีกทั้งยังมีว่านหางจระเข้และหัวหอมใหญ่ ช่วยลดการระคายเคืองผิว พร้อมช่วยฟื้นฟูสภาพผิว คืนความชุ่มชื่นแก่ผิว ทําให้ผิวเรียบเนียน ดูกระจ่างใส
ณิชาขอแนะนำเลยนะคะว่าก่อนใช้ผลิตภัณฑ์กำจัดขน Snow Mousse ควรทดสอบอาการแพ้ก่อน โดยฉีด ผลิตภัณฑ์กำจัดขน Snow Mousse  หรือ แต้มผลิตภัณฑ์กำจัดขน Snow Mousse บริเวณข้อพับแขน ปริมาณเล็กน้อย ทิ้งไว้ 3-4 นาที หากเพื่อนๆมีอาการแพ้ เช่น แสบ หรือ คัน ให้รีบล้างออกทันทีเลยนะคะ

หัวสเปรย์กดฉีดง่าย กระจายตัวมูสออกมาได้ดี

ขนรักแร้ณิชาเริ่มที่จะยาวขึ้นมาแล้ว ใส่เสื้อสายเดี่ยวแล้วยกแขนขึ้นมาแบบนี้ ผู้ชายตกใจแย่เลยยย 55555 ณิชาจะฉีด Snow Mousse บริเวณรักแร้ แล้วทิ้งไว้ประมาณ 5-10 นาที จะรู้สึกได้เลยว่ามันเย็นๆที่รักแร้ ใช้แล้วไม่แสบผิว เมื่อครบเวลา ณิชาก็จะใช้กระดาษทิชชู่เช็ดมูสออก ขนนี่หลุดเปื่อยๆออกมาเต็มเลยยย จากนั้นก็ไปล้างด้วยน้ำสะอาดอีกที อื้อหือออ บอกได้เลยว่า ขนหายหมดเกลี้ยง แถมรักแร้ยังขาวขึ้นอีกด้วยยย โอ้ยยยย ดีงามมมม
แค่ 3 ขั้นตอนง่ายๆ ฉีด เช็ด ล้าง ขนก็หลุดออกหมดแล้ววว #ถ้าเรื่องขนต้องสโนว์มูส #SnowMousse ใช้ฉีดได้ทั้งขนแขน ขนขา ขนรักแร้ และขนน้องสาว น้องชายนะจ๊ะ และที่สำคัญ อย่าลืมทดสอบอาการแพ้ก่อนใช้ด้วยน้าาา 

หากเพื่อนๆคนไหนสนใจอยากกำจัดขนด้วยวิธีง่ายๆแบบณิชาก็ไปหาซื้อกันได้นะคะ วันนี้ณิชาขอตัวลาไปก่อนละ บ๊ายบายยยย >//<

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย