รักษารอยสิวด้วยงบ49บาท

_Kaofangfang

_Kaofangfang

ดู Profile

        ช่วงนี้เป็นท้อมากค่ะซิส ไม่รู้เพราะยิ่งอายุมากขึ้นผิวเลยแก่ตามด้วยหรือเปล่า จากปกติเป็นแค่สิวผด แปปเดียวก็หาย ตอนนี้เป็นทั้งสิวผด สิวอักเสษและรอยสิว ฮื้อออออออออ อยากร้องไห้ ยังไม่พอ ใช้อะไรที่เคยว่าดี ตอนนี้ใช้แล้วไม่เห็นผลเลย ไม่ว่าจะถูกยันแพงก็ไม่หาย งงและหงิดมาก สุดท้ายเลย เอาว่ะ กลับมาซบBK ACNE EXPERT BRIGHT ตัวที่ฟ่างเคยรีวิวไปสักพักใหญ่ๆว่าใช้ดี รอยสิวหาย ผิวกระจ่างใสขึ้นแต่เห็นผลช้า ใจจริงก็อยากให้ผิวหน้ากลับมาดีไวๆรอยหายไวๆแต่ด้วยความที่ใช้ตัวอื่นไม่เห็นผล เลยต้องทำใจอดทนรอผล
หน้าตาของน้องจะเป็นซองสีขาวเขียว ทุกคนคงจะคุ้นหน้าคุ้นตากันดี เพราะหาซื้อได้ใน7-11 ฟ่างชอบนะเพราะเหมาะกับเศรษฐกิจช่วงนี้มาก อยากประหยัดก็อยากแต่ความสวยก็ต้องใช้เงินอีก เศร้า
"หน้าตาของน้องจะเป็นซองสีขาวเขียว ทุกคนคงจะคุ้นหน้าคุ้นตากันดี เพราะหาซื้อได้ใน7-11 ฟ่างชอบนะเพราะเหมาะกับเศรษฐกิจช่วงนี้มาก อยากประหยัดก็อยากแต่ความสวยก็ต้องใช้เงินอีก เศร้า"
ส่วนผสมและคุณสมบัติต่างๆ หลักๆคือ ช่วยฟื้นบำรุง เคลียร์ฝ้า กระ จุดด่างดำ ลดรอยสิว รอยดำ รอยแดง พร้อมช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น กระจ่างใส
"ส่วนผสมและคุณสมบัติต่างๆ หลักๆคือ ช่วยฟื้นบำรุง เคลียร์ฝ้า กระ จุดด่างดำ ลดรอยสิว รอยดำ รอยแดง พร้อมช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น กระจ่างใส"
ความเริ่ดก็คือ เหมาะกับผิวบอบบางแพ้ง่าย ไม่มีน้ำหอม แอลกอฮอล์ พาราเบน
"ความเริ่ดก็คือ เหมาะกับผิวบอบบางแพ้ง่าย ไม่มีน้ำหอม แอลกอฮอล์ พาราเบน"

ผลหลังใช้

เซอร์ไพร์มากซิส จากตอนแรกไม่ได้เหลียวแล เห็นผลช้าเลยทาไปงั้นๆทาบ้างมาทาบ้าง พอกลับมาใช้อีกทีตอนที่ใช้อะไรไม่เห็นผล กลายเป็นว่าตัวนี้เห็นผลจ้า อาจจะไม่ได้หายปุ๊บปั๊บแต่รอยสิวจางลงจริงๆอาจจะไม่มากแต่ปลื้มปริ่ม น้ำตาจะไหลค่ะ ขอปรบมือ 55555555 แต่ตัวนี้เค้าเคลมจะเห็นผลชัดๆใน 1 เดือน ซึ่งก่อนหน้านี้ที่ฟ่างลองคือเห็นผลชัดใน1เดือนจริง ส่วนตัวฟ่างว่าตัวนี้เหมาะกับคนงบน้อย ใช้อะไรแล้วไม่เห็นผล อยากให้ทุกคนเปิดใจลอง ราคาไม่แพงด้วย อาจจะได้ผลลัพธ์ที่เซอร์ไพร์ อะ อะ อะ ลืมบอก ผิวที่ได้นุ่มชุ่มชื้นขึ้นด้วย


วันนี้ไปแล้วค่า 

บ๊ายบาย

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย