แต่งหน้าเจ้าสาว 3 ลุค เช้า เย็น ชุดเปิดตัว

Piladamakeup

Piladamakeup

ดู Profile

สวัสดีค่ะสาวๆจีบัน
พอดีว่าพาวมีโอกาสได้ไปแต่งหน้าเจ้าสาว
เลยอยากเก็บภาพบรรยากาสการทำงานมาฝาก
เผื่อเป็นไอเดียให้หลายๆคนเอาไปปรับใช้ในวันสำคัญของตัวเองบ้าง เผื่อใครชอบสไตล์แนวๆนี้ค่ะ 
ลุคแรก เจ้าสาวพิธีเช้า เจ้าสาวใส่ชุดไทย ที่มีลักษณะปิด แขนยาว พาวเลยแนะนำทรงผมที่เปิดขึ้นหมด ให้เห็นช่วงคอ เปิดหน้า จะได้ดูไม่ตันจนเกินไป และโทรสีเมคอัพก็ออกไปในแนวหวานๆซอฟๆ เพราะเป็นลุคกลางวัน
"ลุคแรก เจ้าสาวพิธีเช้า เจ้าสาวใส่ชุดไทย ที่มีลักษณะปิด แขนยาว พาวเลยแนะนำทรงผมที่เปิดขึ้นหมด ให้เห็นช่วงคอ เปิดหน้า จะได้ดูไม่ตันจนเกินไป และโทรสีเมคอัพก็ออกไปในแนวหวานๆซอฟๆ เพราะเป็นลุคกลางวัน"
เจ้าสาวช่วงงานฉลองเย็น - เจ้าสาวเลือกชุดเกาะอก หางปลา เป็นชุดต้อนรับแขก ทรงฟาร่าจึงเป็นอะไรที่เหมาะมาก มีผมลงมาเคลียร์ไหล่เบาๆ ดูเย้ายวนแต่ไม่โป๊จนเกินไป ครั้งนี้พาวปรับโทนสีเมคอัพให้ดูชัดขึ้น ตาเน้นสีน้ำตาลทอง เพื่อที่จะง่ายต่อการเปลี่ยนโทนสีปากอีกรอบในชุดถัดไป
"เจ้าสาวช่วงงานฉลองเย็น - เจ้าสาวเลือกชุดเกาะอก หางปลา เป็นชุดต้อนรับแขก ทรงฟาร่าจึงเป็นอะไรที่เหมาะมาก มีผมลงมาเคลียร์ไหล่เบาๆ ดูเย้ายวนแต่ไม่โป๊จนเกินไป ครั้งนี้พาวปรับโทนสีเมคอัพให้ดูชัดขึ้น ตาเน้นสีน้ำตาลทอง เพื่อที่จะง่ายต่อการเปลี่ยนโทนสีปากอีกรอบในชุดถัดไป"
ชุดสุดท้าย เจ้าสาวอยากใส่มงกุฏ ชุดที่ใส่ก็เป็นชุดทรงมะเฟืองใหญ่พอสมควร ผมจึงควรเรียบ แสกกลางมวยต่ำจึงเป็นอะไรที่ลงตัวที่สุด พาวเติมกลอสที่ปากเพื่อให้ดูแวววาวเล่นไฟตอนเดินเข้างาน
"ชุดสุดท้าย เจ้าสาวอยากใส่มงกุฏ ชุดที่ใส่ก็เป็นชุดทรงมะเฟืองใหญ่พอสมควร ผมจึงควรเรียบ แสกกลางมวยต่ำจึงเป็นอะไรที่ลงตัวที่สุด พาวเติมกลอสที่ปากเพื่อให้ดูแวววาวเล่นไฟตอนเดินเข้างาน"
ถ้าสาวๆมีเวลา อยากลองเข้าไปดูเบื้องหลังของการทำงานการเป็นช่างแต่งหน้าเจ้าสาวของพาวก่อนได้นะคะ 
ขอบคุณเจ้าสาวที่อนุญาตให้เก็บภาพเบื้องหลังค่ะ
"ขอบคุณเจ้าสาวที่อนุญาตให้เก็บภาพเบื้องหลังค่ะ"

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย