TOP 50 #JEBANISTA // AUGUST 2019! ประกาศอันดับ 50 ตัวจริง! ประจำเดือนสิงหา!


hello ทุคคนนนน เข้าเดือนกันยายน ก็ได้เวลาประกาศลิสต์เดือนสิงหาคมกันแล้วสิ!! เอาจริงๆ เริ่มจะลืมวันลืมเดือน จำไม่ได้แล้วว่าประกาศ Top 50 มากี่เดือนแล้ว แต่รายชื่อชาวจีบันสุด active เราไม่เคยลืมนะ ฮิ้ววววว เพราะถึงไม่มีรางวัล Top Beauty Box ส่วงถึงบ้าน แต่ทุกคนก็ยัง active กันสุดๆ หยุดไม่อยู่ คะแนนสูงสุดเดือนนี้ตีเดือนที่แล้วแบบหลุดลุ่ยกระจุยกระจาย!!

อยากรู้ผลแล้วล่ะสิ อ่ะ เราไปประกาศผลกันเลยดีกว่าาาาา

ถ้าใครยังไงอยู่ว่า JEBAN TOP 50 คืออะไร เล่าคร่าวๆ คือการประกาศอันดับสุดยอดเมมเบอร์ของจีบันจ้า โดยเก็บคะแนนจากการมีปฎิสัมพันธ์กับเว็บ ทุกอย่างที่สาวๆ ทำ เรานำมาคิดเป็นคะแนนหมดเลยนะ! ทั้ง อ่าน คอมเมนต์ กด love ตั้งกระทู้ ทำ Beauty Check, Swatch หรือทำ User Review!! โดยเราจะประกาศอันดับกันทุกเดือน พร้อมกล่อง TOP Beauty Box ส่งตรงถึงบ้าน

ถ้าอยากอ่านรายละเอียดเพิ่มเติม กดเข้าไปอ่านที่นี่ได้เลย!!

- WHO? / HOW? / REWARD? -

JEBAN TOP 50 คืออะไร ใครจะติดอันดับได้บ้าง?

เอาล่ะ ตอนนี้ไม่พูดพร่ำทำเพลง ไปลุ้นกันเลยดีกว่าว่า TOP 50 JEBANISTA

ประจำเดือนสิงหาคม 2562 นี้ จะมีใครบ้างงง!!อยากติดตามผลงานคนไหนเพิ่มเติม กดที่รูปเพื่อไปดู profile ได้เลยนะคะ :)

ถึงเวลา! สรุปข้อมูลทีี่น่าสนใจกัน!


JEBAN TOP 50 ประจำเดือนสิงหาคมนี้


  • *NEW* มีสาวๆ หน้าใหม่เข้ามาในอันดับได้ถึง 11 คน!! ค่า เรื่องนี้สอนให้รู้ว่า ความพยายามอยู่ที่ไหน ความสำเร็จอยู่ที่นั่นจริงๆ ใครยังไม่อยู่ใน list นี้ ก็พยายามกันต่อไปน้า!

  • *UP*  มีสาวๆ จำนวน 16 คน ที่ไต่อันดับได้สูงขึ้นกว่าเดือนที่แล้ว โดยมีคุณ kookkay ที่ไต่ขึ้นไปได้สูงถึง 27 อันดับ!! (32 >> 5) เก่งมากกกกกก

  • *PINNED* และสาวๆ ถึง 3 คน ที่คงตำแหน่งตัวเองไว้ได้อย่างเหนียวแน่น คืออันดับที่ 1 คุณ Kchanpen28 และอันดับติดๆ กัน ได้แก่อันดับที่  2 คุณ Pang Linda และอันดับที่ 31 คุณ Chompoo F.Tong ค่า


และขอบอกเลยว่า ถึงเราจะประกาศไปในเดือนที่แล้วว่างดแจก Top Beauty Box แต่ทุกคนก็ยังสู้กันสุดใจ ตะแนนไม่ทิ้งห่างเดือนที่แล้วเลยทีเดียว เก่งมาก! ปรบมือให้ตัวเองค่ะ!!                    *** SPECIAL REMINDER***                   

นับจากเดือนสิงหาคมนี้เป็นต้นไป เราจะงดการส่ง TOP Beauty Box ให้กับผู้โชคดีทั้ง 50 คนแล้วนะค้าาา (เริ่มที่ Top50 เดือนสิงหาคม) แต่ทุกคนจะยังได้ป้ายประจำตำแหน่งทั้งที่ Profile Picture และ My Page เหมือนเดิมค่า

ทุกคนไม่ต้องเศร้าไปน้าาา เพราะเราจะยังเก็บคะแนนสาวๆ อย่างตื่อเนื่อง ไม่ทิ้งไปไหน ซึ่งวันนึงเราอาจจะนำคะแนนที่สะสมมาใช้ประโยชน์ได้ ฉะนั้น หวังว่าทุกคนจะยังสนุกสนานที่จะเล่นเว็บกันเหมืือนเดิมนะคะ :)

                   ******                   


ทางทีมจีบันต้องขอขอบคุณทุกคนมากๆ ที่ทำให้เว็บเรากลับมาคึกคัก เป็นบ้านที่มีการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกันอย่างสนุกสนาน เปิดกว้าง หวังว่าจะยังอยู่สนุกกันไปเรื่อยๆ นะคะ เพราะเราก็จะไม่หยุดพัฒนา Jeban.com ให้ทุกคนเหมือนกัน


แล้วเจอกันใหม่กับอันดับเดือนกันยายนค่า :)

#JEBANTOP50

#JEBANISTA

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย