ไวน์เทนนิ่งตัวใหม่ ใช้ง่าย แนะนำเลยย

Bai_ferinara

Bai_ferinara

ดู Profile

เมื่อพูดถึงแบรนด์  Burnova plus เฟินเคยใช้ Burnova Gel Plus เจลว่านหางจระเข้ที่มีส่วนผสมของ ใบบัวบก แตงกวา และสารสกัดจากธรรมชาติ มากๆ  เพราะเคยโดนน้ำมันลวกขา แผลใหญ่มาก ปลื้มมากค่ะ จนคุณหมอผิวหนังชมว่าดูแลรักษาแผลได้ดี ไม่อักเสบ    

วันนี้เฟินได้มาลองผลิตภัณฑ์ใหม่ ซึ่งเป็นไวท์เทนนิ่ง เลยมาแนะนำค่ะ นั่นคือ “ Burnova Plus Whitening Cream” ไวท์เทนนิ่งที่มีส่วนผสมจากสารสกัดทางธรรมชาติถึง 6 ชนิด
"วันนี้เฟินได้มาลองผลิตภัณฑ์ใหม่ ซึ่งเป็นไวท์เทนนิ่ง เลยมาแนะนำค่ะ นั่นคือ “ Burnova Plus Whitening Cream” ไวท์เทนนิ่งที่มีส่วนผสมจากสารสกัดทางธรรมชาติถึง 6 ชนิด"
1. Swiss Garden cress Sprout ต้นอ่อนสวิสการ์เด้นเครส ทำหน้าที่ต่อต้านอนุมูลอิสระ เสมือนสารดีท็อกซ์ผิวใส 2. Pomegranate Extract สารสกัดจากทับทิม ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ 3. Mulberry Extract สารสกัดมัลเบอร์รี่ ต่อต้านอนุมูลอิสระ ยับยั้งการผลิตเม็ดสีเมลานิน ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส 4. Aloe Vera ฟื้นบำรุงและปรับสภาพผิวที่ถูกทำลายจากแสงแดดและความร้อน 5. Cucumber สมานแผลและลดการอักเสบของผิว 6. Centella สร้างคอลลาเจน ทำให้ผิวหนังเต่งตึงและมีความยืดหยุ่นขึ้น
"1. Swiss Garden cress Sprout ต้นอ่อนสวิสการ์เด้นเครส ทำหน้าที่ต่อต้านอนุมูลอิสระ เสมือนสารดีท็อกซ์ผิวใส 2. Pomegranate Extract สารสกัดจากทับทิม ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ 3. Mulberry Extract สารสกัดมัลเบอร์รี่ ต่อต้านอนุมูลอิสระ ยับยั้งการผลิตเม็ดสีเมลานิน ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส 4. Aloe Vera ฟื้นบำรุงและปรับสภาพผิวที่ถูกทำลายจากแสงแดดและความร้อน 5. Cucumber สมานแผลและลดการอักเสบของผิว 6. Centella สร้างคอลลาเจน ทำให้ผิวหนังเต่งตึงและมีความยืดหยุ่นขึ้น"
:เนื้อครีมแห้งเร็ว ซึมเข้าสู่ผิว ทาง่ายมาก ไม่เหนียวเหนอะหนะ : ผิวกระจ่างใสสม่ำเสมอ : สกัดจากธรรมชาติ ไม่มีกลิ่น สี แอลกอฮอล์ และน้ำหอม เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย
":เนื้อครีมแห้งเร็ว ซึมเข้าสู่ผิว ทาง่ายมาก ไม่เหนียวเหนอะหนะ : ผิวกระจ่างใสสม่ำเสมอ : สกัดจากธรรมชาติ ไม่มีกลิ่น สี แอลกอฮอล์ และน้ำหอม เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย"
หลังจากใช้ 1 อาทิตย์ ผิวที่เคยลอก ก็รู้สึกชุ่มชื่นขึ้น เฟินรู้สึกว่าผิวสว่างขึ้นค่ะ  ตัวเนื้อครีมคือไม่มีกลิ่นสี ทาแล้วสามารถทาสกินแคร์ตัวอื่น และว่ารู้สึกแต่งหน้าง่ายขึ้น พกพาสะดวกนะคะ หลอดพลาสติก เก็บรักษาง่าย เป็นฝาหมุน
"หลังจากใช้ 1 อาทิตย์ ผิวที่เคยลอก ก็รู้สึกชุ่มชื่นขึ้น เฟินรู้สึกว่าผิวสว่างขึ้นค่ะ ตัวเนื้อครีมคือไม่มีกลิ่นสี ทาแล้วสามารถทาสกินแคร์ตัวอื่น และว่ารู้สึกแต่งหน้าง่ายขึ้น พกพาสะดวกนะคะ หลอดพลาสติก เก็บรักษาง่าย เป็นฝาหมุน"
ขอบคุณผลิตภัณฑ์ดีๆ จาก Burnova Plus มากๆเลยนะคะ ที่มาแชร์และแบ่งปันความสวยให้กับเฟิน ถ้ามีผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ หรืออะไรที่น่าสนใจ จะมาอัพเดทอีกนะคะ
"ขอบคุณผลิตภัณฑ์ดีๆ จาก Burnova Plus มากๆเลยนะคะ ที่มาแชร์และแบ่งปันความสวยให้กับเฟิน ถ้ามีผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ หรืออะไรที่น่าสนใจ จะมาอัพเดทอีกนะคะ"

“ Burnova Plus Whitening Cream” 20g ราคา 115  บาท
สามารถหาซื้อได้ที่ร้ายขายยาเพียว, BIG C , และร้านขายยาชั้นนำทั่วประเทศ
#burnovaplus #ไวท์เทนนิ่ง

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย