ล้างหน้าสะอาดแบบล้ำลึกด้วย Cleansing Foam นุ้มมนุ่มจาก NU Formula

Bababurin

Bababurin

ดู Profile

สวัสดีจ้าเพื่อนๆ วันนี้ขอมาเห่อไเทมที่เพิ่งแกะลองเมื่อไม่นานมานี้เลยนะ เห็นหลายคนเค้าลองมาแล้วบอกว่าดี เราก็เลยไปตามลองดูบ้าง 

นี่เลย "NU Formula Pore Deep Cleansing Foam" ซึ่งก่อนหน้านี้เราเห็นหลายคนรีวิวว่าตัว Mineral Cleansing Water ของเค้าก็ดีอยู่ (แต่เราก็ยังไม่มีโอกาสได้ลอง ) จนได้มาลองใช้ตัวโฟมเค้านี้แหละชอบมากกกก 

จุดเด่นของโฟมนูฟอร์มูล่ารุ่นนี้ก็คือว่าเค้าจะเป็นฟองโฟมที่หนานุ่มมากกก ซึ่งเค้าใช้เป็นน้ำแร่จากใต้ทะเลลึกที่เรียกว่า "Spring Sea Bubble" ที่จะเป็นอณูเล็กๆ สามารถเข้าไปทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก มีแร่ธาตุ Zinc จากธรรมชาติ ที่ช่วยในเรื่องของการลดความมัน ป้องกันปัญหาสิว  Natural VB3 โดยจะมีสรรพคุณที่ช่วยในเรื่องของช่วยให้ผิวกระจ่าง ให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นมีความยืดหยุ่น ผิวเรียบเนียน 

อ้อ! และที่สำคัญนะเค้าไม่มีส่วนผสมที่เป็นอันตรายต่อผิวด้วย ไม่ว่าจะเป็นแอลกอฮอล์ พาราเบน สารกันเสียต่างๆ รวมไปถึงน้ำมันด้วยนะ ถ้าเพื่อนๆ มีปัญหาเรื่องผิวมันหรือสิวบอกเลยว่าช่วยได้ดีมากๆ แต่คนที่ผิวไม่ได้มันแบบเราก็ใช้แล้วเวิร์คเหมือนกัน 

ตัวหลอดเค้าเปิดง่ายใช้สะดวกมากจ้า

เนื้อโฟมนุ่มมากกกก

จะให้ดูเนื้อโฟมเค้ากันหน่อย จะเห็นเลยนะว่ามันหนานุ่มากๆ ข้อดีของโฟมแบบนี้ก็คือเวลาล้างหน้ามือของเราจะไม่ได้สัมผัสกับหน้าโดยตรง ทำให้ลดการเสียดสี ผิวหน้าก็จะถูกรบกวนน้อยลงด้วยจ้าา 

มาลองใช้ให้ดูกันเลย ง่ายมากๆ ก็เพื่อนๆ ก็บีบโฟมผสมกับน้ำเล็กน้อยจากนั้นก็ถูเบาๆ ให้เกิดฟองแล้วก็ถูวนไปให้ทั่วใบหน้า   จากนั้นก็ล้างออกตามปกติเลยจ้า จะบอกว่าล้างออกง่ายมากๆ 


เวลาหลังล้างเสร็จหน้าก็จะใสกิ๊งๆ รู้สึกได้เลยว่าหน้าสะอาดจริงๆ ไม่ตึงไม่แห้งเอี๊ยดอันนี้คือดีมาก ส่วนตัวเราไม่ชอบโฟมล้างหน้าที่ล้างแล้วหน้าแห้งเลย แต่สำหรับตัวนี้ไม่เป็นจ้า ล้างเสร็จผิวนุ่มเลย....และหลังจากที่เราใช้มาอย่างต่อเนื่องก็รู้สึกเลยว่าผิวหน้าดูกระจ่างใสขึ้นตามลำดับ หน้านุ่มเนียนขึ้นเยอะเลย 


สำหรับวันนี้ต้องตัวลาไปก่อน คราวหน้าจะมีอะไรเด็ดๆ มาแนะนำกันอีกฝากติดตามด้วยนะจ๊ะ บ้ายบายจ้าา

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย