จีบันครบโหล #1 l ท้าเล่น Quiz ลุ้นโหลของขวัญจาก Jeban x Biotherm ไปบำรุงผิวใสให้ฟินจัดเต็ม!


จีบันครบโหล ของขวัญชิ้นที่ 1 : Jeban x Biotherm

ใครรอชิงของขวัญ #จีบันครบโหล ฉลองวันเกิด 12 ปี ชิ้นที่ที่ 1 - โหลเซ็ตสกินแคร์ จาก Biotherm ที่ใส่ไอเท็ม Life Plankton แบบจัดเต็มกันอยู่บ้าง มามุงทางนี้!   นานๆ มีที พลาดแล้วพลาดเลยนะจ๊ะ จะสมาชิกเก่าหรือใหม่ ที่เป็น #สาวกแพลงตอน  ก็ลุ้นได้ทั้งนั้น มีสิทธิ์เท่ากันจ้า


ทำไมต้อง "ขวดโหล Biotherm"

ของขวัญทุกชิ้นล้วนมีความหมาย จีบันคัดสรรแต่สิ่งดีๆ มาให้ทุกคนแล้ว ขอบอก :D

ณ วันนี้ที่จีบันอายุครบ 12 ปี มีสกินแคร์ออกใหม่มาแล้วนับไม่ถ้วน แต่สิ่งที่ตอบโจทย์ปัญหาผิวของสาวไทย คือ "ไอเท็มที่ช่วยให้ผิวมันลดลง ลดรูขุมขนกว้าง ลดรอยสิวต่างๆ ให้ผิวใส" ทำให้ Biotherm Life Plankton ขึ้นแท่นสกินแคร์ฮิตที่สาวๆ รัก และ อยากใช้มากที่สุด จนชนะรางวัล "เจ้ชวนแชร์ ไอเท็มเด็ดแห่งปีของจีบัน 2 ปีติด" ในปี 2016 และ 2017 และยังคงครองใจสาวๆ ต่อเนื่องมาถึงปี 2018 และ 2019

AVERAGE REVIEW

คะแนนรีวิวของทั้งหมด
4.0

ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย

3.5

ซึมซาบเร็วไม่เหนอะหนะ

3.1

ลดริ้วรอยระหว่างวัย

4.6

ชุ่มชื้นช่วยให้ผิวยืดหยุ่น

3.1

ลดรอยหมองคล้ำจุดด่างดำ

3.1

ช่วยผลัดผิวเนียนเรียบ

1.9

กลิ่นหอม

2.6

ชุ่มชื่นช่วยให้ผิวยืดหยุ่น

2.3

ซึมซาบเร็วไม่เหนอะหนะ

1.8

ลดรอยหมองคล้ำจุดด่างดำ

1.7

ลดริ้วรอย

4.4

Biotherm แบรนด์ในฝันของสาวจีบัน

จากปากต่อปาก จากรีวิวสู่การซื้อ! มีสาวจีบันหลายคนมากที่ได้ลองใช้ Biotherm ทั้งจากการซื้อเอง หรือได้เป็นรางวัลจากจีบัน แล้วติดใจจนต้องมาบอกต่อใน Jeban Community ทั้งกระทู้รีวิว และยังให้คะแนนในหน้า User Reviews แหล่งรวมคะแนนรีวิวทุกไอเท็มบิวตี้จากผู้ใช้จริงของบ้านจีบันด้วยนะ  โดยเฉพาะน้ำตบ Biotherm Life Plankton Essence เนี่ย บอกเลยว่ากระแสดี รีวิวเพียบบบบบ!

BIOTHERM ใจดี มีของใหม่ให้สาวจีบันลองก่อนเสมอ

แล้วรู้มั้ยว่า นอกจากสกินแคร์ของ Biotherm เค้าดี แบรนด์เค้าก็ใจดีด้วยน้า :D ทุกครั้งที่ Biotherm ออกของใหม่ ก็จะส่งของใหม่มาสนับสนุนกิจกรรมของบ้านจีบัน เพื่อให้ทุกคนได้ลองใช้ของดีๆ กันก่อนเสมอ ไม่ว่าจะเป็น น้ำตบ Life Plankton, Life Plankton Emulsion, Life Plankton Balm หรือแม้กระทั่งน้ำตบตัวใหม่ล่าสุด Life Plankton สูตร Clear

ไหน มีใครได้มาร่วมงาน Jeban x Biotherm หรือเคยได้ Biotherm ไปเป็นของรางวัลจากกิจกรรมบ้างน้า แสดงตัวหน่อยซิ :P
ถ้านับจำนวนแล้ว บน Jeban.com มีคนให้คะแนนไอเท็มของ Biotherm ไว้กว่า 730 รีวิว! ก็ยุคนี้รองพื้นที่ดีที่สุดคือผิวที่สวย ยิ่งผิวดี เราก็ยิ่งมั่นใจ สกินแคร์ของ Biotherm เค้าไม่เป็นลองใคร เราเลยเลือก "โหลเซ็ตสกินแคร์ชุดใหญ่จาก Biotherm Life Plankton สุดฮิต" มาให้ลุ้นเอาไปบำรุงผิวกันยังไงล่ะ :D

ซึ่งโปรดักท์ทั้งหมดในโหลนี้ จะเป็น Biotherm Life Plankton Family แบบยกเซ็ต! รวมทั้งหมด 16 ชิ้น มูลค่ากว่า 10,000 บาท ประกอบไปด้วย

1. Life Plankton Essence 125 ml. 1 ขวด และไซส์ 14 ml. 3 ขวด

น้ำตบเทพตัวดังในตำนาน ที่สุดของน้ำตบที่ใครๆ ก็อยากลอง! ใช้เป็นขั้นตอนแรกของการบำรุงผิว ช่วยให้ผิวเราชุ่มชื้น ลดรอยแดงบนผิว กระชับรูขุมขน ผิวดูเรียบเนียน แต่งหน้าก็ง่าย หน้าสดก็ยิ่งมั่นใจ

2. Life Plankton Clear Essence  125 ml. 1 ขวด  และไซส์ 14 ml. 2 ขวด

เป็นน้ำตบหน้าใส สูตรออกใหม่ที่ออกมาเพื่อตอบโจทย์ผิวคนไทยโดยเฉพาะ ใช้เป็นขั้นตอนแรกในการบำรุงผิวเหมือนกัน ช่วยเรื่องความชุ่มชื้น ฟื้นฟูผิวให้ดูกระจ่างใส และไม่ทิ้งความหนึบของเนื้อเอสเซนส์ไว้บนผิวด้วย


3. Life Plankton Sheet Mask 1 ชิ้น

มาส์กแค่ 8 นาทีหน้าก็ดีได้! เพราะทรีตเมนต์ของเค้าเข้มข้นด้วย Life Plankton 5% แผ่นมาส์กก็ทำมาจากใยฝ้ายออร์แกนิก ช่วยให้ผิวเราดูเรียบเนียน ดูเปล่งปลั่ง

4. Life Plankton Emulsion 10ml. 5 ขวด

เป็นน้ำนมแพลงตอนอิมัลชั่นเนื้อบางเบา สกินแคร์เทพที่เน้นปลอบประโลมผิวที่ถูกทำร้าย ลดรอยแดง ไม่มีพาราเบน แอลกอฮอล์และน้ำหอม ใช้ได้กับทุกสภาพผิว ยิ่งแพ้ง่ายต้องชอบแน่!

5. Life Plankton Mask 15 ml. 3 ขวด

จะใช้กลางวัน หรือ ใช้เป็น Sleeping Mask มาส์กแล้วนอนได้เลย ไม่ต้องลุกมาล้างให้เมื่อย เนื้อเป็นเอสเซนส์อินมาส์ก ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่ระคายเคือง แห้งตึง ให้กลับมาเด้งเหมือนเดิม และช่วยเติมเต็มริ้วรอยตื้นๆ ได้อย่างดี

กติกาการร่วมสนุก ทำให้ครบ ไม่งั้นหมดสิทธิ์

  1. Login เพื่อแสดงตัวเป็นสมาชิก jeban.com ก่อนเล่นเกมส์
  2. เล่น Quiz ตอบคำถามให้ครบทั้ง 5 ข้อ
  3. เมื่อตอบครบทั้ง 5 ข้อแล้ว ต้องแชร์ไปหน้า Facebook ตัวเองแล้วเปิด Public ด้วย.... ไม่งั้นชื่อตกหล่นไป อดได้นะจ๊ะ
  4. เมื่อแชร์ไปที่ Facebook ผล Quiz ที่ได้จะโพสต์เป็นคอมเมนต์ที่กระทู้นี้อัตโนมัติ เพื่อแสดงตัวว่าทำตามกติกาครบทุกข้อ มีสิทธิ์ลุ้นแล้ว 
เล่นกี่ครั้งก็ได้ไม่จำกัด ยิ่งเล่นก็ยิ่งมีสิทธิ์มาก ถ้าอยากได้ก็ต้องสู้แล้วล่ะ :P

อยากได้โหล Biotherm ไปบำรุงผิวให้สุขภาพดี สวย ใส มั่นใจกว่าเดิมกันแล้วใช่มั้ย?


ตั้งจิตอธิษฐาน แล้วกดรูปนี้เพื่อเริ่มเล่นเลย!

ระยะเวลาการร่วมสนุก

วันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2562

ประกาศผล 

วันที่ 19 กรกฎาคม 2562

สำคัญที่สุด ถ้าไม่อยากพลาดรางวัล

เช็คให้ดีว่าคุณอัพเดท "ชื่อ ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ + Social Media" ในหน้าข้อมูลส่วนตัวที่ My Page บนเว็บจีบันครบเรียบร้อยแล้ว ไม่งั้นต่อให้เป็นผู้โชคดีจะถูกตัดสิทธิ์ เพราะเราไม่รู้ว่าจะส่งของขวัญไปให้ที่ไหนน้า

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย