ผลิตภัณฑ์ดีๆจาก L'Occitane

34th

cattysunnyday

cattysunnyday

ดู Profile

สวัสดีค่ะทุกคนนนน... เนื่องจากเราได้เป็นผู้โชคดีได้ไปงานของ  L'Occitane กับทางจีบันมาและได้ผลิตภัณฑ์มาลองจำนวน 3 ชิ้น วันนี้เลยจะพาทุกคนมารู้จักกับผลิตภัณฑ์ตัวดังของ  L'Occitane (ลอคซิทาน) ที่เป็นแบรนด์จากประเทศฝรั่งเศส ที่มีส่วนผสมจากดอกอิมมอร์แตล (Immortelle)  หรือดอกบานไม่รู้โรยของฝรั่งเศส ที่มีคุณสมบัติอย่างการสร้างความแข็งแรง ฟื้นฟูเซลล์ผิว  จนได้ชื่อว่าเป็นดอกไม้อมตะกันค่ะ

ช่วงเปิดกล่อง  L'Occitane

มาดูกันค่ะว่าแต่ละตัวมีคุณสมบัติอะไรบ้าง และน่าใช้มากน้อยเพียงใด

DIVINE CLEANSING CREAM IN FOAM 125 ML
"DIVINE CLEANSING CREAM IN FOAM 125 ML"

IMMORTELLE DIVINE CLEANSING CREAM-IN-FOAM ( 125 ML. ) ราคา 1,650 บาท 

ตัวนี้เป็นผลิตภัณฑ์ล้างหน้าก่อนที่เนื้อครีม จะกลายเป็นโฟมนุ่มเมื่อสัมผัสกับน้ำ สามารถช่วยชำระล้างเครื่องสำอางค์ และสิ่งสกปรกได้อย่างสะอาดล้ำลึก ช่วยเผยผิวสะอาด กระจ่างใส ไม่แห้งตึง พร้อมบำรุงผิวจากคุณค่าของดอกอิมมอคแตล


สิ่งที่ชอบ : กลิ่นค่ะหอมเบาอ่อนๆเราผิวแพ้ง่ายก็ไม่แพ้จร้า หลังล้างหน้าเสร็จผิวนุ่มมาก ไม่แห้ง ไม่ลอก อันนี้ปลื้ม


สิ่งที่ไม่ชอบ : ราคาค่อนข้างสูงค่ะ สามารถหาผลิตภัณฑ์อื่นมาใช้แทนได้ค่ะ 

DIVINE YOUTH OIL 15 ML
"DIVINE YOUTH OIL 15 ML"

IMMORTELLE DIVINE YOUTH FACE OIL (15ML.) 

( ราคา 2,475 บาท )

ผลิตภัณฑ์ออลย์ Divine Youth Face Oil เป็นพรีเซรั่มที่ช่วยเรื่องความอ่อนเยาว์ และต่อต้านริ้วรอย  ทีเพราะเป็นสูตรที่อุดมไปด้วยน้ำมันหอมระเหยจาก Immortelle ที่มีคุณสมบัติในการต่อต้านสัญญาณแห่งความร่วงโรย และด้วยความเข้มข้นที่มากขึ้นจึงช่วยต่อต้านสิ่งเร้าจากมลภาวะแวดล้อม เวลาใช้ให้ใช้ประมาณ 2-3 หยดนะคะ เพราะหากใช้มากกว่านี้ก็ไม่ได้ทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มขึ้นกว่าเดิมแต่อย่างใดค่ะ อันนี้ทางแบรนด์แนะนำมาค่ะ 


สิ่งที่ชอบ : ประทับใจมากเนื่องจากเป็นออยล์ตัวแรกที่ใช้ เพราะเคยได้รางวัลเป็นขนาดเล็กจากจีบัน แล้วก็ติดใจตรงที่ซึมซาบไว แต่ใช้ความชุ่มชื่นกับผิวดีมากไม่เนอะผิวไม่เมือกคือผ่านมาก 

ตัวนี้เป็นตัวที่ทำให้เราเปิดใจใช้ออยล์ตัวอื่นๆ แบรนด์อื่นๆตามมา อันนี้ไม่อวยนะคือชอบแบบจริงจัง


สิ่งที่ไม่ชอบ : เรื่องเดียวเลยค่ะราคาค่อนข้างสูง ใครมีงบควรมีไว้ในครอบครองจ้า


IMMORTELLE DIVINE CREAM ( 50 ML )

( ราคา 4,950 บาท )

ผลิตภัณฑ์ที่ขายดีที่สุดของ loccitane โดยได้รับรางวัลชนะเลิศรางวัล “Miracle” แถมยังมีสมญาว่าเป็นครีมแห่งความมหัศจรรย์ ทั้งนี้ เพราะด้วยความเข้มข้นที่มากขึ้นของน้ำมันหอมระเหยจาก Immortelle ที่จะช่วยปกป้องผิวจากสิ่งเร้าภายนอก  และยังมีการผสานเข้ากับสารอาหารจากพฤกษาพรรณหลากหลายชนิด จึงช่วยฟื้นฟูและคงความอ่อนเยาว์ให้แก่ผิว เผยผิวเรียบเนียน กระชับ อ่อนเยาว์ ดูสุขภาพดี


สิ่งที่ชอบ : ชอบแพ็ตเกจที่ดูหรูหรา และมีแผ่นปิดกันครีมหกเลอะเทอะ แถมยังมีไม้พายให้ใช้ตักครีมดังนั้นมือเราจึงไม่โดนเนื้อผลิตภัณฑ์ซึ่งทำให้คุณภาพของครีมยังคงมีประสิทธิภาพอยู่ นอกจากนี้ก็ชอบกลิ่นหอมอ่อนๆตอนใช้รู้สึกผ่อนคลายดีค่ะ 


สิ่งที่ไม่ชอบ : แม้ทางแบรนด์จะบอกว่าเนื้อบางเบา แต่ส่วนตัวรู้สึกว่าก็เข้มข้นประมาณนึงแต่ไม่ถึงกับหนักผิว ทางเราจึงใช้ทาเฉพาะกลางคืน ส่วนตอนเช้าไม่ได้ใช้เพราะด้วยสภาพอากาศที่ร้อนจึงกลัวว่าจะทำให้ผิวมันเกินไปทำให้แป้งไม่ค่อยติดค่ะผลิตภัณฑ์ทั้ง 3 ชิ้น หากเปิดแล้วต้องใช้ให้หมดภายใน 6 เดือนจร้า 

เพราะเขาไม่ใส่สารกันเสีย มีความธรรมชาติที่แท้ทรู

นอกจากผลิตภัณฑ์ทั้ง 3 ชิ้น ทางเราได้รางวัลพิเศษมาด้วยค่ะ นั้นก็คือ L’Occitane 2018 Almond Xmas Bubble ที่บรรจุผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกาย 3 ชิ้น จากอัลมอนด์ คือ

1. L’Occitane Almond Shower Oil (35ml)

2. L’Occitane Almond Milk Concentrate (20ml)

3. L’Occitane Almond Delicious Hand (10ml)

ชอบแพ็คเกจมาก น่ารักโดนใจสุดๆแถมหอมด้วย ฟินมากค่ะ ณ จุดนี้


เอาภาพบรรยากาศในงานมาฝากค่ะจะบอกว่าน่ารักมาก สาวๆจีบันที่ไปก็มีแต่สวยๆน่ารักๆทั้งนั้นเลยค่ะ งานนี้บอกเลยได้ความรู้ และของกลับบ้านแบบจัดหนักจัดเต็มมากค่ะ

สีเหลืองสดใสน่ารักเกินบรรยาย!!!
"สีเหลืองสดใสน่ารักเกินบรรยาย!!!"

ขอขอบคุณบ้านจีบัน ที่มีกิจกรรมดีๆให้สาวๆแบบเราได้ร่วมสนุกอยู่บ่อยๆ ใครอ่านกระทู้นี้แล้วยังไม่เป็นสมาชิกมาเป็นเถอะบ้านนี้อบอุ่นมาก และเป็นบ้านที่รวมเอาสาวๆที่มีความชอบเหมือนกันมารวมกันค่ะ เป็นการเปิดประสบการณ์ใหม่ๆให้ชีวิตค่ะ และขอขอบคุณทาง L'Occitane  สำหรับผลิตภัณฑ์ดีๆมีคุณภาพนะคะ  

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย