LuLuLun 7 DAYS Face Mask 12 สูตร ตัวไหนตอบโจทย์ใครบ้าง มามุง!

45th

turtle.yolq

turtle.yolq

ดู Profile

ไม่รู้ว่าวันไหนแม่ฉันถึงจะได้กินกุ้ง แต่ที่รู้ๆ คือ ทุกวันฉันต้องมีผิวหน้าใส 

เราเลยขอขนกองทัพมาสก์ LuLuLun 7 Days ที่มีอยู่ในคลังแสงมาฝากให้สาวๆ ได้ดูกัน 

เผื่อสาวๆ จะตัดสินใจเลือกสูตรมาสก์ได้ตรงตามความต้องการของผิว หลังจากที่นางมีสูตรมาสก์ให้เลือก เยอะเกินไปแล้ววว วันนี้ก็เลยจะมาพูดถึงคร่าวๆ ให้ทุกคนได้ลองเลือกมาสก์ตามที่ผิวตัวเองเรียกร้องกันค่า จะมีตัวไหน และเป็นยังไงบ้าง ก็ตามมาเลยค่ะ เย่ <3

LuLuLun Face Mask Moisturizer Balance 


ประหนึ่งยาสามัญประจำบ้าน ถ้าใครอยากเข้าลัทธิลูลูลุนแต่ไม่รู้จักนางบอกเลยว่า พลาด! นางเป็นหนึ่งในสูตรแรกๆ ที่มาไทยเมื่อนานมาแล้ว เชื่อว่าสาวๆ หลายคนเคยใช้ หรือไม่ก็ต้องเคยเห็นแน่นอน นางเป็นมาสก์ที่ค่อนข้างอ่อนโยนมาก ไม่มีแอล น้ำหอม สี และมิเนอรัลออยล์ ผิวบอบบางแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ เน้นเรื่องปรับสมดุลผิว ใครที่ผิวขาดความชุ่มชื้น/มันเกินไป/แห้งเกินไป อาจลองใช้มาสก์ตัวนี้เป็นตัวแรกเพื่อปรับสภาพผิวให้พร้อมรับการบำรุงตามโจทย์ของตัวเองด้วยมาสก์สูตรอื่น ส่วนตัวช่วงที่เราใช้ติดต่อกัน 7 วันจะรู้สึกได้เลยว่า ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น มีสมดุลมากขึ้นจริงๆ + ผิวแอบแข็งแรงขึ้นเบาๆ สั้นๆ คือ เหมือนนางเป็นเบสปรับสภาพผิว 

LuLuLun Face Mask Whitening


ผ่องจ๋า ผ่องงง (ไม่ใช่พ.พานนะ) วนกลับมาใช้หลายรอบเหมือนกันตัวนี้ นางตอบโจทย์ตามชื่อของนางเลย คือ Whitening เน้นเรื่องความขาวกระจ่างใส+ผิวเรียบเนียนจากสารสกัดของซากุระและวิตามินซี ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม แอลกอฮอล์ และ Mineral oil ผิวบอบบางก็สามารถใช้สูตรนี้ได้เช่นกัน ส่วนตัวเรารู้สึก นางให้ความชุ่มชื้นดี ผิวนุ่ม เนียน และเด้งขึ้น ส่วนเรื่องความขาวไม่ถึงกับขาวแบบเปลี่ยนเฉดสี จะเป็นความกระจ่างใสแบบดูผิวผ่อง+สุขภาพดีขึ้นมากกว่า อาจจะเพราะระดับความชุ่มชื้นของนางที่ส่งมายังผิวด้วยล่ะมั้ง


LuLuLun Face Mask Deep Moisturizer & anti-aging 


ขอจบเหล่าน้องๆ เซ็ต Regular สามัญประจำทุกแห่งหนด้วยสูตร Deep Moisturizer & anti-aging เรื่องความอ่อนโยนอยู่ในระดับเดียวกัน ผิวบอบบางแพ้ง่ายสามารถใช้ได้ สูตรนี้จะเน้นไปที่เรื่องชุ่มชื้นนนน เติมน้ำลงผิวให้ผิวฟู+ต้านริ้วรอย ใส่ส่วนผสมสำหรับเติมความชุ่มชื้นเน้นๆ ทั้งนมผึ้ง+ไฮยาลูโรนิค ฯลฯ ส่วนตัวเราไม่ค่อยหยิบสูตรนี้มาใช้ในช่วงหลังๆ บ่อยเท่าไหร่ จะใช้แค่เฉพาะช่วงหน้าแห้งมาก เพราะนางให้ความชุ่มชื้นมาเต็มเว่อร์ มาสก์ก่อนนอนพอตื่นมาก็ยังมีความชุ่มชื้นเกาะอยู่ที่หน้า ขอแนะนำสำหรับคนที่มีผิวแห้งลองไปดูเด้อ

LuLuLun Face Mask Precious RED (R2)


มาต่อกันที่ตัว Precious ตัวนี้คือตอบโจทย์คนที่กังวลเรื่องปัญหาริ้วรอยที่แท้ทรู! สูตรนี้เหมือนเป็นนาฬิกาย้อนอายุผิว เน้นช่วยต้านริ้วรอยไม่ให้มาประทับบนใบหน้าก่อนวัยอันควร รักษาคอลลาเจนใต้ผิวให้คงอยู่ และช่วยเพิ่มความเด้งดึ๋ง ตึง กระชับสำหรับคนที่มีริ้วรอยมาอยู่บนผิวแล้วในระดับเบื้องต้น ด้วยการรวมพลังของข้าวทั้งหลายแหล่ ตั้งแต่ข้าวออร์แกนิคจากชิโนยามะ เซราไมด์ น้ำมันรำข้าว ฯลฯ ด้วยความที่นางดูแลเรื่องริ้วรอยด้วยการเติมความชุ่มชื้น จึงเหมือนช่วยเรื่องเพิ่มเกราะป้องกันให้ผิวแข็งแรง พร้อมสู้กับมลภาวะด้วยนาจา

LuLuLun Face Mask Lavander


ถ้าเราเหนื่อยล้า(ผิว) ไม่ต้องเดินเข้าป่า แค่มามาสก์หน้าด้วยสูตรลาเวนเดอร์ กลิ่นที่หอมผ่อนคลายเหมือนน้ำมันหอมระเหยกลิ่นลาเวนเดอร์ (ระหว่างมาสก์กลิ่นจะจางลงพอสมควร) ช่วยเพิ่มความผ่อนคลายระหว่างมาสก์ สูตรนี้เน้นไปที่เรื่องปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน กระจ่างใส และผ่อนคลายจากลาเวนเดอร์บนเกาะฮอกไกโด ส่วนผสมอย่าง Polyquaternium-51 เขาว่าช่วยเรื่องฟื้นฟูผิวจากมลภาวะด้วย ส่วนตัวเคยลองใช้สลับกับมาสก์สูตรอื่นให้ฟีลผ่อนคลาย + ผิวดูใสขึ้นจริงจัง! ดีมากกกตัวนี้ ชอบจริงจากใจ ขอแนะนำเลย

LuLuLun Face Mask Acerola


สูตรนี้คือสูตรอะเซโรล่ามาในโทนแดงแรงฤทธิ์ พรีเมี่ยมจากโอกินาวา เน้นเรื่องปรับสีผิวสม่ำเสมอ ลดจุดด่างดำ จาก อะเซโรล่า+เปลือกมะระ และช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ+รังสียูวีด้วย Momordicin (สารให้ความขมในมะระ) เราลองใช้แล้ว กลิ่นอะโซเลร่าหอมอ่อนๆ แอบคล้ายขนมเหมือนกัน หรือเพราะฉันคิดแต่เรื่องขนมทั้งวัน นางให้ความสดชื่นเบาๆ ให้ความชุ่มชื้นมาก มีความหนึบเบาๆ ผิวชุ่มชื้นและใสขึ้น ตัวนี้คิดว่า ถ้าใช้ติดต่อกัน7วันน่าจะเห็นผลตามคำเคลม เช่น เรื่องผิวหมองคล้ำ+จุดด่างดำ ฯลฯ 

LuLuLun Face Mask Tea Flower


อีกหนึ่งสูตรฮิตที่ญี่ปุ่น นางเป็นสูตรเกียวโต กรีนที เน้นเรื่องปกป้องริ้วรอย ปรับผิวเรียบเนียน ด้วยสารสกัดจากชาอูจิแท้ (มีแอนตี้ออกซิแด้นท์) + ช่วยเรื่องผิวกระชับ เด้งดึ๋ง จากคาเมเลีย และออยล์จากผลชา เราไม่รู้ว่าชาอูจิกลิ่นจริงๆ เป็นยังไง แต่เราดมแล้วนึกถึงขนมปัง ให้ความชุ่มชื้นในระดับหนึ่ง ปรับสภาพผิวหน้าให้เรียบเนียน นุ่ม เด้งดึ๋ง และสมดุลได้ดีเว่อร์ ผิวเบาสบายผ่อนคลายดี ใครที่กำลังกังวลหรือกลัวเรื่องริ้วรอยเราแนะนำตัวนี้เลยยย

LuLuLun Face Mask Melon


โอ้ ละบักเมล่อนนน สูตรนี้เป็นสูตรเมล่อนจากฮอกไกโด (ทำไมพูดถึงมาสก์ต้องอยากน้ำลายไหลไม่เข้าใจ) เขาว่า ในเมล่อนมีสาร citrulline ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว และสาหร่ายทะเล+ใบshiso จากฮอกไกโด ช่วยเรื่องฟื้นบำรุงผิวหน้าให้กลับมาดูสดใส เปล่งปลั่ง สูตรนี้เหมาะกับคนที่นอนน้อยกลัวผิวโทรม หรือคิดอะไรไม่ออก บอกไม่ถูก + ไม่ได้มีปัญหาผิวอะไรให้ต้องตอบโจทย์เยอะ เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ใช้แล้วให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น แบบละมุนๆ ระหว่างมาสก์ก็จะมีกลิ่นเมล่อนเบาๆ ผ่อนคลายยย จากคนนอนน้อยก็จะดูเหมือนคนได้นอนหลับพอดี

LuLuLun Face Mask Strawberry Tochigi


มาละจ้ากับน้องสะตอแบเร่! สูตรนี้เป็นสูตรน้องสตอเบอร์รี่ จากเมืองโทชิกิ ที่เขาดังเรื่องไร่สตอเบอร์รี่ และอย่างที่สาวๆ รู้กันว่า สตอเบอร์รี่อุดมไปด้วยวิตามินซีแน่นๆ เจ้าสูตรนี้ก็เลยกลายเป็นตัวช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าอย่างอ่อนโยน สร้าง+ดูแลผิวใหม่ให้กระจ่างใส และดูสุขภาพดี อีกทั้งยังมีเรื่องความชุ่มชื้นเข้ามาช่วยปรับสมดุลผิวหน้า + ต้านริ้วรอยด้วยเด้อ ตัวนี้นอนมาสก์อยู่ก็อาจจะมีฟีลอยากลุกขึ้นมาดื่มนมสตอเบอร์รี่เบาๆ เอาเป็นว่าผิววัยใส (หรือไม่ใสแล้ว) ที่ต้องการให้ผิวดูใส + สุขภาพดีสมวัย ก็ลองไปดูเด้อ 

LuLuLun Face Mask Citrus Depressaสูตรนี้นางมาเพื่อช่วยผิวสาวไทยปะแม่ เน้นตัวโตมากว่า Against UV rays ป้องกันรังสี UV + ผิวกระจ่างใส พรีเมี่ยมจากโอกินาว่า ด้วยสารสกัดจากส้ม Shekwasha + ชบา Hibiscus ลดการอุดตัน + Pro Vitamin B5 กำจัดสิ่งสกปรก เดาจากการทำงานของมาสก์น่าจะเป็นการเพิ่มความชุ่มชื้นเพื่อสร้างเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรง ทนต่อแดดและมลภาวะ (ถ้าผิดขออภัย) ส่วนตัวเรายังไม่ได้ลองใช้สูตรนี้น้า ลองบ่ทันจีจี ไว้จะกลับมาอัพเดทให้ฟังอีกครั้งเด้อ TwT

LuLuLun Face Mask Lemon Setouchiห้ามจำผิดเด็ดขาด! คนละสูตรกับตัวด้านบนเด้อ ตัวนี้จัดเต็มด้วยมะนาวเน้นๆ วิตามินซีมาแบบแน่นๆ จ้ะพิจ๋า! พร้อมช่วยผิวกระจ่างใส ปรับสีผิวสม่ำเสมอ ด้วยความเข้มข้นของวิตามินซี  + มากับรากชะเอมเทศนางเลยแอบช่วยเรื่องลดความมัน+ลดรอยสิวที่ผิวหน้าด้วยนาจา ส่วนเรื่องความชุ่มชื้นไม่ต้องเป็นห่วง ยังคงมาเช่นเดิม เพิ่มเติมคือมาจากมาทาทาบิ ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะด้วย ตัวนี้เพิ่งมาใหม่ยังไม่ได้ลอง แต่เขาว่าแซ่บกันง่าาา น้องใหม่มาแรงแซงทางโค้งจ้ะ

LuLuLun Face Mask Peach


ทุกตารางของพื้นที่นี้จะมีแต่คำว่า พีชชช แค่เห็นสีของแพคเกจก็สัมผัสได้ถึงความละมุ๊น ละมุนนน สูตรนี้น่าจะพึ่งเข้ามาในไทยใหม่ล่าสุด เป็นสูตรลูกพีช เมืองยามานาชิ เน้นไปที่สารสกัดของลูกพีช ที่อุดมไปด้วยสาร cryptoxanthin (สารต้านอนุมูลอิสระ) ช่วยลดเลือนริ้วรอย + น้ำผึ้งกุหลาบหมัก ช่วยเก็บความชุ่มชื้น เราใช้แล้วนะตัวนี้ กลิ่นหอมพีชมากกก ระหว่างมาสก์ก็ยังพอได้กลิ่นเบาๆ อยู่ ความชุ่มชื้นได้ในระดับกลางๆ แอบรู้สึกว่า นางก็ซึมไวพอสมควรเด้อ สิ่งที่เห็นได้ชัดหลังมาสก์คือ ผิวกระจ่างใสขึ้น ควรมาสก์ติดต่อกัน 7 วันนะ พูดได้แค่ว่า มันดีมากกก และใครที่เป็นทาสพีชไม่ควรพลาด!


ใครที่รู้สึกว่า แผ่นมาสก์หน้าของนางทำมาไม่พอดี เช่น ช่องตาก็ลองฉีกแผ่นมาสก์เล็กน้อย
ตรงส่วนที่ไม่พอดีก็ได้เด้อ แอบเหนื่อยมากเลยค่ะกระทู้นี้ น้ำตาไหลพรากเลย 555 
หวังว่าจะเป็นประโยชน์ให้กับสาวๆ ในการเลือกซื้อมาสก์นะคะ

ไว้เจอกันใหม่โอกาสหน้าน้า สวัสดีค่ะ รักรักรัก <3

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย