ไปเกาหลีรอบนี้ ได้อะไรกลับมาบ้าง?

imnoodee

imnoodee

ดู Profile

ไม่ได้ตั้งกระทู้มาสักพัก กลับมาอีกรอบกับกระทู้ เห่อ ละกันเนอะ เพราะนี้ได้ไปเที่ยวเกาหลีและไปล้มละลายที่นู้นมา555 รอบนี้มีทั้งสกินแคร์และเครื่องสำอางค์ที่กำลังฮิตๆ อินๆ กันอยู่ตอนนี้ ที่อ่านรีวิวแล้วน่าโดน และสุดท้ายได้ลองใช้ก้มีทั้งชอบและไม่ชอบ ไปดูกันว่ามีตัวไหนที่น่าโดนบ้าง

Laneige Cica Sleeping Mask


มาส์กที่คนเป็นสิว คนผิวแพ้งายจะไม่ได้ลองไม่ได้ปะ กับลาเนจเขียวตัวนี้ คือบอกเลยว่านี้กลั้นใจไม่ซื้อเพราะจะไปซื้อที่เกาหลีคิดว่ามันถูกกว่า ไม่จ้า สรุปร้านพรีในทวิตเตอร์ถูกกว่าอีก555 แต่พอได้มาลองใช้ก็คือเออแบบ จะถูก หรือ แพง ก็ถือว่าคุ้มค่าแล้วกัน ตอนแรกคิดว่าเนื้อครีมหนักมาก ไม่เหมือนตัว สีฟ้า Water Sleeping Mask ที่ออกมาก่อนหน้านี้ ก็แบบจะรอดไหมน้า​​  แต่แบบคือมันดีมากทุกคน คือสิวผดยุบจริงๆ ถ้าแบบกดสิวแล้วเอาตัวนี้โบกๆ คือเช้ามายุบลงจริงๆจ้า ไม่อยากให้คิดนาน ซื้อซะ!!


Laneige Fresh CalmingMorning Mask


ตัวนี้เป็นมาส์กที่น่าสนใจ เพราะเป็น Morning Mask จ้า คือมันน่าเล่นไง มาร์กตอนเช้าก่อนแต่งหน้างี้ ก็คือตัวนี้ได้ลองแล้ว เนื้อของมันบีบออกมาเป็นมูส เหมือนที่ล้างหน้า55 แต่ทาไปได้เลยไม่ต้องล้างออก คือแต่งหน้าทนขึ้น แต่ก็ไม่ได้ถึงกับติดทนนานเว่อๆนะ แต่ก็ไมไ่ด้แย่อะไร น่าเสียดายหลายๆคนบอกว่าดีมากกก แต่ได้ใช้แล้วไม่ได้ว้าวอะไรขนาดนั้นนะกับตัวนี้55

จริงๆแล้วเซตนี้ยังไม่เคยลองใช้ และอันนี้เพื่อนฝากซื้อ แต่นี้ก็เออเห็นว่านางมีความน่าสนใจ เลยแอบเอามาเขียนแนะนำเพื่อนๆ เพื่อใครอยากจะลองมาส์ชีทจากลาเนจบ้าง


1. Skin Relief สีเขียว

ช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิว และช่วยปลอมประโลมผิว ส่วนผสมสกัดจากต้นไซปรัส ใครที่ผิวแพ้ง่าย ผิวแพ้ไรมา ตัวนี้น่าโดนเหมือนกันนะ


2. Whiten Plus Renew สีฟ้า

ช่วยให้ผิวกระจ่างใส เห็นคนใช้ละบอกว่ามันขาวขึ้นจริงๆ เดี๋ยวรอบหน้าไปโดนบ้าง


3. Sparking Water สีน้ำเงิน

ตัวนี้ช่วยให้ผิวกระจ่างใส และชุ่มชื้น ใครที่มันแต่ขาดน้ำ หรือผิวแห้ง ตัวนี้ก็น่าลองเหมือนกันนะ


6. Time Freeze สีม่วงส้ม

ช่วยกระชับผิว ช่วยให้ผิวยกกระชับและยืดหยุ่น และช่วยเรื่องปัญหาริ้วรอยต่างๆ น่าลองเว่อร์ๆ เขาบอกใช้ละหน้าแน่นๆ ฟูๆ


7. Clear C สีส้ม

ผลัดเซลล์ผิวที่สกัดจากซุปเปอร์เบอร์รี่นานาชนิด ที่เต็มไปด้วยสารสกัดแอนตี้อ็อกซิแดนท์ ช่วยป้องกันการก่อริ้วรอยแรกเริ่ม

Jeju volcanic por cleansing foam


มากันที่โฟมล้างหน้าจาก innisfree รอบนี้เขาเปลี่ยนแพกเกจใหม่ด้วย จากหลอดสีเหลืองๆ ก็มินิมอลขึ้น และไ่ปที่ไรก็ต้องซื้อมันกลับมาทีละหลายๆหลอด เพราะที่เกาหลีขายขนาดใหญ่มาก ใหญ่กว่าที่ไทยขาย และถูกกว่าที่ไทยด้วย คือถ้าใครชอบโฟมล้างหน้าตัวนี้ ไปเกาหลีก็ไปซื้อมาตุนไว้ซะ เพราะนางดีนะ ผิวมันผิวผสมน่าจะชอบ เพราะรู้สึกหน้าสะอาดดีมากเลย


Mise En Scene Perfect Serum Styling


เขาเลิกวอแวกันไปแล้วกับตัวนี้ แต่ทางเราก็ยังวอแวไม่หยุด เพราะตัวนี้ช่วยให้ผมนุ่มดีนะ เราชอบมากเลย แล้วชอบกลิ่นนางมาก กลิ่นมันหอมติดผมดีอะ ชอบบ


AMPLE : N Hyaluron Shot Ampoule


หลังจากที่ใช้ตัวเป้ปไทด์แล้วชอบมากก ทางเราก็ไปซื้อถึงเกาหลี แต่แบบซื้อที่ไทยก็ได้ถูกกว่าเยอะ55 เอาเป็นว่าซื้อมาแล้วแบบ ต้องให้ความชุ่มชื้นที่ดีแน่ๆ หน้าชั้นต้องอิ่มน้ำ ต้องฟู และแถมช่วยให้ผิวแข็งแรงด้วย แต่แบบสำหรับเราเฉยๆอะกับตัวนี้ ไม่ได้ว้าวอะไรขนาดนั้น แต่บางคนก็บอกว่าให้ความชุ่มชื้นดีเพราะเป็นตัว Hyaluron แต่นี่เฉยๆ มีตัวที่ให้ความชุ่มชื้นได้ดีกว่านี้นะ แต่อาจจะแล้วแต่สภาพผิวด้วยแหละ


AC Clean Up Pink Powder Spot


แป้งน้ำแต้มสิวของ etude ที่เราไม่เห็นว่ามีขายที่ไทยนะ แต่ไปเกาหลีเจอพอดีเลยได้มา ตัวนี้เป็นแป้งน้ำที่เราชอบนะ ใช้แล้วซะใจดี เพราะเวลาแต้มบนสิวมันจะแสบๆดี55 เวลามือบอนไปแกะสิวช่วยให้สิวแห้งเร็วดีนะ ชอบๆ


COSRX One Step Pimple Clear Pad


อยู่ไทยก็ซื้อ ไปเกาก็ซื้อกลับมาอีก ซื้อซ้ำๆๆๆๆๆอยู่นั่นแหละ!! ก็คือมันดีอะๆๆ มันดีอะชอบบบ เป็นโทนเนอร์ แผ่นเช็ดหน้าสำหรับผิวแพ้ง่าย ผิวเป็นสิวที่ใช้แล้วชอบซ้ำๆอยู่เรื่อยๆจริงๆ ฮืออออ

มาฝั่งคสอกันบ้าง ก็คุ้นหน้าคุ้นตากันอยู่แล้ว แต่นี้ตื่นเต้นกับ OLENS spanish contact lens สี real brown กับ real gray มากกกก ฮือ คือใส่แล้วสวยมาก ซื้อมาตอน 1+1 ที่เกาหลี  แถมให้น้ำยาล้างคอนแทค และน้ำตาหยอดตามาให้ด้วย ไว้จะมารีวิวเต็มๆอีกทีนะฮับ


มาเห่อให้ฟังเบาๆซักหน่อย นี้เดี๋ยวเดือนหน้าไปเกาหลีอีกแล้ว

มีอันไหนน่าซื้อ อันไหนน่าโดนเม้นบอกกันได้นะคะ


Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย