สเต็ปสุดท้ายของการดูแลผมทำสี ให้นุ่มสวย สีสดเป๊ะยาวนาน ด้วยเซรั่ม TRESemme

19 1
เชื่อว่าผู้หญิงหลายคนหลังจากทำความสะอาดเส้นผมด้วยแชมพู คอนดิชันเนอร์ ไม่เว้นแม้แต่ทรีทเมนต์แล้ว มักจะลืมอีกหนึ่งขั้นตอนสำคัญ ในลำดับสุดท้ายสำหรับการดูแลเส้นผม นั่นก็คือการใช้เซรั่มสำหรับบำรุงเส้นผมนั่นเองค่ะ

และสาวๆ คนไหนที่ไม่เคยบำรุงเส้นผมด้วยเซรั่มจะขอตีเดี๋ยวนี้เลย! โดยเฉพาะคนที่ผ่านการทำสีผมหนักๆ โดนสารเคมีมาอย่างรุนแรง หรือสาวๆ คนไหนที่ต้องการดูแลผมมากเป็นพิเศษ เพื่อผมนุ่มสวย โดดเด่นกว่าใครก็ควรจะใช้ลีฟออนเซรั่มด้วยเช่นเดียวกัน เพราะเรียกได้ว่าในช่วงที่ผมกำลังหมาดๆ จะเป็นช่วงที่เหมาะกับการบำรุงเส้นผมอย่างล้ำลึกเลยล่ะค่ะ
และนี่คืออีกหนึ่งตัวช่วยสำคัญ สเต็ปสุดท้ายของการดูแลเส้นผมในทุกๆ วัน นั่นก็คือ TRESemmé Color Radiance and Repair For Colored and Bleached Hair Serum เซรั่มเพื่อบำรุงผมทำสี ให้นุ่ม เงางาม และสีสด เป๊ะ ยาวนาน รวมถึงผมไม่ได้ทำสี แต่อยากบำรุงเพื่อผมนุ่มสวย สุขภาพดีไปอีกเลเวล ก็ใช้ได้เหมือนกันนะ
ด้วยคุณสมบัติที่พร้อมจะเข้าบำรุงเส้นผมอย่างล้ำลึก ด้วยเทคโนโลยีสุดทันสมัย Color Radiance Booster บู๊ทส์สีผมสวย ติดทนยาวนาน และสารสกัดพรีเมี่ยม Plant Placenta ที่ได้จากธรรมชาติ บำรุงล้ำลึก ให้ผมแห้งเสีย กลับมานุ่มสวย

เรียกได้ว่าเป็นลีฟออนเซรั่มที่ดีที่สุดของเทรซาเม่เลยทีเดียว! แถมยังคุณภาพแน่นคับขวดในราคาเบาๆอีกด้วย เพราะด้วยส่วนผสมที่คัดสรรมาอย่างดี เซรั่มเทรซาเม่ขวดนี้ จะให้คุณภาพการบำรุงเส้นผมเทียบเท่ากับผลิตภัณฑ์ซาลอนแบรนด์ที่ราคาแพงกว่าหลายเท่าตัวเลยค่ะ
ตัวเซรั่มมาพร้อมกับดรอปเปอร์ขนาดพอดีมือ สำหรับใช้ดูดผลิตภัณฑ์ และเนื้อเซรั่มเข้มข้น แต่ไม่รู้สึกเหนอะหนะ TRESemmé Color Radiance and Repair For Colored and Bleached Hair Serum มาพร้อมคุณสมบัติที่จะช่วยดูแลเส้นผมอย่างล้ำลึกสำหรับเส้นผมที่เสียจากการทำสี หรือคนที่ไม่ทำสีผมแต่อยากบำรุงเพื่อผมนุ่มสวย เป็นพิเศษ

  • ฟื้นบำรุงล้ำลึก ให้ผมนุ่มสวยสุขภาพดี
  • บูทส์สีผมสวย สร้างเกราะป้องกันไม่ให้ผมเสียถึงแกนใน
นอกจากจะช่วยบำรุงเส้นผมให้สุขภาพดีขึ้นแล้ว ด้วยกลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์
ทำให้เมื่อใช้ลูบบำรุงเส้นผมจะรู้สึกผ่อนคลายด้วย

สำหรับวิธีใช้ก็ง่ายมาก หลังจากทำความสะอาดเส้นผมด้วย แชมพู คอนดิชันเนอร์ และทรีตเมนต์ มาส์ก ของ TRESemmé Color Radiance and Repairแล้ว ให้ใช้เซรั่มขวดนี้เป็นลำดับสุดท้ายของการบำรุง โดยหยดเซรั่มลงบนฝ่ามือ ลูบบนมือทั้ง 2 ข้างให้ทั่ว แล้วชโลมลงบนผมที่เปียกหรือแห้ง โดยเน้นจากกลางจรดปลายผมค่ะ
และเพื่อการบำรุงที่เต็มประสิทธิภาพแนะนำทั้งสาวๆ ที่ชอบทำสี หรือสาวๆ ที่ต้องการดูแลเส้นผมของตัวเองมากเป็นพิเศษ ให้ใช้เซรั่มควบคู่กับแชมพู คอนดิชันเนอร์ และทรีทเมนท์ มาส์กของ TRESemmé Color Radiance and Repairเพื่อให้คงสีผมยาวนาน บำรุงผมและล็อกสีผมให้สดชัดเป๊ะ และมี 2 สูตรให้เลือกใช้ค่ะ

  • For Bleached hair (สูตรสำหรับผมกัดสี หรือผมทำสีอ่อน) :
    แชมพู คอนดิชันเนอร์สูตรเนื้อสีม่วง และ ทรีทเมนท์ มาส์ก ราคาเพียง 279 บาท
  • For Colored hair (สูตรสำหรับผมทำสี):
    แชมพู คอนดิชันเนอร์ และ ทรีทเมนท์ มาส์ก ราคาเพียง 279 บาท
และทุกๆ ครั้งของการดูแลเส้นผม อย่าลืมใช้เซรั่ม TRESemmé มีพร้อมวางจำหน่ายให้สาวๆ ได้ดูแล บำรุงล็อกสีผมให้ สด ชัด เป๊ะกันแล้ว ขนาด 50 มล. ราคาเพียง 369 บาท วางจำหน่ายแล้วที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำค่ะ