ชี้เป้าของเทพ ราคาหลักร้อย... PIXI ไม่ได้มีดีแค่โทนเนอร์ Glow Tonic

aimmellow

aimmellow

ดู Profile

มาอัพเดทของเด็ดแบรนด์เทพที่เพิ่งเข้าไทยกันหน่อย นาทีนี้ Pixi Beauty มาแรงมาาาากกกกกกก เพิ่งวางขายสดๆ ร้อนๆ ใน SEPHORA ส่วน ไอเท็มที่สาวๆ วอแวกันหนักสุดๆ คือโทนเนอร์สีส้มตัวดัง Glow Tonic ใครใช้ก็คอนเฟิร์มว่าหน้าใสมากก ดีจริง ในราคาน่ารักสุดๆ แค่ 540 บาท !

จุดเด่นของแบรนด์ Pixi คือ ส่วนผสมที่ดีต่อผิว เห็นผลจริง ในราคาน่ารัก ไม่มีพาราเบน แถมยังเป็น Cruelty-Free ไม่ทดสอบในสัตว์อีกด้วย ดีต่อใจมากกก + สามารถ Mix & Match เป็น Cocktails สำหรับผิวของสาวๆ เองได้ สำหรับผิวที่เปลี่ยนไปในแต่ละช่วง เพราะเค้าคิดมาแล้วว่าเหมาะกับทุกผิว และ ผิวแพ้ง่ายใช้ได้จ้า

แต่.... เอมเชื่อว่าหลายคนอาจจะรู้จักแค่โทนเนอร์ตัวดัง Glow Tonic ของ Pixi แต่เอมได้ไปงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการของเค้ามาแล้ว ได้ลองเล่นทุกชิ้นของแบรนด์เลย จะบอกว่า มีของดีอีกเยอะมากกกก แถมราคาไม่ถึง 1,000 บาทเลยด้วย <3

วันนี้เลยจะมาเมาท์ให้ฟังค่ะ ลุย!


1. โทนเนอร์ PIxi Glow Tonic 

ราคา 540 บาท (100ml) / 1,080 บาท (250ml)
เป็นโทนเนอร์ใช้เทใส่สำลีเช็ดหลังล้างหน้า กระชับรูขุมขนเริ่ด แถมหน้าใสมากก โกลว เหมือนชื่อ Glow Tonic ของเค้าเลย มีส่วนผสมของว่านหางจระเข้และโสม มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ช่วยปลอบประโลมผิวโดย เหมาะกับทุกสภาพผิวเลย แพ้ง่ายก็ใช้ได้จ้า

นอกจากนี้เค้ามี สูตรสีม่วง Retinol Tonic (530 บาท) เน้นช่วยเรื่องฟื้นฟูผิว เหมาะกับคนเป็นสิว ต้องการฟื้นฟูผิวหน้า เหมาะมากที่จะใช้ก่อนนอนแล้วให้เค้าดูแลผิวยาวไป 6-8 ชั่วโมง

และ สูตรสีชมพู Rose Tonic (530 บาท) เน้นเติมความชุ่มชื่นจัดเต็ม โดยเฉพาะเลย

ถ้าซื้อ 3 ขวดเล็ก ก็คือ เน้นใช้สีส้มตอนเช้า / ชมพูตอนเย็น / ม่วงก่อนนอน 555 สุดๆ ไปเลย!

2. Pixi Mists : มี 5 สูตร

ราคา 540 บาท
ของเด็ดตัวถัดมาต้อง Mists หรือ สเปรย์ฉีดหน้าเลยจ้า อันนี้เด็ดไม่แพ้โทนเนอร์พูดเลย เค้าจะมีทั้งหมด 5 สูตร ความเทพต่างกันไปตามนี้จ้า

  • Vitamin Wakeup Mist = Refresh + Hydrate : กระตุ้นผิวให้ดูเฟรชและเติมความชุ่มชื่นให้ผิว
  • Hydrating Milky Mist :  Plump + Hydrate : เติมความชุ่มชื่นให้ผิวแบบจัดเต็ม และทำให้ผิวดูอิ่ม สวยขึ้น
  • Rose Glow Mist : Hydrate + Protect : เติมความชุ่มชื่นให้ผิว ปกป้องผิว และช่วยให้หน้านิ่ม ผิวเด้ง
  • Glow Mist :Brighten + Glow : ช่วยให้ผิวดูใส โกลว วิ้งๆ 
  • Makeup Fixing Mist : Protect + Fix makeup : ปกป้องผิวและช่วยล็อคให้เมคอัพติดทนขึ้น (ใครชอบอายไลเนอร์เยิ้ม เอาตัวนี้ฉีดล็อคได้นะ)

Pixi Vitamin Wakeup Mist / Hydrating Milky Mist / Rose Glow Mist / Glow Mist / Makeup Fixing Mist ทุกรุ่น 540 บาท
"Pixi Vitamin Wakeup Mist / Hydrating Milky Mist / Rose Glow Mist / Glow Mist / Makeup Fixing Mist ทุกรุ่น 540 บาท"


3. แผ่นโทนเนอร์เช็ดหน้า Glow Tonic To-Go 

ราคา 690 บาท
อันนี้คือโทนเนอร์ตัวเทพ Glow Tonic แหละ แต่มาในแบบ Pads หรือแผ่นเช็ดหน้าเลยจ้า ใช้ง่าย พกง่าย ล้างหน้าเสร็จก็เช็ดได้เลย ช่วยให้หน้าใส ผิวใส ลดรอยสิวต่างๆ กระชับรูขุมขน เหมือนตัวโทนเนอร์เป๊ะ

ส่วนตัวเอมชอบตัวแผ่นที่เค้ามีลายนิดๆ รู้สึกมันช่วยสครับผิวเบาๆ ไปในตัว หน้าเนียน พวก สิวเสี้ยน รอยแผลแห้งต่างๆ ก็หลุดไปด้วย

4. PIXI
Endless Silky Eye Pen Eyeliner

ราคา 440 บาท
ใช่ค่ะ อายไลเนอร์ดินสอ Pixi เทพมาก!!! ตัวนี้เอมไม่เคยเห็นใครพูดถึงเลย แต่ส่วนตัวเอมชอบอายไลเนอร์ดินสอมากเลยหยิบมาลอง แทบช็อคจ้าาา เนื้อนุ่ม เขียนง่ายมากกก Silky แบบชื่อเค้าเลย เนียนๆ ไม่เจ็บผิด ไม่ต้องกดสีก็ได้แบบในรูป ปล่อยให้เซ็ตตัวสัก 30 วินาที หลังจากนั้น เอาน้ำสาดก็ไม่หลุด ถูก็ไม่หลุด ในรูปนั้นคือเอมถูละนะ ไม่มีเลื่อนเลอะใดๆ ต้องจัด!!!

5. Pixi Rose Caviar Essence / Rose Ceramide Cream

ราคา 890 บาท
หลอดซ้ายสุด Rose Caviar Essence ช่วยเรื่องความชุ่มชื่น + ลดรอยแดง รอยดำ ให้หน้ากระจ่างใสโดยเฉพาะ เนื้อเป็นเจล มีไมโครแคปซูลที่จะแตกตัวเป็นสีชมพู แล้วซึมลงผิวไปเลย ไม่ทิ้งความมันใดๆ เริ่ดมากกก

ส่วนหลอดขวาสุด Rose Ceramide Cream ตัวนี้เน้นเติมความชุ่มชื่นโดยเฉพาะ ใช้ทาได้ทั้งหน้าและเป็นแฮนด์ครีม ใช้ได้ทั้งผิวแห้ง ผิวมัน ครีมจะออกโลชั่นกึ่งบาล์ม ไม่เหนียวเกิน และใครขึ้นเครื่องนานๆ หน้าแห้งมาก อันนี้แนะนำเลย ผิวชุ่มชื่นตลอดไฟลท์แน่นอน

6. PIXI
Matte Last Liquid Lip Lipstick / Lip Lift Max Lip Treatment

ราคา 510 บาท (มี 5 สี) / 500 บาท (มี 3 สี)
ลิปแมตต์ สีชัด แต่ไม่แห้งแคร๊กเหมือนดินแล้งน้ำ Pixi เริ่ดจ้ะ โทนสีตุ่นนิดๆ ดูหรูดูแพงมาก เนื้อเป็นครีมกึ่งมูส ติดทนเอาเรื่องอยู่ ส่วนตัวใสๆ เป็นทั้งกลอส และช่วยให้ปากอิ่มเอิบโกลวน่าจุ๊บ ใครปากแห้งเป็นร่องลึก แนะนำมากกกก 

7. ไฮไลท์ / บลัช / อายชาโดว์ ใดๆ ที่เป็นชิมเมอร์

ราคา ไม่เกิน 1,000 บาท
สวยตาแตกมากกกก เนื้อดีมากกก เนียน นุ่ม ลื่น ปาดเดียวสีชัด วาวสะใจ ย้ำว่าสีชิมเมอร์นะ พาเลตต์ไฮไลท์ใครชอบวาวๆ เอมแนะนำมาก ส่วนอายชาโดว์เอมว่าสีแมตต์ไม่ค่อยติดแน่นเท่าไหร่ ใครสนใจไปปาดดูอีกทีนะ

8. Pixi H2O Skin Tint Face Gel

ราคา 880 บาท มี 6 เฉดสี
งานผิวเนื้อเจล เบาๆ สบายๆ ให้ผิวฉ่ำสวยมงลงไปเลยจ้าาา อันนี้ดีงามมาเหนือมาก เนื้อปกปิด Light-Medium เน้นความสบาย ใครอยากได้ปกปิดแน่นปังต้องบอกว่าไม่มีให้นะจ๊ะ แต่จะได้ผิวสวยแบบ My Skin But Better สุดๆ ไปเลย เนื้อเค้าเป็นเจล เกลี่ยง่ายมากกก ถ้าอยากให้ติดทน+คุมมันขึ้น ก็ใช้ไพรเมอร์คุมมัน+แป้งฝุ่นช่วยโลด!
Pixi H2O Skin Tint Face Gel - SWATCH 6 สีที่มีจ้า นี่ว่าสาวไทยรอดหมดจริงๆ นะ
"Pixi H2O Skin Tint Face Gel - SWATCH 6 สีที่มีจ้า นี่ว่าสาวไทยรอดหมดจริงๆ นะ"

9. Pixi Pat Away Concealing Base

ราคา 580 บาท มี 6 สี
งานคอนซีลเลอร์ก็เทพไม่แพ้สกินแคร์จ้า ปกปิดดี ชุ่มชื่น ไม่แห้งแคร๊ก แบบเห้ยมาเหนือๆ สีโอเคมากๆ ด้วย ปกรอยแดงได้ รอยดำได้ 50-70%  หัวแปรงคล้าย Tarte Shape Tape นะ แบบจะใหญ่หน่อย แต่ส่วนตัวเอมว่าเกลี่ยได้ดีกว่า เนียนมากกก แบบอย่างใน Swatch ข้างล่างคือเปิดมาแล้วปาด 2 รอบ ไม่มีคอนซีลเลอร์เยิ้มทะลักเลย เริ่ด
Pixi Pat Away Concealing Base - SWATCH 6 สี หัวแปรงเกลี่ยเนียนมาก ใหญ่ไปนิด แต่ถือว่าโอเค
"Pixi Pat Away Concealing Base - SWATCH 6 สี หัวแปรงเกลี่ยเนียนมาก ใหญ่ไปนิด แต่ถือว่าโอเค"

10. PIXI Sheer Cheek Blush

ราคา 660 บาท
ตัวสุดท้าย เลือกยากสุดๆ เพราะยังมีของดีอีกหลายชิ้น แต่เอมให้ Pixi Sheer Cheek Blush ละกัน เป็นบลัชเนื้อเจล สีแบบมีเลือดฝาดมากกก ทาแล้วเหมือนแก้มแดงแม่ให้มา กินมะเขือเทศเยอะ สวยจากภายใน + ได้ความโกลววาวนิดๆ แบบสวยมากๆ

ตัวหลอดแดง จะได้สีแดงอมส้ม / หลอดชมพู ได้สีชมพูน่ารัก / หลอดแดงเข้มอมม่วง เป็นแดงเชอร์รี่จ้า ... ถ้าให้ดี นี่ว่าควรมี 3 สีเลยอ้ะ เพราะสวยม้ากก เลือกไม่ได้ 555
พิมพ์มาถึงตรงนี้ก็รวมยอดของตัวเองที่อยากได้ไป .... อ่าห์ ก็เจ็บหนักครึ่งหมื่นอยู่ 5555 เอาเป็นว่าถ้าใครยังลังเล ไปลองสอยเซ็ตไซส์มินิรวมตัวเด็ดตัวดังของเค้ามาลองก่อนก็ได้จ้า  ราคา 690 บาท ได้ 3 ชิ้นแน่ะ  ถ้าถูกใจค่อยว่ากันใหม่ อิอิ
ใครระงับกิเลสไม่ไหวแล้วก็เชิญที่ SEPHORA เลยนะคะ 5555 ทั้งหน้าร้าน ออนไลน์ และแอพเลย ตอนนี้มีโปรเยอะด้วย  และเร็วๆ นี้เดี๋ยว PIXI จะมีของใหม่เข้าไทยอีก ยังไงติดตามกันให้ดี จะรีบมารีวิวให้ดูเหมือนเดิม

ตอนนี้ ขออนุญาตไปกดจ่ายตังค์ก่อนจ้ะ ลิสต์ไว้เยอะ 555 บายยยย

- Updated by Jeban Team (Aimme)

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย