แดดก็ต้องกัน แต่หน้าจะมันไม่ได้! แค่บอกว่า กันแดดแบบไหนที่ถูกใจสาวผิวมัน ลุ้นรับ Kiehl's Aqua UV travel size 20 รางวัล


แดดก็ต้องกัน แต่หน้าจะมันไม่ได้! 

เข้าหน้าร้อนแล้ว สาวๆ จีบันจะขาดครีมกันแดดไปไม่ได้เลยนะคะ นอกจากผิวคล้ำเสียแล้ว รังสีต่างๆ ยังทำให้เกิดริ้วรอยก่อนวัยด้วย :(

แต่ใครหน้าไม่มันบ้างคงไม่เข้าใจ จะเลือกใช้กันแดดแต่ละทีก็ต้องกลัวว่าหน้าจะเยิ้มมั้ย จะทำให้รองพื้นไหลหรือเปล่า... วันไหนทากันแดดก่อนแต่งหน้าแล้วพาลจะไม่มั่นใจ ต้องหยิบกระจก หยิบโทรศัพท์มาเช็คเรื่อยๆ ว่าผิวยังเป๊ะมั้ย นี่ยังไม่รวมเรื่องว่าจะอุดตันผิวด้วยหรือเปล่านะ เห้อออ แบบนี้ฟริ้งว่าไม่โอเค
มาค่ะๆ สาวๆ หน้ามันที่ปวดหัวกับกันแดด  ตอนนี้ทาง Kiehl's เค้าออกกันแดดเนื้อ Aqua สูตรเบาสบาย ไม่อุดตัน ไม่ทำให้ผิวมันเพิ่มตัวใหม่ล่าสุดมาให้สาวไทยกันแล้วนะ ชื่อว่า Kiehl’s Ultra Light Daily UV Defense Aqua Gel SPF 50 PA++++ Anti-Pollution

จุดเด่นของเค้าคือ เนื้อสัมผัสแบบ Aqua สดชื่นเบาสบายผิวและทาง่าย ไม่เหนอะ ไม่เยิ้ม แต่งหน้าต่อได้ เมคอัพไม่ไหล และถึงแม้จะมี SPF สูงถึง 50 แต่ก็ไม่อุดตันรูขุมขนน้า เหมาะมากสำหรับคนที่กลัวเป็นสิว บอกเลยว่าไอเท็มนี้ ไม่ว่าสาวไทยสภาพผิวแบบไหนก็ต้องรัก โดยเฉพาะสาวผิวมัน...พลาดไม่ได้เลยจริงๆ น้า :D

#แดดต้องกันผิวมันต้องคีลส์ ใครอยากลอง มุงด่วนจ้า ~

กติกาการร่วมสนุก

บอกหน่อยว่า "กันแดดแบบไหน...ที่ถูกใจสาวผิวมัน ระบายความอัดอั้นของสาวผิวมันกับการตามหาครีมกันแดดเริ่ดๆ มาได้เต็มที่" ความปวดหัวของสาวๆ นี้ ฟริ้งจะรับไว้เองจ้าา

ของรางวัล

ครีมกันแดด Kiehl's Ultra Light Daily UV Defense Aqua Gel SPF 50 PA++++ (ไซส์เดินทาง มูลค่า 450 บาท) 20 รางวัล เอาไปลองใช้ให้รู้เลยว่า กันแดดเทพๆ แต่เบาสบายผิวเนี่ย มันเริ่ดขนาดไหน :D

ระยะเวลาการร่วมสนุก :  วันที่ศุกร์ 15 - 22 มีนาคม 2562
ประกาศผล : วันที่ 26 มีนาคม 2562


  ** สำคัญที่สุด อย่าลืม !!** 

  1. Login เพื่อแสดงความเป็นสมาชิก Jeban.com ก่อนตอบนะจ๊ะ 
  2. และอย่าลืมอัพเดท ชื่อ-นามสกุลจริง ที่อยู่ และเบอร์โทรศัพท์ ให้ชัดเจนที่หน้า MyPage นะจ๊ะ ไม่งั้นจะถือว่าสละสิทธิ์ ไม่รับของรางวัลน้า  

     >  คลิกที่นี่เพื่ออัพเดทข้อมูล  < 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย