แฟชั่นซัมเมอร์คลูๆ UNIQLO and JW ANDERSON Spring/Summer 2019


Uniqlo คอลเลคชั่นใหม่มาแล้วจ้า เป็นการกลับมาร่วมมือกับ โจนาธาน แอนเดอร์สัน นักออกแบบชาวไอร์แลนด์เหนือชื่อดัง จนออกมาเป็น UNIQLO and JW ANDERSON Spring/Summer 2019 ซึ่งเป็นคอลเลคชั่นที่โดดเด่น สะท้อนถึงแฟชั่นสไตล์อังกฤษ ด้วยเสื้อเทรนช์โค้ท เสื้อบอมเบอร์แจ็คเก็ต และไอเท็มอื่นๆ เราไปดูกันเลย

แฟชั่นสำหรับผู้หญิง
ซีซั่นนี้มีการนำลายทางสุดอินเทรนด์ มาใช้ในไอเท็มต่างๆ อาทิ เสื้อกล้าม ชุดเดรสชายครุย และผ้าพันคอลินิน ซึ่งล้วนเป็นเครื่องแต่งกายชิ้นสำคัญสำหรับช่วงฤดูร้อน และยังนำเอาอารมณ์ของการออกเรือท่องทะเลมาเจือไว้ในเสื้อผ้าที่สวมในชีวิตประจำวันอีกด้วย 

ส่วนลายลูกน้ำที่ JW ANDERSON เคยโชว์บนแฟชั่นรันเวย์ได้ถูกนำมาปรับเปลี่ยนใหม่สำหรับความร่วมมือนี้ โดยนำเสนอดีไซน์ต่างๆ ด้วยรายละเอียดของลวดลายในสี่รูปแบบด้วยกัน เค้าโครงเสื้อผ้าที่ดูอ่อนเบา ทั้งในชุดเดรส เสื้อเบลาส์ และกระโปรง 

นอกจากนี้ กระเป๋าดัฟเฟิลติดโลโก้ JW ANDERSON ยังมาในสไตล์ Japonisme ที่สะท้อนถึงอิทธิพลของศิลปะญี่ปุ่นในสไตล์แบบอังกฤษ พร้อมด้วยลายกราฟิกรูปดอกไม้สวยเด่น ที่ช่วยเน้นถึงอารมณ์ความรู้สึกในสไตล์รีสอร์ท และยังมีแจ็คเก็ต Blouson แบบมีฮู้ดและคร็อปสั้น ให้ดูดีมีสไตล์ในลุคผู้หญิงๆ โดยมีชายพริ้วเบาให้สไตล์ที่ดูสบายๆ พร้อมรับฤดูร้อนอย่างดูดีมีระดับ

แฟชั่นสำหรับผู้ชาย
คอลเลคชั่นสำหรับผู้ชายมีทั้งเสื้อตัวนอกที่สวมสลับด้านได้เพื่อช่วยเพิ่มความหลากหลายในการแต่งกาย ตลอดจนเสื้อยืดแบบมีกระเป๋าในดีไซน์ลำลองที่ดูสดใหม่ด้วยลายแถบสีสันสดใส เสื้อ Pullover ที่จับคู่ใหม่  ระหว่างฮู้ดกับลายทางแบบนักท่องเรือเดินทะเล และกระเป๋าโท้ทสุดคลาสสิค ส่วนหมวกทรงบัคเก็ตที่ได้รับความนิยมอย่างมากเมื่อซีซั่นที่แล้ว ได้รับการอัพเดทใหม่ด้วยลายแถบ รูปม้าน้ำ และลายพิมพ์รูปดอกไม้ พร้อมด้วยดีไซน์ใหม่ที่สวมสลับด้านได้ เสื้อแจ็คเก็ตบางๆ สำหรับช่วงฤดูร้อนซึ่งใช้สวมในโอกาสที่ค่อนข้างเป็นทางการได้ เข้ากันได้เป็นอย่างดีกับกางเกงลำลองแบบมีสายรัดเอวทั้งในแบบขายาวและขาสั้น 

นอกจากนี้ เนื่องจากคุณพ่อของโจนาธาน แอนเดอร์สัน เคยเป็นนักรักบี้ชื่อดังระดับนานาชาติที่เล่นอยู่ในไอร์แลนด์ในช่วงทศวรรษ 1980 และรักบี้เองยังเป็นเกมวันสุดสัปดาห์ที่เป็นธรรมเนียมของผู้คนในสหราชอาณาจักร ในคอลเลคชั่นนี้จึงมีเสื้อนักรักบี้ซึ่งเป็นกีฬาที่มีความเชื่อมโยงกับโจนาธานอย่างใกล้ชิด โดยนำเสนอในสีสันลวดลายที่ดูสนุกสนาน

แฟชั่นนิสต้าคนไหนที่อยากได้ไอเท็มจากคอลเลคชั่นนี้ก็สามารถหาซื้อกันได้ที่ร้าน Uniqlo ทุกสาขา หรือจะสั่งซื้อทางออนไลน์ในเว็บของ Uniqlo ก็ได้นะจ๊ะ 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย