The Kardashian Curse

candy

candy

ดู Profile

คำสาป Kardashian คืออะไร? บางคนอาจจะเคยเห็นคำนี้ยามที่ติดตาม gossip ต่างประเทศ สื่อมักยกคำนี้ขึ้นมาเมื่อบ้านนี้ต้องผจญกับดราม่าความรัก ดูเหมือนว่านอกจาก Kim ที่มีชีวิตคู่กับ Kanye มาหลายปีและดูหวานซึ้งใส่กันเสมอ แต่พี่น้องคนอื่นกลับมีมรสุมความรักจนขึ้นพาดหัวข่าวอยู่เรื่อยๆ ข่าวฉาวที่เพื่อนสุดรักของ Kylie แอบไปแซบกับแฟนหนุ่มนักบาสของ Khloe ยังไม่ซาลงไป ตอนนี้ เรื่อง Kylie ถูกพ่อของลูกนอกใจก็ปะทุขึ้นมาใหม่


เรื่องราวจะเป็นเช่นไร มาติดตามกันค่ะ


(อย่าพลาดติดตามรายงานสัมภาษณ์เปิดใจของ Jordyn Woods ที่ในรายการของ Jada Smith ที่ท้ายกระทู้ต่อจากเรื่อง Kylie นะคะ)


แม้ Kylie Jenner และ Travis Scott จะแสดงความหวานออกสื่อไม่ต่างจากคู่รักเซเลบรายอื่นๆ ด้วยเหตุผลอะไรบางอย่าง สำหรับชาวเน็ทสายเผือกบางคน ความสัมพันธ์ของพวกเค้า ฟังดูไม่มีความน่าเชื่อถือ คุณสามารถพบการนำเสนอทฤษฎีสมคบคิดว่า Travis ทำสัญญากับแม่ Kris เพื่อรับเป็นพ่อเด็กเพื่อส่วนแบ่งผลประโยชน์จากการแสดงบทบาทนี้ บางคนก็มีอคติต่อการเป็นพ่อแม่สายฟ้าแลบ และปรามาสไว้ว่า ไม่มีทางที่น้องเล็กบ้าน KarJenner จะสร้างชีวิตคู่ที่มั่นคงกับ rapper มาดขรึมรายนี้ได้


ถึงจะมีเสียงวิพากษ์วิจารณ์มาโดยตลอด พวกเค้าก็รักกันจนลูกสาวตัวน้อยมีอายุครบหนึ่งขวบ และมีแนวโน้มจะแต่งงานใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน แต่ล่าสุดข่าวลือเรื่อง Travis นอกใจ Kylie ก็ทำให้คนโจษจันเรื่องคำสาปบ้าน Kardashian ขึ้นมาอีกครั้ง!
คำสาปที่ว่า เปรียบเหมือนกับการโจมตีสาวๆ Kardashian ว่าเป็นนำความโชคร้ายมาสู่ผู้ชายที่พวกเธอคบหา แม้กระทั่งตัว Rob Kardashian ที่เป็นสมาชิกครอบครัวเดียวกันก็มีปัญหาทางจิตใจที่จำเป็นต้องรักษาเยียวยา Scott ติดเหล้าและซึมเศร้า Lamar ก็เกือบตายเพราะมึนเมากับเหล้ายาเกินขีดจำกัดร่างกาย ส่วน Kanye ก็เปิดเผยเรื่อง อาการ Bipolar สื่อถึงกับถาม Travis ว่า ไม่เกรงกลัวว่าตัวเองจะโชคร้ายบ้างหรือไร

(เราคิดว่าไม่แฟร์จริงๆ ที่โทษว่าปัญหาของผู้ชายเหล่านี้มีต้นเหตุมาจากคนรักของพวกเค้า)
(ครอบครัวตัว K)
"(ครอบครัวตัว K)"
Travis ประกาศว่า เขาไม่สนใจเรื่องของคำสาป Kardashian สักนิด เพราะ Kylie ปลาบปลื้มในตัวตนของเขา และเธอแตกต่างจากคนอื่น


ส่วน Kylie ได้อธิบายเรื่องคำสาปที่ถูกตีตราไว้ว่า

" คนเหล่านั้นก็เป็นพวกที่เข้ามาในชีวิตเราและไม่สามารถทำใจรับมือกับเรื่องถูกสื่อเล่นข่าวได้ ชั้นสามารถลืมเรื่องที่ถูกใส่สีตีไข่ได้เร็วมากค่ะ ขนาด Trev ยังงงว่าชั้นผ่านมันไปง่ายขนาดนั้นได้ยังไง เค้าจะมีอารมณ์โกรธกับเรื่องพวกนี้มากกว่าชั้นเยอะ หรือเพื่อนรักของชั้น (Jordyn) ก็ไม่คุ้นที่ถูกสื่อเกาะติดเหมือนกัน คนรอบตัวของพวกเรา (ครอบครัวตัว K) ไม่สามารถทำตัวเคยชินกับข่าวลือได้ แต่พวกเรา พูดกันอย่างชิลๆ ได้ว่า ผ่านไปแค่วันเดียว คนก็ลืมกันหมดแล้วล่ะ ไม่ใช่แต่ผู้ชายที่เจออะไรแบบนี้แล้วต้องเผ่นนะ คนที่เข้ามาเป็นมิตรก็เหมือนกัน พวกเข้าก้าวเข้ามาหาเราแล้วก็ไม่รู้ว่าจะรับมือแบบไหน มีคนมากมายที่ชื่นชอบพวกเรา แต่ก็มีจำนวนไม่น้อยที่ไม่ปลื้มเอาซะเลย"


แต่แทบลอยด์ชื่อดังกลับรายงานว่า Travis ได้ยกเลิกการแสดงด้วยเหตุผลจากการเจ็บป่วย แต่ความจริงเบื้องหลังก็คือ เขาถูก Kylie จับได้ว่ามีกิ๊ก! แม้ว่าตัวแทนของฝ่ายชายจะยืนกรานว่าต้องงดขึ้นคอนเสิร์ตเพราะป่วยจริงๆ และปฏิเสธข่าวลือเรื่องนอกใจอย่างแข็งขัน แต่ TMZ ก็ได้เกาะติดจนได้ภาพมาโชว์ว่า Kylie ออกซิ่งยามราตรีกับเพื่อนสาวจนโต้รุ่งติดตามบ้านนี้มานานหลายปี เห็นข่าวเม้ามั่วซั่วก็เยอะ แต่อีกหลายข่าวก็เป็นจริงค่ะ ครอบครัวตัว K มี connection ดีและมีอิทธิพลสูงต่อกลุ่มเป้าหมายของพวกเค้า เพื่อนฝูงที่คบหากันก็เป็นกลุ่มเดิมที่น่าจะไว้ใจได้ แต่เรื่องส่วนตัวหลายอย่างกลับหลุดรอดมาที่สื่อได้อย่างรวดเร็ว ให้เราเดา ก็อาจจะเป็นเพราะว่าพวกเค้าทำงานที่ต้องดีลกับทีมขนาดใหญ่ หากไม่เป็นการ PR ส่งข่าวให้สื่อเอง ก็อาจจะล่วงรู้ระแคะระคายจากคนที่คลุกคลีทำงานด้วย ยกตัวอย่างข่าว Khloe และ Kylie ท้อง Kim มีลูกด้วยการอุ้มบุญ เรื่องเหล่านี้สื่อสามารถสืบหาข้อมูลมารายงานก่อนพวกเธอจะประกาศเป็นทางการ


ในเรื่องราวความรักที่ไม่ซื่อสัตย์ก็เช่นกัน บางครั้งสื่อรู้เรื่องก่อนคนถูกนอกใจซะอีก ครั้งนี้ TMZ อ้างว่า Kylie ค้นพบหลักฐานเด็ดมัดตัวแฟนและเธอก็ปรี๊ดแตกจนต้องต้องเรียกเพื่อนสาว (ที่ไม่ใช่ Jordyn ) ออกท่องราตรีแบบยาวๆ ดูเหมือนว่า เธออาจจะต้องการกำลังใจจากเพื่อนให้มาปลอบใจที่ต้องเจ็บซ้ำๆ ในระยะเวลาไม่กี่วันรึเปล่านะ ?  
ที่ว่าซ้ำซ้อน นั่นก็คือใจที่ต้องแตกสลายเพราะเพื่อนดันไปแซบกับแฟนพี่สาว ไม่ใช่เพื่อนทั่วไป แต่เป็นคนสำคัญสุดๆ สำหรับ Kylie เธอทั้งดันทั้งเปย์เต็มที่จนเป็นที่รู้จักและมีธุรกิจดำเนินรอยตามบ้าน KarJenner คนๆ นั้นคือ Jordyn Woods นั่นเอง เพื่อนสาวตาคมที่อยู่เคียงข้าง Kylie แทบจะตลอดเวลาก็ได้โอกาสมาเปิดใจให้ชาวโลกได้รับรู้ความจากฝ่ายเธอบ้างแล้วค่ะJordyn tells all!

ดังที่เราเคยรายงานในกระทู้ที่ผ่านมา Jordyn ทำความรู้จักกับ Kylie ผ่าน Jaden ลูกชายของ Will และ Jada Smith จากความสนิทสนมผูกพันกับครอบครัว Smith มาตั้งแต่ยังเด็ก มันจึงไม่น่าแปลกใจที่เธอจะเลือกมาเปิดใจในรายการของ Jada  ค่ะ 

"มันเป็นเรื่องที่อธิบายได้ยาก เพราะชั้นไม่สามารถพูดโทษได้เต็มปากว่าเขาเป็นคนทำมันเอง เพราะชั้นดันปล่อยตัวให้ไปอยู่ในสถานการณ์นั้น ชั้นพาตัวเองไปที่นั่น ชั้นไม่เคยมึนเมาถึงขนาดจำสิ่งที่เกิดขึ้นไม่ได้ ชั้นไม่เคยน็อคไปเฉยๆ แต่เรื่องนี้มีแอลกอฮอลมาเกี่ยวข้องค่ะ ชั้นเมา ไม่ได้เมาโซเซ เมาจริง แต่ก็ไม่ได้เมาถึงขนาดเสียความทรงจำไป ชั้นรู้ว่าตัวเองไปอยู่ที่ไหนมา"

"ตอนที่กำลังจะหลับ เขาจูบชั้นค่ะ ไม่ได้จูบแบบเร่าร้อน ไม่มีอะไรแบบนั้นเลย ตอนออกมาก็จูบที่ปาก ไมได้ใช้ลิ้นหรือจูบเล้าโลม และชั้นไม่ได้คิดว่าเค้าเป็นฝ่ายผิดด้วยเพราะชั้นได้พาตัวเองไปอยู่ในจุดนั้นเอง พอมีแอลกอฮอลเข้ามาเกี่ยว ใครก็ทำเรื่องโง่ๆ กันได้ ผู้คนทำอะไรได้โดยไม่คิดหน้าคิดหลัง จะว่ายังไงดีล่ะคะ ชั้นไม่รู้เหมือนกันว่ามันรู้สึกแบบไหน มันประมาณว่า เราไม่ได้ทำมันลงไปใช่มั้ย ชั้นกำลังจะกลับอยู่แล้ว ชั้นจึงรีบชิ่งมาที่รถ เอาแต่คิดว่า นั่นมันไม่ได้เกิดขึ้นจริงๆ ชั้นช็อคเลยค่ะ มันเกิดขึ้นจริงๆ เหรอเนี่ย""ชั้นไม่ใช่ประเภทที่ทำครอบครัวคนอื่นแตกแยก ชั้นไม่มีวันที่จะทำร้ายครอบครัวใครได้ โดยเฉพาะคนที่ชั้นรักและมีลูกสาวที่น่ารัก ชั้นยิ่งไม่มีทางทำได้"

"ไม่มีทางที่ชั้นจะแย่งผู้ชายคนอื่น ชั้นทำร้ายคนไปเยอะด้วยการไม่พูดความจริงออกมา"

"ชั้นไม่ได้เป็นต้นเหตุที่ทำให้ Khloe และ Tristan แยกทางกัน เรื่องที่เกิดขึ้นอาจจะทำให้เธอไม่อยากอยู่กับเค้า และชั้นก็เข้าใจในจุดนั้น แต่ชั้นไม่ใช่ตัวการค่ะ"
เรื่องที่ Jordyn พูดฟังแล้วแตกต่างกับสิ่งที่แหล่งข่าวที่อยู่ร่วมใน party นำไปปูดกับสื่อบันเทิง หลายคนเป็นพยานยืนยันเหตุการณ์ได้ตรงกันจน Khloe ตัดสินใจเลิกรากับพ่อของลูก คงไม่ต้องแปลกใจที่เธอปรี๊ดสุดๆ เมื่อ Jordyn ประกาศว่าไม่ได้เป็นสาเหตุความสัมพันธ์ที่แตกร้าว Jordyn อาจจะกำลังบอกใบ้ว่า Khloe มีปัญหากับแฟนจอมเจ้าชู้มาโดยตลอดและยังไงก็คงไปกันไม่ได้อยู่ดี ความผิดพลาดที่เธอทำลงไปจึงไม่ใช่สาเหตุโดยตรง แต่ดูเหมือนว่ายิ่งพูดออกมาก็ทำให้เธอดูแย่ลงไป


เมื่อได้เห็นสัมภาษณ์นี้ Khloe จึง tweet อย่างเกรี้ยวกราดไปถึงเพื่อนรักของน้องสาวว่า

"ทำไมเธอถึงโกหกล่ะจ๊ะ Jordyn ถ้าเธอพยายามจะออกสื่อเพื่อทำให้ตัวเองดูดีขึ้นแล้วล่ะก็ ต่อสายตรงมาหาชั้นแล้วขอโทษเป็นการส่วนตัวก่อนดีมั้ย อย่างน้อยก็ช่วยจริงใจที่จะบอกเรื่องราวฝั่งตัวเอง อีกอย่างนะ ครอบครัวเราแตกแยกก็เพราะเธอ!"

"Tristan ก็มีความผิดพอๆ กัน แต่ Tristan เป็นพ่อของลูกชั้น ทั้งๆ ที่เค้าทำกับชั้นขนาดนั้นได้ แต่ชั้นจะไม่ทำร้ายลูกตัวเอง เค้าอธิบายเรื่องนี้กับชั้นอย่างเป็นส่วนตัวไปแล้ว ถ้าเขาสมคบกันโป้ปดออกสื่อ ชั้นก็จะจัดการกับเค้าออกสื่อเหมือนกัน"
ส่วนมิตรภาพระหว่าง Jordyn และ Kylie ก็คงขาดสะบั้นลงไปแล้ว สาวผู้ได้ฉายาเพื่อนรักหักเหลี่ยมโหดได้ยอมรับว่าเรื่องราวมันไปไกลกว่าที่จะเยียวยา

"ชั้นไม่ได้ร้องขอให้คนอื่นมาชื่นชมชั้น ชั้นไม่ได้ขอให้คุณยกโทษให้ในเวลาชั่วข้ามคืน ชั้นแค่ขอให้คุณได้รับฟังและเข้าใจชั้นบ้าง" Jordyn พูดทั้งน้ำตาJebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย