รายงานสด ของใหม่ใน Sephora เจาะลึกความเทพของทุกแบรนด์ ที่ไม่มีใครเคยบอก!

aimmellow

aimmellow

ดู Profile

เข้า Sephora เมื่อไหร่ ล้มละลายกลับบ้านตลอด! อาณาจักรเมคอัพ สกินแคร์ ที่รวมแบรนด์ดังจากทั่วโลกมาไว้ในไทย จะช็อปหน้าร้านก็ได้ หรือใครอยู่ไกล ก็ช็อปออนไลน์ได้ชิลล์ๆ และบางแบรนด์เนี่ย Online exclusive เท่านั้นนะจ๊ะ หน้าร้านไม่มี
วันนี้เอมได้ไปงาน Sephora Press Day 2019 อัพเดทของใหม่ทั้งหมดในช่วงครึ่งปีแรกนี้ เลยจะมาเมาท์ให้ฟังว่ามีอะไรน่าเล่นบ้าง เชื่อว่ามีหลายแบรนด์ที่สาวๆ เคยเห็น แต่ไม่รู้ความเทพ เอมจะเล่าแบบเจาะลึกกันไปเลยค่า


 1. Tarte Cosmetics

ความเทพของแบรนด์ : ทำไมต้องเลือก ระหว่าง พิกเมนต์สีแน่นปัง กับ งานผิวสวยเป๊ะสุขภาพดี? Tarte นี่แหละ จะรวมทุกอย่างไว้ด้วยกัน!

แบรนด์ที่สาวๆ จีบันกรี๊ดกันสุดๆ จะขาด Tarte Cosmetics ไปไม่ได้! ถึงแม้ครึ่งปี 2019 นี้จะยังไม่มีพาเลตต์ใหม่ แต่รองพื้น สกินแคร์ กับอายชาโดว์ เขย่าใจมากกกก! พร้อมเซ็ตแปรงเมอร์เมดอีก 1 หน่วย แทบลมจับหน้าเคาน์เตอร์เลย
​ของออกใหม่จาก Tarte Cosmetics
  • รองพื้น เป็นสูตรใหม่ แพ็คเกจใหม่ สบายผิวกว่าเดิม ใช้ง่ายกว่าเดิม
  • อายชาโดว์ สีแน่นฟาดมากกกก เหลือบแสงสุดๆ ดุจเมอร์เมดมาเอง
  • ออยล์เซรั่ม สกินแคร์ตัวเทพที่ไม่อยากให้พลาด บำรุงผิวสวยจากข้างใน หรือจะใช้ผสมรองพื้นให้ดูโกลวก็ได้
  • เซ็ตแปรงเมอร์เมด ถ้าได้ครอบครอง รับรอง ดีต่อใจมากกกกก ??‍♀️?

2. SUPERGOOP

ความเทพของแบรนด์ : งานกันแดดเทพๆ มีมากกว่าแค่ครีม มีหลายเนื้อให้เลือก Mix & Match ทั้งแบบกันแดดเทพ แน่น หรือแบบงานเบาสบายผิวแต่ยังปกป้องผิวเริ่ด ดีแค่ไหน... ก็ที่ก้อย-รัชวินใช้ตอนไปวิ่งกับพี่ตูนเลยจ้า ปังมั้ยล่ะ!
ของใหม่รับหน้าร้อน เด็ดสุดๆ จาก Supergoop
  • กันแดดเนื้อไพรเมอร์ SPF 40 พรางรูขุมขนเนียน ไม่ไหล ไม่วอก ไม่เยิ้ม ไม่มัน เกลี่ยแล้งกลืนผิวลื่นมากกกกก และไม่ทำให้เครื่องสำอางไหล
  • แป้งซับมันกันแดดแบบแปรง พกพาง่าย แป้งเอาไว้ซับความมันจากกันแดดได้ทุกตัวบนโลกนี้โดยไม่เป็นคราบ + ทัชอัพเครื่องสำอางระหว่างวัน สามารถซื้อรีฟิลแป้งแยกก็ได้ ถอดหัวแปรงไปซักก็ได้ ตอบโจทย์โมเดิร์นที่เดินทางบ่อยๆ มากจ้า

3. BEAUTY BLENDER

ความเทพของแบรนด์ : ไม่มีใครไม่รู้จัก ฟองน้ำไข่ ไอเท็มที่ใช้ลงรองพื้นได้สวย กริบ เป๊ะ ที่สุดในจักรวาล ตอนนี้เป๊ะไปได้ยิ่งกว่า เพราะว่า ไพรเมอร์ รองพื้น มาไทยแล้วจ้ะ!
น่ารักๆ 40 เฉดสี ไม่มีหน้าลอยแน่นอน
"น่ารักๆ 40 เฉดสี ไม่มีหน้าลอยแน่นอน"
ของใหม่จาก Beauty Blender
  • Bounce Liquid Whip Long Wear Foundation (1,650 บาท) รองพื้นตัวแรกของแบรนด์ที่ดังพลุแตกเพราะความเริ่ดของแพ็คเกจ มีปุ่มล็อคไม่ให้หกเลอะเทอะ และด้านหลังเป็นถาดผสมรองพื้น ... ไม่ต้องหลังมือเลอะละจ้าาา ดีงามมม อ้อ เฉดสีนี่ไม่ธรรมดานะจ๊ะ ขนมาทุกสีถึงไทย 40 เฉดไปเลยจ้า
  • ไพรเมอร์ ลงก่อนรองพื้นให้ผิวเป๊ะ ผ่อง เนียน กริบยิ่งกว่าเดิมจ้า

4. KENZOKI

ความเทพของแบรนด์ : จากแบรนด์แฟชั่น KENZO หันมาทำบิวตี้ มีแล็บ ทีมวิจัย หมอ นักพัฒนาสูตรทุกอย่างของตัวเอง คอลเลคชั่นใหม่ ‘Sacred Lotus’ นี้ เน้นส่วนผสมจากดอกบัวฝั่งเอเชีย ช่วยฟื้นฟูผิวใส อิ่ม เติมความชุ่มชื้นถึงขีดสุด และเป็น Anti-aging ด้วย
ของใหม่จาก Kenzoki
  • ไลน์ Sacred Lotus Anti Aging สกัดจากดอกบัวเอเชีย ให้ความชุ่มชื่น ให้สารอาหารผิวแบบเน้นๆ เลยช่วยให้ผิว อิ่ม เนียน แน่น ลดริ้วรอยได้ในตัว
  • มีหลายเนื้อ แต่ที่เด็ดสุดๆ คือ เนื้อฟลูอิดเหลวๆ ทาเป็นเซรั่มบำรุง, ออยล์ ที่ไม่ทิ้งความมันไว้บนผิวเลย ซึมไวมากกกก, สลีปปิ้งมาสก์ ทาแล้วนอน ตื่นมาหน้าอิ่มไบรท์เว่อร์!
- กำลังอัพเดทอยู่สดๆ แชร์กระทู้แล้วรีเฟรชรัวๆ ได้เลยจ้า -

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย