รีวิ้ว Mask Hair to toe.!!!!!!! แบบสุดปังปุริเย่กันไปเลยจ่ะ พส

MYDEAR マイ・ディア

MYDEAR マイ・ディア

ดู Profile

สวัสดีค่าาาสวัสดีซุผู้ซุคนที่หลงเข้ามาอ่านรีวิวมอดอกันอีกครั้งนะคะ <3


หลังจากที่มอดอห่างหายจากการรีวิวไปเนิ่นนาน
แต่ยังคงสิงสถิตย์อยู่ในจีบันคอยอ่านของเพื่อนๆคนอื่นๆอยู่นะคะไม่ได้ห่างหายกันไปไหน
แต่รับบทเป็นคนขี้เกียจ 1 อัตรานั่นเอง แฮ่ๆๆๆๆ ?

และวันนี้ค่ะ มอดออยากจะมาแนะนำผลิตภัณฑ์ที่ราคาน่ารักย่อมเยาว์ แต่ดีและมีประโยชน์
สามารถใช้เองได้ง่ายๆที่บ้านนั่นก็คือ!!!!
มาส์กนัั่นเองเองเองเองงงงงงงง

แต่นี่ไม่ใช่การรีวิ้วมาส์กแบบธรรมดาๆนะคะทุกคนกว่าจะขุดตัวเองมาเขียนรีวิวได้เนี้ยยากเย็นแสนเข็ญเราจะมารีวิ้วมาส์กแบบธรรมดาไม่ได้  มอดอจะมารีวิ้วมาส์กแบบ Hair to toe. ตั้งแต่เส้นผมจรดปลายนิ้วเท้ากันไปเลยค่ะ
"แต่นี่ไม่ใช่การรีวิ้วมาส์กแบบธรรมดาๆนะคะทุกคนกว่าจะขุดตัวเองมาเขียนรีวิวได้เนี้ยยากเย็นแสนเข็ญเราจะมารีวิ้วมาส์กแบบธรรมดาไม่ได้ มอดอจะมารีวิ้วมาส์กแบบ Hair to toe. ตั้งแต่เส้นผมจรดปลายนิ้วเท้ากันไปเลยค่ะ"
ตัวมาส์กจะเป็นแผ่นใยที่ละเอียดพิเศษ ด้วยเทคโนโลยี Bio-Cellulose Patches ทำให้แผ่นมาส์กมีความบางเบาขั้นสุดเหมือนเยื่อหัวหอม ทำให้แนบลงไปกับใบหน้าได้เป็นอย่างดี และมีรูเล็กๆเหมือนหยดฝนทั่วทั้งแผ่นทำให้ผิวหน้าหายใจออก ไม่เป็นริ้วกักเก็บตัวน้ำเซรั่มได้เป็นอย่างดีด้วยค่ะทุกโคนนนน
"ตัวมาส์กจะเป็นแผ่นใยที่ละเอียดพิเศษ ด้วยเทคโนโลยี Bio-Cellulose Patches ทำให้แผ่นมาส์กมีความบางเบาขั้นสุดเหมือนเยื่อหัวหอม ทำให้แนบลงไปกับใบหน้าได้เป็นอย่างดี และมีรูเล็กๆเหมือนหยดฝนทั่วทั้งแผ่นทำให้ผิวหน้าหายใจออก ไม่เป็นริ้วกักเก็บตัวน้ำเซรั่มได้เป็นอย่างดีด้วยค่ะทุกโคนนนน"
มาเริ่มกันที่มาส์กตัวแรกเลยนะคะ มาส์กสำหรับผมตัวนี้มาด้วยกันสองส่วน ส่วนแรกด้านบนเป็นหมวกเอาไว้คลุมผมหลังจากทามาส์กที่ผมเรียบร้อยแล้ว  ส่วนด้านล่างเป็นตัวเนื้อมาส์ก และไม่ต้องล้างออกทันทีนะคะสามารถทิ้งเอาไว้เป็นโอเวอร์ไนท์มาส์กได้ ค่อยตื่นมาสระของอีกวัน  สูตรที่มอดอเลือกมาเป็นสูตร Coconut ที่ช่วยในเรื่องให้ผมมีน้ำหนักและซ่อมแซมผม
"มาเริ่มกันที่มาส์กตัวแรกเลยนะคะ มาส์กสำหรับผมตัวนี้มาด้วยกันสองส่วน ส่วนแรกด้านบนเป็นหมวกเอาไว้คลุมผมหลังจากทามาส์กที่ผมเรียบร้อยแล้ว ส่วนด้านล่างเป็นตัวเนื้อมาส์ก และไม่ต้องล้างออกทันทีนะคะสามารถทิ้งเอาไว้เป็นโอเวอร์ไนท์มาส์กได้ ค่อยตื่นมาสระของอีกวัน สูตรที่มอดอเลือกมาเป็นสูตร Coconut ที่ช่วยในเรื่องให้ผมมีน้ำหนักและซ่อมแซมผม"
ตัวต่อมาเป็นมาส์กสำหรับใบหน้าค่ะ มาส์กหน้าที่สามารถโอบอุ้มโครงหน้า และอุดมไปด้วยสารอาหารสำหรับใบหน้า เพื่อคืนความมีชีวิตชีวาให้ผิวในทันทีที่ใช้  สูตรที่มอดอเลือกมาเป็นสูตร Green tea ที่สามารถช่วยทำความสะอาดผิวและช่วยลดความมันของใบหน้าลง
"ตัวต่อมาเป็นมาส์กสำหรับใบหน้าค่ะ มาส์กหน้าที่สามารถโอบอุ้มโครงหน้า และอุดมไปด้วยสารอาหารสำหรับใบหน้า เพื่อคืนความมีชีวิตชีวาให้ผิวในทันทีที่ใช้ สูตรที่มอดอเลือกมาเป็นสูตร Green tea ที่สามารถช่วยทำความสะอาดผิวและช่วยลดความมันของใบหน้าลง"
มาส์กสำหรับรอบดวงตา เพื่อบำรุงผิวที่บอบบางรอบดางตาด้วยวิตามินละสารอาหารสูตรที๋ช่วยในเรื่องของริ้วรอยรอบดวงตาและเติมพลังให้ผิวรอบดวงตาที่เหนื่อยล้าให้กลับอ่อนเยาว์ สูตรที่มอดอเลือกมาเป็นสูตร pomegranate ที่ชวยเรื่องริ้วรอยรอบดวงตาและผิวรอบดวงตาที่เหนื่อยล้าค่ะ
"มาส์กสำหรับรอบดวงตา เพื่อบำรุงผิวที่บอบบางรอบดางตาด้วยวิตามินละสารอาหารสูตรที๋ช่วยในเรื่องของริ้วรอยรอบดวงตาและเติมพลังให้ผิวรอบดวงตาที่เหนื่อยล้าให้กลับอ่อนเยาว์ สูตรที่มอดอเลือกมาเป็นสูตร pomegranate ที่ชวยเรื่องริ้วรอยรอบดวงตาและผิวรอบดวงตาที่เหนื่อยล้าค่ะ"
มาส์กริมฝีปาก ใครที่ทาลิปแมทมาตลอดตั้งหมั่นเติมความชุ่มชื้นบำรุงริมฝากปากกันด้วยน้าาาาา
"มาส์กริมฝีปาก ใครที่ทาลิปแมทมาตลอดตั้งหมั่นเติมความชุ่มชื้นบำรุงริมฝากปากกันด้วยน้าาาาา"
สำหรับมือ มอดอเลือกมาเป็นสูตร Macadamia ที่ช่วยให้ความชุ่มชื้นและปลอบประโลมมือและเล็บของเราจากการทำเล็บเจลมาอย่างหนักหน่วง
"สำหรับมือ มอดอเลือกมาเป็นสูตร Macadamia ที่ช่วยให้ความชุ่มชื้นและปลอบประโลมมือและเล็บของเราจากการทำเล็บเจลมาอย่างหนักหน่วง"
ใครที่ละเลยการดูแลเท้าแบบมอดอแต่ใข้งานเท้าหนักมาก มอดอแนะนำมาส์กเท้าตัวนี้ให้ทุกคนลองซื้อไปให้รางวัลเท้าของตัวเองดูค่ะ  ตัวนี้ไม่ได้มาส์กแล้วทำให้เท้าลอกนะคะแต่จะทำให้เท้าของเรานุ่มขึ้นไม่สากไม่แห้งกร้านเหมือนไปดำนามา 555555555
"ใครที่ละเลยการดูแลเท้าแบบมอดอแต่ใข้งานเท้าหนักมาก มอดอแนะนำมาส์กเท้าตัวนี้ให้ทุกคนลองซื้อไปให้รางวัลเท้าของตัวเองดูค่ะ ตัวนี้ไม่ได้มาส์กแล้วทำให้เท้าลอกนะคะแต่จะทำให้เท้าของเรานุ่มขึ้นไม่สากไม่แห้งกร้านเหมือนไปดำนามา 555555555"
มาส์กสำหรับมือและเท้า
มาในรูปแบบถุงมือและถุงเท้าที่ใช่แล้วทิ้ง
เทคเจอร์นุ่มช่วยฟื้นฟูนิ้วมือและนิ้วเท้า
ช่วยปลอบประโลมผิวเพียงใช้เวลามาส์ก 20 น.  สามารถช่วยมอบประสบการณ์การดูแลผิวเหมือนทำอยูู่ในสปา แต่ทุกคนสามารถทำเองได้ที่บ้านไปแบบเกร๋ๆ
ระหว่างที่รอให้มาส์กต่างๆซึมเข้าสู่ผิวหนังของเรา ก็ต้องใช้เวลาให้เป็นประโยชน์พักผ่อนสายตาซักนี๊สสสสสนุง
"ระหว่างที่รอให้มาส์กต่างๆซึมเข้าสู่ผิวหนังของเรา ก็ต้องใช้เวลาให้เป็นประโยชน์พักผ่อนสายตาซักนี๊สสสสสนุง"
แค่เพิ่งเริ่มมาส์กก็รู้สึกตัวเองสวย ผิวพรรณดี พักผ่อนเพียงพอ ดื่มน้ำวันละแปดแก้ว อิอิ

ชีทมาส์กเหล่านี้นะคะสามารถมาส์กทุกวันก็ยังได้เลยค่ะ ถ้าคนไหนขยันทำอ่ะเนอะ
อย่างตัวมอดอเองทำวีคละครั้งหรือสองครั้ง
ขึ้นอยู่กับความขยันและวันหยุดของมอดอีกเช่นกัน

ในส่วนของการรีวิ้วในวันนี้มอดอต้องขอตัวลากันไปก่อนแล้ว
ขอให้สัญญากับตัวเองว่า ถ้ามีอะไรดีดีจะขยันมาเขีียนรีีวิวแบ่งปันกับเพื่่่อนๆให้สม่ำเสมอมากกว่านี้นะคะ บ๊ายบายยยยย?

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย