มาดูแลผิวกายด้วยทองคำกัน!!!

Namfon SW

Namfon SW

ดู Profile

สวัสดีสาวๆจีบันทุกคน กลับมาพบกับน้ำฝนคนเดิมเพิ่มเติมเอาทองคำมาฝาก ผิด!!! วันนี้ฝนจะมารีวิวโลชั่น ตัวนึงค่ะ(ซึ่งไม่ต้องบอกว่ายี่ห้ออะไร เพราะเห็นรูปจากหน้าปกกันแล้ว) ใช่ค่ะ มันคือ Mistine White Spa Switss gold serum (ชื่อยาววว) 

อยากจะบอกว่าโลชั่นทั่วไปที่ฝนเห็นคือ มันจะทาตัวหรือผิวกายได้แค่อย่างเดียว แต่!!! ขวดนี้มันทาหน้าได้ด้วยค่ะทุกคน!!! นี่คือแบบเฮ้ยย!!! จริงดิ ถ้าไม่เชื่อทุกคนลองดูภาพข้างล่างนะคะ

ยังค่ะ คุณสมบัติของนางยังไม่หมดแค่นั้นค่ะ เพราะโลชั่นตัวนี้ได้มีส่วนผสมของทองคำสวิสบริสุทธิ์ 99.99% เชียวนะคะ(อยากเอาไปขายจัง😂😂😂) ใครผิวแห้งขาดความชุ่มชื่น แบบ...OMG!!! ทำไมผิวฉันหยาบขนาดนี้!!! ตัวนี้นางมอบความบำรุงเต็มที่นะจ๊ะ ใครมีริ้วลงริ้วลอยใช้ตัวนี้รับรองว่าลดลงแน่นอนค่ะ(ต้องใช้เวลาห้ามใจร้อนนะคะ) 

นอกจากนี้นางยังมี Gigawhite (กิกอะไวท์ ไม่ใช่ กีก้าไวท์ หรือ กิ้งก่าไวท์!!! ไม่น่าจะใช่) แล้วมันคืออะไรคะ? Gigawhite มันคือ สารสกัดจากประเทศสวิสเซอร์แลนด์ค่ะ ยังค่ะ! ยังไม่หมดแค่นี้ มันยังป้องกันจากแสงแดดได้ด้วย คือแบบเฮ้ยยย!!! โลชั่นแค่ขวดเดียวทำไมคุณประโยชน์มันเยอะแบบนี้(จะเยอะไปไหน!!!)

เนื้อเซรั่มของนางเป็นสีขาวนะคะ (น่าจะเป็นสีทองเนอะทุกคน🤑🤑🤑) ทาแล้วแบบซึมซาบเร็วดีมากค่ะทุกคน เอาจริงๆอยากให้ทุกคนไปลองมากกก เพราะอะไร? คือกลิ่นมันหอมมากก ลองจินตนาการเอานะคะ หลังจากที่เราทำงานเสร็จแล้วอยากเข้าสปาไปนวดตัว นวดฝาเท้าอะไรแบบนี้ คือโลชั่นตัวนี้เหมือนน้ำมันนวดในสปาแถมกลิ่นหอมเหมือนน้ำมันนวดในสปา มันผ่อนคลายมากกกจริงๆค่ะทุกคน

สุดท้ายนี้เราอยากจะขออภัยค่ะ จำราคาไม่ได้จริงๆค่ะทุกคน😂😂😂(เพราะเราได้ฟรีจากเพื่อนแม่ค่ะ) ด้วยความที่ฝนเป็นภูมิแพ้แน่นอนว่าผิวต้องแพ้ง่ายด้วย ทั้งหน้า ทั่งตัวทาอะไรนิดหน่อยคือยังไม่ถึง 5 นาที ผื่นขึ้น!!! แต่ตัวนี้ลองแล้วไม่แพ้!!! ค่ะ ดีมาก 10/10 สำหรับวันนี้ขอตัวไปก่อนนะคะ บ๊ายบายค่ะ😆😆😆😆

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย