แค่แชร์เทคนิคเร่งผมยาวไว ลุ้นเซ็ตแชมพู Sunsilk ไปเสกผมสวย 50 รางวัล


คิดดูสิว่าจะฟินแค่ไหน ถ้าเราจะทำผมทรงไหนก็ได้ จะยาว จะสั้น ผมตรง ผมลอน ไม่ว่าเทรนด์ผมใหม่ๆ อะไรออกมาก็กล้าลองหมด เพราะผมสุขภาพดี ไม่ขาด ไม่ร่วง แถมผมหนามีวอลลุ่ม ตัดทรงไหนก็ได้ทรงที่เป๊ะสุดๆ ต่อให้ช่างตัดผมพลาดก็ไม่นอยด์ เพราะแปปเดียวก็กลับมาผมสวยเหมือนเดิม

ฟริ้งแอบเห็นสาวจีบันมาตั้งกระทู้ว่าผมร่วง ผมบาง แก้ยังไง? มีเทคนิกเร่งผมยาวไวมั้ย? จะบอกว่า ไม่ต้องถามกันแล้วจ้ะ เพราะวันนี้เรามีของเด็ดที่จะแก้ปัญหานี้ให้สาวๆ ได้ :D

เค้าคือ แชมพู Sunsilk สูตร Healthier & Long ขวดสีเขียวนั่นเองจ้า ไอเท็มนี้ทำมาเพื่อกู้ผมหลุดร่วง เปราะบางขาดง่ายโดยเฉพาะ ความเทพของเค้าคือ มีส่วนผสมของไบโอตินคอมเพล็กซ์ ซึ่งเป็นโปรตีนบำรุงเส้นผมเพิ่มขึ้นกว่าปกติถึง 5 เท่า! เข้าไปบำรุงให้ผมเราสวยสุขภาพดีตั้งแต่โคนจรดปลาย ทำให้ผมยาวขึ้น หนาขึ้น ดูสวย สุขภาพดี และพลิ้วไหวประดุจว่าเป็นนางแบบ Sunsilk กันไปเลยจ้า ~
ใครอยากรู้ว่าความมั่นใจของสาวๆ ผมสวย ทำผมทรงไหนก็รอดนั้นฟินแค่ไหน เรามีมาให้ลองใช้กันเน้นๆ ถึง 50 รางวัลกันเลยจ้า

กติกาการร่วมสนุก

เพียงบอกในคอมเมนต์ว่า "ปกติแล้ว...เทคนิคเร่งผมยาวไวของคุณคืออะไร" (แอบกระซิบว่าเดี๋ยว Sunsilk Healthier & Long ขวดเขียวตัวนี้ จะมีรางวัลมาให้ลุ้นกันอีกเพียบน้า ติดตามกันให้ดี)

ระยะเวลาการร่วมสนุก :  วัน 13 - 27  กุมภาพันธ์ 62
ประกาศผล : 9 มีนาคม 2562

** สำคัญที่สุด อย่าลืม !!** 


  1. Login เพื่อแสดงความเป็นสมาชิก Jeban.com ด้วยน้า 
  2. อย่าลืมอัพเดท ชื่อ-นามสกุลจริง ที่อยู่ และเบอร์โทรศัพท์ ให้ชัดเจนที่หน้า MyPage นะจ๊ะ ไม่งั้นจะถือว่าสละสิทธิ์ ไม่รับของรางวัลน้า  

    >> คลิกที่นี่เพื่ออัพเดทข้อมูล <<

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย