เห่อสุด! Baby Bright Tone Corrector Perfection Palette หน้าพุ่ง ปกปิดทุกจุดพร่องบนใบหน้า

timeless_pecka

timeless_pecka

ดู Profile

       สวัสดีจ้าา กลับมาพบกันอีกแล้วเนอะ วันนี้เราจะมารีวิวเครื่องสำอางจ้า เห่อของใหม่ อิอิ นี่ไงง Baby Bright Tone Corrector Perfection Palette มันคือ พาเลทท์ที่รวมเบส คอนซีลเลอร์ ไฮไลท์ ไว้ด้วยกันเว้ยย มหากาพย์เลยก็ว่าได้ หุหุ ป่ะ เดี๋ยวพาไปดูว่าแต่ละสีใช้ทำอะไรบ้าง
เริ่มจากซ้ายไปขวาเนอะ มาอันแรกเลย สีส้มแซลม่อน อันนี้มันเป็นเบสที่ช่วยกลบรอยใต้ตาหมีแพนด้า ทำให้ใบหน้าของเราเฮลตี้สุขภาพดี ใช้ฟองน้ำค่อยๆ เกลี่ยไป ต้องใจเย็นๆ เด้อ ขั้นตอนนี้
"เริ่มจากซ้ายไปขวาเนอะ มาอันแรกเลย สีส้มแซลม่อน อันนี้มันเป็นเบสที่ช่วยกลบรอยใต้ตาหมีแพนด้า ทำให้ใบหน้าของเราเฮลตี้สุขภาพดี ใช้ฟองน้ำค่อยๆ เกลี่ยไป ต้องใจเย็นๆ เด้อ ขั้นตอนนี้"
สีที่ 2 สีม่วง อันนี้มันจะปกปิดฝ้า กระ พวกจุดบกพร่องของใบหน้าที่เป็นโทนสีเหลือง โทนสีน้ำตาลอ่ะ ก็ต้องใช้สีม่วงนี่แหละกลบเข้าไป จะบอกว่าเห็นสีจางๆ แบบนี้แต่ติดทนเด้อ
"สีที่ 2 สีม่วง อันนี้มันจะปกปิดฝ้า กระ พวกจุดบกพร่องของใบหน้าที่เป็นโทนสีเหลือง โทนสีน้ำตาลอ่ะ ก็ต้องใช้สีม่วงนี่แหละกลบเข้าไป จะบอกว่าเห็นสีจางๆ แบบนี้แต่ติดทนเด้อ"
สีเขียว เอาไว้กลบรอยสิว รอยแดงอะไรแบบนี้ รอยอะไรที่โทนสีชมพู หรือสีแดง จะใช้สีเขียวกลบ แล้วไม่ต้องห่วงว่าจะเกลี่ยยากเลยนะ เพราะเนื้อครีมนางลื่นมาก เกลี่ยง่ายแบบชิวๆ เลอ
"สีเขียว เอาไว้กลบรอยสิว รอยแดงอะไรแบบนี้ รอยอะไรที่โทนสีชมพู หรือสีแดง จะใช้สีเขียวกลบ แล้วไม่ต้องห่วงว่าจะเกลี่ยยากเลยนะ เพราะเนื้อครีมนางลื่นมาก เกลี่ยง่ายแบบชิวๆ เลอ"
สีเนื้อ ช่วยปกปิดริ้วรอย หรือพวกรอยแผลเป็น มันจะทำให้สีผิวสม่ำเสมอกัน เอ้อลืม จะบอกว่า พาเลทท์ อันนี้มันมีส่วนผสมของ GREEN TEA SEED EXTRACT ด้วยนะ มันจะเป็นตัวที่ทำให้ผิวชุ่มชื้นเว้ย แถมยังช่วยลดเลือนจุดด่างดำได้ด้วย ใช้แล้วก็ได้ทั้งการปกปิดและการบำรุงงี้ เออ คอนเซ็ปต์นี้ได้ๆ
"สีเนื้อ ช่วยปกปิดริ้วรอย หรือพวกรอยแผลเป็น มันจะทำให้สีผิวสม่ำเสมอกัน เอ้อลืม จะบอกว่า พาเลทท์ อันนี้มันมีส่วนผสมของ GREEN TEA SEED EXTRACT ด้วยนะ มันจะเป็นตัวที่ทำให้ผิวชุ่มชื้นเว้ย แถมยังช่วยลดเลือนจุดด่างดำได้ด้วย ใช้แล้วก็ได้ทั้งการปกปิดและการบำรุงงี้ เออ คอนเซ็ปต์นี้ได้ๆ"
สารภาพเลยว่า ตั้งแต่ลองมานี่ชอบสีนี้ที่สุด 55555555555 ปลื้มอ่ะ สีน้ำตาล มันจะใช้เป็นเฉดดิ้ง กับคอนทัวร์ สีมันไม่เข้มจนเกินไปเวลาคอนทัวร์แล้วมันดูธรรมชาติ หายากเด้อคอนทัวร์ดีๆ อ่ะ
"สารภาพเลยว่า ตั้งแต่ลองมานี่ชอบสีนี้ที่สุด 55555555555 ปลื้มอ่ะ สีน้ำตาล มันจะใช้เป็นเฉดดิ้ง กับคอนทัวร์ สีมันไม่เข้มจนเกินไปเวลาคอนทัวร์แล้วมันดูธรรมชาติ หายากเด้อคอนทัวร์ดีๆ อ่ะ"
มาถึงสีสุดท้ายละ สีเงิน ก็คงไม่พ้นเป็นไฮไลท์อ่ะเนอะ แต่สีนี้เราไม่ค่อยได้ใช้เท่าไหร่ เพราะมันแบบ สีเงินหนังปลาทูมาก 555555555 ใครชอบแนวหน้าฉ่ำวาว สีนี้น่าจะโดนใจนะ
"มาถึงสีสุดท้ายละ สีเงิน ก็คงไม่พ้นเป็นไฮไลท์อ่ะเนอะ แต่สีนี้เราไม่ค่อยได้ใช้เท่าไหร่ เพราะมันแบบ สีเงินหนังปลาทูมาก 555555555 ใครชอบแนวหน้าฉ่ำวาว สีนี้น่าจะโดนใจนะ"
อ่ะ รวมแต่ละสีให้ดู คุ้มเลยใช่มั้ยตลับเดียว ใครอยากลองเล่นบ้างไปตำโล้ดด ที่ อีฟ แอนด์ บอย นะจ๊ะ
"อ่ะ รวมแต่ละสีให้ดู คุ้มเลยใช่มั้ยตลับเดียว ใครอยากลองเล่นบ้างไปตำโล้ดด ที่ อีฟ แอนด์ บอย นะจ๊ะ"
      จบแล้วจ้าสำหรับการรีวิวครั้งนี้ เพื่อนๆ คิดว่าไง กับ Baby Bright Tone Corrector Perfection Palette เราว่ามันก็โออยู่นะ สำหรับราคาแค่นี้อ่ะ 179 บาทเอง แต่มันจะมีความลำไยตรงพกยากนี่แหละ แล้วถ้ามีแปรงมาให้ด้วยจะดีมาก 555555 ไปละ เดี๋ยวซื้อของใหม่มาจะเอามาอวดอีกนะ วันนี้ไปละ บะบายย

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย