เตรียมบอกลาหน้ามัน! ด้วยแป้งพัฟโปร่งแสงศรีจันทร์ พร้อมลุ้นรับ! ให้ผิวสวยติดทนยาวนาน

1 week ago
233
เชื่อว่าสาวจีบันหลายคนแต่งหน้ายังไม่ทันข้ามชั่วโมง ออกจากบ้านทีก็เหงื่อไหลไคลย้อย หลุดลอกระหว่างวัน หรือไม่ก็หน้ามันจนเยิ้ม! จนไม่เหลือแป้งที่แต่งหน้าจัดเต็มมาตั้งแต่เช้า จนต้องควักแป้งตลับออกมาเติมกันแทบไม่ทัน แต่! แป้งที่ควักออกมาตบระหว่างวันสาวๆ บางคนอาจจะเลือกใช้แป้งผสมรองพื้น แต่มันก็จะทำให้ผิวแน่นเข้าไปอีก จนเกิดการอุดตันบนผิวเลยก็ได้!

แต่นี่คือแป้งที่สาวไทยควรมีติดกระเป๋า! แป้งพัฟโปร่งแสงศรีจันทร์ Srichand Translucent Compact Powder เพราะไม่ว่าจะแต่งหน้าจัดเต็ม แต่งหน้าน้อยๆ แนวธรรมชาติ หรือแต่งหน้าไม่เป็นเลย แป้งพัฟโปร่งแสงเนื้อเนียนบางเบา ก็สามารถใช้ได้กับทุกคน และทุกโทนสีผิวเพราะไม่ผสมรองพื้น และยังมาในรูปแบบตลับพกพาง่าย พร้อมบอกลาหน้ามันด้วยการ ช่วยควบคุมความมัน และติดทนอย่างยาวนานกันไปเลยจ้าา
และแน่นอนว่าสาวไทยต้องรู้จักแป้งฝุ่นศรีจันทร์กระปุกม่วงเป็นอย่างดี เพราะเป็นแป้งม่วงที่เรียกได้ว่าได้รับความนิยมจากสาวไทยอย่างมาก จึงจัดมาตามความเรียกร้องกับ แป้งพัฟโปร่งแสงศรีจันทร์ Srichand Translucent Compact Powder ที่สะดวกสบายมากขึ้น สำหรับการพกไปเติมระหว่างวัน และยังเป็นแป้งที่ไม่ผสมรองพื้น ทำให้ไม่เป็นคราบเวลาเติมหน้าด้วย ที่สำคัญคุณสมบัติก็ดีงามไม่แพ้กันเลยค่าา

  • ช่วยเบลอรูขุมขน ด้วยลักษณะแป้งพัฟทำให้เนื้อแป้งติดผิว มากกว่าแบบฝุ่น แต่คุมมันได้ดีทั้งคู่
  • คงความเป็นผิวแบบธรรมชาติ เพราะไม่ผสมรองพื้น จึงทำให้สาวๆ ทุกสีผิวสามารถใช้ได้ 
  • มีชิมเมอร์เล็กๆ ที่ช่วยกระจายแสงให้ผิว ทำให้ผิวแลดูไบรท์ขึ้น
  • สาวผิวแพ้ง่ายก็ไม่ต้องกังวล เพราะไม่มีส่วนผสมของรองพื้น น้ำหอม และพาราเบน

แบบนี้ก็มีผิวสวยเรียบเนียน ติดทนทั้งวันได้อย่างสบายใจ ใช้งานง่ายได้ทุกวัน และยังพกพาสะดวกแบบนี้ ของมันต้องมีแล้วแหล่ะ! Srichand Translucent Compact Powder ราคา 350 บาท ขนาด 9 กรัม และราคา 159 บาท ขนาด 4.5 กรัม สามารถซื้อได้ที่ 7-Eleven, Watsons, Boots, EVEANDBOY, Lotus และร้านเครื่องสำอางชั้นนำทั่วไป หรือสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ www.srichand.com

จีบันพร้อมให้สาวๆ 50 คน พิสูจน์แป้งพัฟโปร่งแสงศรีจันทร์แล้ว!


กติกาการร่วมสนุก
Login เพื่อแสดงตัวเป็นสมาชิก jeban.com พร้อมตอบคำถามกันหน่อยว่า
"ขั้นตอนไหนหรืออะไรที่ยากที่สุด ในการแต่งหน้าสำหรับสาวๆ?"

ตัวอย่างคำตอบ
"ขั้นตอนที่ยากที่สุดสำหรับการแต่งหน้าในความรู้สึกน้องเลยก็คือ การลงรองพื้น เพราะเป็นขั้นตอนแรกที่จะช่วยทำให้เมคอัพติดทน เนียบกริบได้ทั้งวัน ถ้าขั้นตอนนี้เป๊ะ หน้าทั้งวันก็เป๊ะค่ะซิส!"

ของรางวัลพิเศษ
ผู้โชคดีจะได้รับ SRICHAND TRANSLUCENT COMPACT POWDER  ขนาด 4.5 กรัม จำนวน 50 รางวัล (คนละ 1 รางวัล ) มูลค่ารางวัลละ 159 บาท

ระยะเวลาการร่วมสนุก
ตั้งแต่: 11 ตุลาคม - 10 พฤศจิกายน 2561
ประกาศผล: 20 พฤศจิกายน 2561

อย่าลืม!!
1. Login เพื่อแสดงความเป็นสมาชิก Jeban.com  
2. ใส่รายละเอียดชื่อ-นามสกุลจริงที่อยู่และเบอร์โทรศัพท์ให้ชัดเจนที่หน้า MyPage เท่านั้นนะจ๊ะสำหรับติดต่อกลับในกรณีที่ได้รับคัดเลือก

สาวๆ คนไหนผู้โชคดี หรือได้ลองใช้แล้ว 

ก็อย่าลืม!! กลับมาเม้าท์ แบ่งปันให้เพื่อนๆ รู้บ้าง

เค้ารออ่านอยู่น้าาาา

❤ ❤ ❤ ❤ ❤