เเนะนำ แป้งจันทร์เจ้า ไอเท็มเด็ดของสาวหน้ามัน

Missreview

Missreview

ดู Profile

เห็นว่าสาวหน้ามันเเนะนำ เเละเห็นรีวิวจาก blogger ที่มีสชื่นชอบ เลยลองซื้อมาลองดู แป้งจันทร์เจ้า

มิสทาตั้งเเต่เช้าก่อนออกไปทำงาน 07.00น. กลับมาถึงบ้าน 22.00 น. คือหน้ายังเป็นหน้า ไม่เยิ้ม เเละให้ความโกลว์ ดูฉ่ำ ดูผิวสุขภาพดี ไม่เป็นคราบด้วยนะ รักเลยค่ะ แป้งจันทร์เจ้า Chandchaothailand

มาดูเเต่ก่อนมิสใช้มาหมดละสารพัดแป้ง ที่ว่าคุมมัน กันน้ำ กันเหงื่อดี ทั้งเเบรนด์ไทย เเบรนด์เทศ จนมาล่าสุดคือมิสใช้ Levlon ที่ว่าคุมมันดีมาก ดูหน้า.....นี่หรือคือการคุมมัน
ยังเเพร๊บๆอยู่เลย เงาจนเยิ้ม สรุป Levlon ใช้วันดียว เราคงไปต่อด้วยกันไม่ได้

เเต่พอได้จันทร์เจ้ามา ตอนเเรกก็คิดนะ จะคุมมันได้ดีเเค่ไหน

หน้าตาจันทร์เจ้าก็จะะเป็นประมานนี้
ตลับเขาสวยหรู ดูน่ารัก พกพาสะดวก กล่องก็สวย  เเพคเกจเเเข็งเเรงหรูหราขนาดนี้ มิสปลื้ม
พอเปิดเข้ามาก็จะเห็นเนื้อแป้งสกรีนลาย น่าร๊ากกกกกก กลิ่นเขาหอมอ่อนๆ มิสนี่ดมเเล้วดมอีก หอมมมมมมมม เเบบไทยๆ
ต่อมา ลองเทสสี เเละเนื้อแป้ง มิสใช้เบอร์ 1 นะคะ

อ่อเข้าเคลมว่าสีเเป้งได้มาจาก ดินภูเขาไฟ สีที่ต่างคือชั้นของดินภูเขาไฟที่ต่างกัน ดินภูเขาไฟจะมีเเร่ธาตุบางชนิดที่ทำให้เนื้อแป้งเมื่อทำปฏิกิริยากับผิวเเล้ว จะไม่ทำให้สีเเป้งเปลี่ยน เป็นคราบ หรือดร็อประหว่างวัน อ่ะมาดูกันเลย!!!

เนื้อเขานุ่มมาก จะว่าเนื้อเหมือนใยไหม ก็ไม่ใช่ มันนุ่มเเบบลื่น อัดเข็งกว่าใยไหม ใยไหมนี่อัดไม่เเข็งนุ่มเเต่ไม่ลื่นเเละหมดไวมาก เเต่เนื้อจันทร์เจ้าไม่ใช่ เเต่นุ่ม ลื่น ละมุนมือ เนื้อแป้งให้คะเเนน 10/10 ไปเลยค่ะ ชอบมากกกกกก

พอมาลองสี ตอนเเรกก็กลัวว่าจะขาวไปเเต่ สีเขาเป็นสีที่แปลก ทาไปสักพัก มันสามารถกลมกลืนพอดีผิวได้ สีจากดินภูเขาไฟนี่ เลิศจริง

ต่อไปถึงการเทสละนะ มาดูนี่หน้าตอน 07.00น. ก่อนออกจากบ้าน

มาถึงตอนบ่าย ดูหน้ายังวิ้งเหมือนตอนเช้า คุมมันดีมาก ทำงานออกเเดด เหงื่อไหลขนาดไหน หน้าก็ยังอยู๋ เเต่เดี๋ยวรอดูตอนเย็นอีกที เเต่นี่หน้าตอนประมาน 14.00  
บอกได้คำเดียวว่า เป๊ะเว่อ!!!!!!!

มิสทำงานที่ต้องออกไปพบลูกค้าทั้งวัน ไม่มีเวลาเติมเเป้งหรอกค่ะ ออกเเดด ออกไซต์งาน จนกลับมาถึงบ้าน 22.00 น. เเล้วนะ มาดูหน้าาาาามิสค่ะ

โฮ้วววววว มายยยยยยย กอดดดดดด ยังเหมือนเดิม เติมลิปอีกหน่อยนี่หน้าเหมือนตอนเช้าเลย ถือว่า แป้งจันทร์เจ้า ตอบโจทย์มาก สำหรับสาวหน้ามัน รักละ หมดเเล้วซื้ออีกเเน่นอนจร้า ขอบคุณที่ทำแป้งดีๆออกมาเเละราคาไม่เเพงเลย มิสกราบบบบบบบ

สำหรับวันนี้ต้องขอลาไปก่อน เจอกันใหม่รีวิวหน้าค่ะ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย