[Review] ; โบกมือลาสิวที่หลังด้วยสเปรย์ รักษาสิว oxe’cure spray กันเถอะ

chowderr

chowderr

ดู Profile

เป็นสิวที่หลังใช้อะไรดี คำถามนี้เพื่อนๆถามเข้ามาเยอะมากจนคิดว่าคงถึงเวลาแล้วแหละ วันนี้เราเลยมีitemเด็ดๆสำหรับคนเป็นสิวที่หลังมาแนะนำ เกริ่นก่อนเลยว่าเราเป็นคนที่ผิวแพ้ง่ายมากไม่ว่าจะหน้าหรือจะตัวทำให้ไม่ค่อยกล้าจะเสี่ยงซื้ออะไรมาบำรุงผิวมากเพราะเจ็บมาเยอะผิวหน้าไม่เท่าไหร่ผิวตัวนี้สิจะบำรุงอะไรก็เป็นเม็ดเป็นผื่นขึ้นมาทุกรอบแถมบางทีก็ยังแอบแพ้ยาสระผมด้วยแทนที่จะไปแพ้ที่หนังศีรษะผิวเจ้ากรรมนั้นดันมามาแพ้ที่หลังโอ๊ยขุ่นพระหลังน้องก็มีผื่นขึ้นสิคะ เท่านั้นยังไม่พอค่ะนางกลายสภาพเป็นสิวแทน จะทาไรก็ไม่กล้ากลัวแพ้แล้วจะยิ่งไปกันใหญ่ โอเคเกริ่นนำกันมาพอแล้วมาเข้าเรื่องเลยสิ่งที่เราจะมาแนะนำทุกคนในนี้ก็คือเจ้าตัว oxe’cure spray เป็นสเปรย์ที่ดีมาก ก.ไก่ล้านตัว อันนี้เราได้มาจากร้านขายยาตามคำแนะนำของพี่เภสัชกร อ่ะที่นี้มาดูหน้าตาของเขาเลยดีกว่า
อ่านตามข้างกล่องทางแบรนด์ก็เคลมมาว่าสามารถช่วยลดอาการอักเสบและป้องกันการเกิดสิวที่หลังและทั่วทั้งลำตัวเลย และที่สะดุดตาคือเขาช่วยขจัดตัว พีแอคเน่ ที่เป็นตัวร้ายของการเกิดสิวด้วยแถมยังช่วยลดรอยดำจากสิวด้วยนะเอ้ออ
ส่วนสารประกอบที่สำคัญของเค้าและค่อนข้างน่าสนใจมากคือมีสารสกัดจากผลไม้ด้วย2 ชนิดเด่นๆเลยคือ มังคุดและเบอร์รี่ (โดยส่วนตัวแล้วชอบกินมังคุดค่ะอันนี้บอกเฉยๆไม่เกี่ยวอะไรกับสเปรย์55555) ตัวมังคุดจากที่หาข้อมูลมาก่อนใช้จะช่วยในเรื่องของการยับยั้งต้นเหตุของสิวทำให้สิวของเราแห้งเร็วขึ้นและยังลดการอักเสบอีกด้วย ส่วนเจ้าเบอร์รี่ที่รู้ๆก็คืออร่อย55555ไม่ใช่สิเบอร์รี่จะช่วยลดรอยดำจากสิวนั้นเองอะไรที่เกี่ยวกับเบอร์รี่ค่อยข้างเห็นผลจริงๆนะเรื่องรอยดำเนี้ยเพราะเราใช้มาร์คชีทที่มีส่วนผสมของเบอร์รี่อยู่เยอะมากมันเห็นผลดีจริงๆ มีสาระกันมาพอแล้วต่อไปมาดูผลลัพธ์จากการใช้งานจริงๆเถอะ
จากภาพจะสังเกตได้เลยจะมีรอยแดงอยู่ นั้นคือยุบจนเหลือแค่รอยแดงแล้วเด้อตอนแรกจะเป็นเม็ดสิวเลย จริงๆแล้วไม่ได้ใช้แค่ที่หลังนะเราใช้ตรงช่วงบริเวณร่องหน้าอกด้วยเพราะอากาศร้อนเหงื่อออกก็ทำให้เป็นสิวผดได้เหมือนกันเราจะใช้ฉีดก่อนการใส่เสื้อในช่วยลดการเกิดสิวผดได้ดีมากๆ ส่วนมากเราเป็นคนที่ติดอะไรที่เย็นๆมากเพราะมันทำให้สดชื่นเราจะเอาทุกอย่างเข้าตู้เย็นให้มันเย็นก่อนการใช้งานเสมอเพื่อเพิ่มความสดชื่นและความฟินนั้นเอง
สเปรย์ซึมไวเนื้อละอองกระจายได้ดีทั่วถึงทุกอนูของรูขุมขนไม่ทำให้เกิดคราบเหลืองติดเสื้อผ้าด้วยหายห่วงได้เลยค่ะสาวๆ
เป็นยังไงกันบ้างคะ สำหรับวันนี้ก็ขอจบการรีวิวไว้เพียงแค่นี้นะคะหวังว่าเพื่อนๆทุกคนหรือใครที่กำลังพบปัญหาสิวที่หลังอย่าเพิ่งกลุ้มใจไปเราขอฝากสเปรย์ตัวนี้ไว้เป็นอีกทางเลือกด้วยนะคะ ส่วนครั้งหน้าจะมารีวิวอะไร ฝากทุกคนช่วยติดตามและเป็นกำลังใจให้เราด้วยนะคะ สวัสดีค่า

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย