มนุษย์สิวฟังทางนี้!

torasstory

torasstory

ดู Profile

เห่นโล้วววว~ สุจีทุกคน (สวัสดีทุกคน)
วันนี้มีของเด็ดของดวงมาแนะนำอีกแล้วจ้าา เอางี้นะใครที่รู้สึกว่าผิวหน้าตัวเองค่อนข้างมัน เป็นสิวง่ายควรอ่าน เพราะว่าสิ่งที่จะมาhual ให้ดูต่อไปนี้ บอกได้เลยว่าเด็ดจริง
Oxe’ Cure facial liqud cleanser ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าเหมาะสำหรับทุกสภาพผิวรวมถึงผู้ที่มีผิวผสม ผิวมีแนวโน้มเป็นสิวง่าย ด้วยสูตรพิเศษทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างอ่อนโอน ขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วและสิ่งสกปรกต่างๆที่ตกค้างอยู่บนผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยลดความมันส่วนเกินบนใบหน้าผสานด้วยสารสกัดจากโพรพอลิส ช่วยขจัดเชื้อแบคทีเรียอันเป็นสาเหตุของสิวอักเสบ ป้องกันการเกิดสิวผด สิวอุดตัน ลดการเกิดสิวเสี้ยน ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น สะอาด กระจ่างใส เขาเคลมมาว่างี้
มาในรูปแบบของขวดพลาสติก เปิด/ปิดง่าย ไม่ต้องกลัวหกหรือแตก ราคา 185.- ขนาด 75 ml
ลักษณะเป็นเนื้อเจลเหลวๆสีใส มีกลิ่นนิดนึงแต่ไม่ใช่กลิ่นเหม็นนะ กลิ่นหอมดีนะต่อว่าให้ความรู้สึกเหมือนว่าถ้าฉันใช้แล้วหน้าต้องดีขึ้นแน่เลย กลิ่นเหมือนยาอะไรสักอย่างที่จะมากอบกู้หน้าของฉ้านนนน 5555
ส่วนวิธีใช้คือ ทาเจ้าตัวคลีนเซอร์ลงบนใบหน้าที่เปียกชุ่มน้ำ จากนั้นนวดจนที่วเป็นเวลา2เดือน 55555 ล้อเล่น นวดไปสัก50-60วินาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด ทำเป็นประจำเช้าเย็น  
ความรู้สึกหลังใล้ผลิตภัณฑ์
- ตอนล้างหน้ารู้สึกว่าหน้าลื่นๆเหมือนล้างไม่หมด นี่ก็พยายามล้างจนกว่ามันจะหายลื่น แต่พอนานๆไปเริ่มเข้าใจ เราคิดว่าน่าจะเป็นตัวที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวเราแหละมั่ง55555 - หลังล้างหน้าเสร็จไม่รู้สึกเลยว่าหน้าตึงหรือแห้งจนเกินไป ให้ความรู้สึกสดชื่นเหมือนมีน้ำในผิว
- รู้สึกว่าการเกิดสิวอักเสบน้อยลง ส่วนสิวผดและสิวเสี้ยนยังคงมีเท่าเดิมแต่ไม่เพิ่มขึ้น
- หน้าชุ่มชื่นขึ้นอย่างเห็นได้ชัดมาก  
เอางี้แล้วกัน อยากให้เพื่อนๆติดตามกระทู้นี้ไว้เพราะว่าเราจะมาอัพเดทเรื่องสิวผดที่หน้าเรื่อยๆเพราะตอนนี้เราไม่ได้มีปัญหาสิวอักเสบ แต่กำลังรักษาสิวอุดตันกับสิวเสี้ยนตัวเจ้าตัวนี้อยู่ (ทั้งนี้ทั้งนั้นเราก็มีตัวช่วยอื่นๆด้วยนิดหน่อยแต่หลักๆก็คือใช้ตัวนี้แหละฮะ) เอาเป็นว่าใครเคยใช้แล้วได้ผลยังไงคอมเม้นต์มาบอกกันด้วยนะครับ แล้วจะมาอัพเดทผิวอีกรอบหนึ่ง..

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย