แค่ใช้แล้วแชร์ ลุ้นรับ Vichy Mineral 89 ไปใช้ทั้งปี! ตัวช่วยฟื้นเกราะคุ้มกันผิว เพื่อผิวเด้งดุจผิวเด็ก

1 week ago
26
อายุเราก็มากขึ้นทุกปี แต่ไม่ว่าปีไหนๆ ก็ยังอยากหน้าเด็กเหมือนเดิมใช่ไหมล่ะ แต่จะทำยังไง เพราะทุกวันผิวก็ต้องเจอกับเหล่ามลภาวะทั้งพวกแสงแดด ฝุ่น ควัน ที่ทำให้เกราะคุ้มกันผิวของเราอ่อนแอ จนเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดปัญหาผิวอื่นๆ ตามมา
จนต้องกุมขมับ! เพราะไม่มีทางหลีกเลี่ยงกับมลภาวะเหล่านี้ได้เลย เจอแบบนี้ทุกวัน อยากจะผิวหน้าดีเหมือนสมัยเด็กก็คงเป็นไปได้ยาก!

แต่ทุกปัญหาย่อมมีทางออกเสมอ! เพราะพื้นฐานของการมีผิวสุขภาพดี ผิวก็ต้องได้รับการดูแลตั้งแต่ขั้นตอนแรก อย่าง Vichy Mineral 89 พรีเซรั่มน้ำแร่ ที่จะฟื้นเกราะคุ้มกันผิว แค่ใช้เป็นขั้นตอนแรกของการบำรุง ก็จะช่วยให้ผิวสุขภาพดี ผิวนุ่มเด้งดุจผิวเด็กใน 28 วัน* และยังช่วยให้การบำรุงผิวขั้นต่อไปทำงานได้ดีขึ้นด้วย 

*จากผลการทดสอบในกลุ่มตัวอย่างผิวบอบบางชาวเอเชีย 52 คน หลังทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ 28 วัน โดย IEC ประเทศจีน เดือนกรกฎาคม 2559

สาวๆ หลายคนคงรู้จักและเคยใช้สเปรย์น้ำแร่อันโด่งดังของ Vichy มาก่อน ซึ่ง Vichy Mineral 89 พรีเซรั่มตัวนี้มีน้ำแร่เข้มข้นผสมอยู่ถึง 89% ซึ่งอุดมด้วยแร่ธาตุถึง 15 ชนิด แต่อ่อนโยนเหมาะกับทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบางระคายเคืองง่ายก็ใช้ได้ เพราะไม่มีน้ำหอม พาราเบน แอลกอฮอล์ ซิลิโคน และสารแต่งสีที่จะทำให้ผิวระคายเคือง ที่สำคัญยังมาพร้อมกับ Hyaluron ธรรมชาติที่จะช่วยเติมเต็ม กักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวเด้งเหมือนผิวเด็ก แบบนี้ผิวของเราก็สุขภาพดีได้ด้วยคุณสมบัติเป๊ะๆ ปังๆ ของ Vichy Mineral 89 ที่จะทำให้ผิว ของเราเป๊ะเว่อร์!
  • เสริมปราการผิว พร้อมปกป้องผิวจากการถูกทำร้าย
  • ผิวเรียบเนียน
  • ผิวเด้งนุ่ม ดุจผิวเด็ก
เชื่อว่าของน่าใช้แบบนี้ สาวๆ ต้องมีไว้ติดบ้านกันแน่ๆ ดังนั้นจงใช้มันให้เป็นประโยชน์ค่ะ! ยังไงน่ะหรอ? ง่ายมากกก แค่ใช้แล้ว มาเล่าให้เราฟังหน่อยยยย เพราะเรามีรางวัลมาแจกให้สาวๆ แบบจุใจกันไปเลย!!
 
กติกาการร่วมสนุก
Login เพื่อแสดงตัวเป็นสมาชิก jeban.com พร้อมทำตามนี้ ปฎิบัติ!
•  แบ่งปันความคิดเห็นในการใช้ Vichy Mineral 89 แบบผู้ใช้จริงกับเพื่อนๆ ในเว็บ โดยจะเป็นรูปแบบกระทู้ หรือ User Reviews ก็ได้  (สามารถเล่าได้ทั้งข้อดีที่ใช้แล้วชอบ หรือข้อควรระวังนะจ๊ะ)
•  นำลิงค์การบ้านที่เป็นกระทู้ หรือ User Reviews มาแปะบอกเราในนี้ด้วยจ้า (ลืมแปะก็อดนะ!)

ของรางวัลสุดพิเศษ
ผู้โชคดี คนจะได้รับ Vichy Mineral 89 ขนาด 50 มล. (3 รางวัล จำนวนรางวัลละ 10 ขวด)

ระยะเวลาการร่วมสนุก
ตั้งแต่: 13 กันยายน -  12 ตุลาคม 2561
ประกาศผล:  22 ตุลาคม 2561

อย่าลืม!!
1. Login เพื่อแสดงความเป็นสมาชิก Jeban.com  
2. ใส่รายละเอียดชื่อ - นามสกุลจริงที่อยู่และเบอร์โทรศัพท์ให้ชัดเจนที่หน้า MyPage เท่านั้นนะจ๊ะสำหรับติดต่อกลับในกรณีที่ได้รับคัดเลือก