[HAUL] เห่อ Sephora ย้อนหลังโปรวันแม่ งบ 3k ได้อะไรมาบ้าง by หนูคิส

7th

King of Eugenie

King of Eugenie

ดู Profile

คิสรู้ คุณรู้ โลกรู้


ว่าคิสจะพยายามบำเพ็ญตบะลดละเลิกการชอปปิ้งแล้ว ตัดงบ ปิดงบดุลค่ะ รอบนี้จำเป็นจริงๆเพราะมันเป็นโปรวันแม่ คิสทำเพื่อแม่ค่ะ หม่ามี๊รู้คงจะดีใจน้ำตาคลอเบ้าไปด้วยแน่ๆเลย


กำหนดงบตามโปรโมชั่นเลย 3k ได้อะไรมาบ้าง มา!!

ที่ทำไปทั้งหมด ก็เพื่อสิ่งนี้เลยค่ะ ดอกมะลิมันแพง เอา card holder ไปกราบแทน

ของแถมน่ารักๆที่เรียกว่าคิสไป central embassy แล้วของหมด!! จะเป็นลมต้องมาวิ่ง 4x100 ในเวบ Sephora Online ด่วนๆ

ของจริงดูดีมากๆค่ะ และกิมมิคก็พาให้อมยิ้มไปด้วย คิสให้ปะป๊ากับหม่ามี๊คนละอัน
และ GWP -  Deluxe sample ที่ให้มาสะใจสุดๆ 5 ชิ้น

(แต่คิสดันจำไม่ได้เองว่าอีกชิ้นคืออะไร เพราะตอนแกะคิสก็เอาบางส่วนไปแช่ตู้เย็นแล้วค่อยจับมาถ่ายรูปตอนจะโพสเห่อ คิสจำอีกชิ้นไม่ได้จริงๆอะ ให้อะไรมาไม่รู้ แต่คิสได้รับของครบหมดนะคะ)

1. Hourglass Veil Mineral Primer - 3.6 ml. อันนี้คิสได้มาไซส์มินิ 3 ขวดแล้ว ยังไม่เคยใช้เปิดใช้เลย น่าจะดีมากๆค่ะ

2. thisworks deep sleep pillow spray - 2.5 ml เป็น pillow mist ค่ะ ไว้ฉีดที่หมอน ตั้งแต่ได้ตัวนี้ไซส์จิ๋วมา อันนี้จิ๋วสุดอะไรสุดละ น่ารักมากๆ เหมาะกับ carry on ขึ้นเครื่องเลยค่ะ(พูดเหมือนนั่ง F class LOL ปรกตินั่ง Eco ค่ะ ฉีดเป็นลิตรก็หลับไม่ได้หรอก นั่งยังจะตะคริวขึ้น)

3. WEI Golden Root Purifying Mud Mask - 8 g. อันนี้เกินคาดมาก ของจริงมีแปรงปาดมาส์กหน้าที่ sturdy มากๆมาด้วยอันนึง ส่วนตัวมาส์กเป็นแบบใช้ได้ครั้งเดียวนะคะ ขนาดกำลังดีเลย คิสเคยคิดจะรวบตึงมาส์กโคลนอยู่ แต่คงต้องขอทำแยก ไม่งั้นคงไม่ได้ทำสักที เมา

4. Smashbox Photo Finish Primerizer - ml. (จำขนาดไม่ได้และขี้เกียจไปรื้อของในตู้เย็น เอาว่าไซส์กำลังดีเลยค่ะ ใช้ได้นาน) ตัวนี้คิสมองมานานแล้ว เพราะเคยใช้เบสเขียวเค้าแล้วตอนเด็กก็ว่าเหมือนพวกเบสซิลิโคน แทบไม่มีพิคเมนท์สีเบสเขียวเลย แต่สำหรับตัวนี้รีวิวของต่างชาติออกมาค่อนข้างดี น่าสนใจเลยค่ะ และราคาพอๆกับพวกเบสตัวอื่นๆของ Smashbok

ส่วนพวกซองๆคิสเลือกมา 3 ชิ้นเป็นพวกรองพื้นของ Makeup Forever, Hourglass เอามาไว้ลองค่ะ เก็บในตู้เย็นไปหมดแล้ว

Trilogy Very Gentle Restoring Oil - 30 ml


ตัวนี้เป็นนางเอกของรอบนี้เลยค่ะ คิสอยากได้มาก เพราะออยล์ตัวเดิมที่ใช้กลิ่นเริ่มจะเหม็นน้ำมันแล้ว ตัวนี้ก็เป็นสูตรออแกนิคเหมือนกัน น่าจะเป็นตัวที่ออกมาหลังสุดด้วย เค้าเคลมว่าอ่อนโยนกว่าเดิม คิสเอามาเสี่ยงดวง เผื่อว่าจะทารอบดวงตาได้ด้วย จะได้ไม่ต้องซื้อ Tarte Oil ต่อ

ตัวนี้ราคา 1,280 thb

ความน่าสนใจ 9.5/10 คิสเป็นพวกสายออยล์อยู่แล้ว สนใจหนักมากค่ะ ไว้ค่อยมารีวิว

ปล.ตอนนี้คิสเจ๊คอั๊คมากเพราะพอได้รับของปุ๊บในเวบมันมีตัวแบบแถมครีมมาให้ด้วย เสียดายหนักมากกกกกกกกกกกกก จะเป็นลม ของแถมดีงามมากๆค่ะ ได้มาในกล่องเลยอีก 20 ml ใครสนใจ คิสบอกเลยอย่าพลาด

ตัวนี้คิสจะมีทริคการใช้พวก Facial oil มาฝากอีกทีนะคะ พยายามจะปั่นมาลงค่ะ

Creamy Tint Color Balm Intense #1 Bouquet Nudy


ตัวนี้เรียกว่าเป็นการกลืนน้ำลายอึกใหญ่ๆของคิสเลย เพราะคิสแอนตี้แบรนด์นี้มากๆ หลังจากที่มีกระแสแหแหนกันมารีวิวอวยกันจนนึกว่ามีการจัดงานโปโลเลยค่ะ(คือดีงามกันทั้งนั้นเลย และมาแบบช่างเทคนิคยกพวกตีกัน คนทำการตลาด ทำไมไม่เว้นช่องไฟหน่อยอะคะ มันดูชัดเกิ๊นนนนน)

จนคิสเพิ่งไปอ่านรีวิวของต่างชาติชาวเอเชียคนนึงที่คิสชอบ เค้าได้รับสปอนเซอร์ แต่เค้าแจ้งมาตรงๆ และรีวิวมาได้ดีงามมาก แจกแจง Pro Con ได้ชัดเจน อดไม่ได้เลยค่ะที่จะต้องจัดมาลอง ดูเค้าสวอชแล้วคิสสนใจเบอร์ 6, 21, 22

แต่....พอมือจะกด คิสเลือกเบอร์ 1 ค่ะ เพราะชักจะติดใจหลังจากลองสวอชลิปแบรนด์ไทย เตรียมจะเอามาฝากสาวๆจีบันเร็วๆนี้ คือนู๊ดคิดว่าไม่เหมาะกับตัวเองนะ พอปาดไปปาดมา มันก็สวยดี ดูเรียบร้อย และเฉดนี้รีวิวก็บอกว่าเป็น Nude ที่น่าถอย ก็เอานะ กลืนน้ำลายสักครั้ง

ราคา 420 thb, ขนาด 2.5 g

คะแนนความน่าสนใจ (คิสวัดจากตัวเองนะคะ ไม่อิงกระแสสังคม) 7/10

เท่าที่ลองสวอชกับมือ คิสว่ามันน่าจะใช้งานได้หมดทั้งหน้าเป็นแนว multiple เลยละ เนื้อดี เม็ดสีแน่น ยังไม่ได้ทากับปาก แต่คิดว่าน่าจะดีจริงๆนั่นละ

Sephora #LIPSTORIES Lipstick in 25 First Class(Matte)


ออกตัวแรงว่าตัวนี้ถอยมาเพื่อทำการรีวิวให้สาวๆจีบันโดยเฉพาะ เพราะเฉดใกล้เคียงตัวนี้คิสมีแล้ว แถมแพคเกจที่เป็น cardboard ปรกติคิสจะไม่ยอมซื้อเลยไม่ว่าจะราคาถูกเป็นเข้แค่ไหนก็ตาม ไม่ชอบแพคเกจแนวรักษ์โลกค่ะ มันจะพังซะก่อน

ตัวนี้มีหลายเนื้้อ และเฉดสีก็เรียกว่าเอาให้เมากันไปข้าง คิสเลือกรุ่นนี้มาเพื่อให้ครบ 15 รุ่น Sephora Lip เพื่อจะทำรีวิวระเบิดเป็น Saga ไปเลย (Sephora คะ ขอค่า PR เป็นลิปให้คิสรุ่นที่คิสยังไม่มีจะไม่ลืมพระคุณค่ะ น่าจะขาดอีก 5-6 รุ่นก็จะครบ)

อย่างที่คิสเคยรีวิวไปแล้วหนึ่งชุดใหญ่ กี่รุ่นไม่แน่ใจ แต่ยอมรับกับลิป house brand ของร้านนี้จริงๆ เดาทางได้เลยว่าดี 8 ใน 10 รุ่น เจอห่วยๆก็มี เดี๋ยวจะมาแฉค่ะ

ราคารุ่นนี้ไม่แพงนะคะ เม็ดสีแน่นทะลักเหมือนแบรนด์ระดับไฮเอนท์ด้วย แนะนำให้ได้ลองค่ะ คิสเลือก First Class มา ไม่ใช่เพราะชื่อรุ่นนะ แต่สีค่ะสี รับประกันเลยว่าใครรัก Morange ไปส่องกันได้เลย สวยมากกกกก ส้มนีออนค่ะ สวยสะใจ

ราคา 390 thb, 4g.
คะแนนความน่าสนใจ (คิสวัดจากตัวเองนะคะ ไม่อิงกระแสสังคม) 8.5/10

ZOYA Pixie Dust Collection #Godiva


ยาทาเล็บที่คิสมองข้ามมาตลอดเลยสำหรับยี่ห้อนี้ คิสไม่ค่อยมียาทาเล็บนะคะ เลยทำให้ลงทุนกับยาทาเล็บพอสมควร ตอนนี้ที่มีก็ครบทุกแบรนด์ที่อยากจะมี

OPI, Essie, China Glaze, Ciate London, Butter London, Nailinc ขาดแต่ ZOYA เลยคิดว่าเอาหนะ เก็บให้มันครบๆไปจะได้รู้สึกฟิน

ตัวที่ดังของ ZOYA เท่าที่อ่านๆมาจะเป็นกลุ่ม Pixie Dust ค่ะ ไว้คิสมีโอกาสจะรวบทุกตัวมาโพสให้อ่านกัน เพราะมีน้อย รีวิวเดียวไม่น่าจะยาว

450 thb, 15 ml
คะแนนความน่าสนใจ (คิสวัดจากตัวเองนะคะ ไม่อิงกระแสสังคม) 7/10

NAIL INC SOS Nail Pen


ตัวนี้เป็นตัวเดียวที่คิสได้มาจากการเซลล์รอบล่าสุดค่ะ เคยใช้ของแบรนด์อื่น(ถ้าจำไม่ผิดของ Ciate คิสสั่งมา 2 รุ่น กับของ Sephora) ไว้ใช้แก้รอยเปื้อนตามจมูกเล็บ ที่เราทาแล้วเลอะ เหมาะกับคนแบบคิสมากกกกกก ลดจนอดใจไม่อยู่จริงๆ

ลด 50% เหลือ 240 บาทค่ะ พร้อมหัวสแปร์
คะแนนความน่าสนใจ (คิสวัดจากตัวเองนะคะ ไม่อิงกระแสสังคม) 5/10

ZOEVA 310 Spot Liner


อันนี้เป็นแปรงโซอีว่าลำดับที่เท่าไหร่ก็ไม่แน่ใจแล้ว น่าจะเกิน 15 ไปแล้ว ตัวนี้ตั้งใจเอามาไว้ใช้เขียน inner liner ซึ่งก็ไม่รู้ว่าจะทำเป็นรึป่าวเหอะ 5555555555

เอาว่าพอแปรงตระกูลเบสเมคอัพที่อยากได้ซื้อไปหมดแล้ว ก็เริ่มมาวอแวกับแปรงไร้สาระ ที่ไม่รู้ว่าตัวเองจะใช้รึป่าวแทนละ ชั้นคงบ้าไปแล้วสินะพี่บัวลอย

312 thb
คะแนนความน่าสนใจ (คิสวัดจากตัวเองนะคะ ไม่อิงกระแสสังคม) 5/10
Shopping วนไปแบบนี้ ขอกินเตี๋ยวเรือย้อมใจค่ะ อันนี้ร้านดังแม่สมจิตรตรงเซนคาเบียล กินแล้วโรคไตรออยู่หน้าห้องนอนเลยค่ะ เค็มมาก ไม่รู้ดังได้ไง
"Shopping วนไปแบบนี้ ขอกินเตี๋ยวเรือย้อมใจค่ะ อันนี้ร้านดังแม่สมจิตรตรงเซนคาเบียล กินแล้วโรคไตรออยู่หน้าห้องนอนเลยค่ะ เค็มมาก ไม่รู้ดังได้ไง"

หมดแล้วค่ะ กับการเปิดถุงเล็กๆ รอบนี้ไม่ได้ชอปปิ้งเยอะ เน้นให้ครบยอด ก๊ากกก


มี Redeem ของเป็น Boscia ที่เป็นตัวเช็ดหน้าด้วยค่ะ ตัวนี้ Redeem มาซ้ำๆด้วย เพราะใช้ดีมากกก ใครมีแต้มเหลือแนะนำมากกกกกกกกกกกกก ตัวนี้ดีงามค่ะ


ตอนนี้ถังในบ้านคิสก็แตกครบทุกใบไปละ 555


ขอบคุณสาวๆที่ติดตามกิจกรรมถังแตกของคิสนะค่า กราบบบบ


^_____^

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย