[PLOY REVIEW] :: ผิวหน้ากระจ่างใส ไกลสิว ใน 14 วันจากปอสาผลิตภัณฑ์ธรรมชาติจาก Amon🍀

49th

Paploy77

Paploy77

ดู Profile

สวัสดีค่ะ วันนี้พลอยจะมาแนะนำให้ทุกคนได้รู้จักกับแบรนด์ Amon (อมล)ค่ะ เป็นแบรนด์ไทย ที่ผลิตผลิตภัณฑ์ดูแลผิวจากสมุนไพรไทย100%อย่างปอสาที่ได้รับการรับรองโดยผ่านการทดสอบจากสถาบันผิวหนังระดับโลกDermscan Asiaมาแล้วค่ะ

ทางแบรนด์จะมีผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจ อยู่2ผลิตภัณฑ์ค่ะ ได้แก่ เซรั่มเพื่อผิวกระจ่างใสและคลีนซิ่งเจล


จนพลอยได้มีโอกาสได้รับผลิตภัณฑ์จากAmonมาทดลองใช้ค่ะ ต้องบอกก่อนว่าก่อนที่พลอยจะมาใช้ผลิตภัณฑ์ของอมลพลอยเองมีปัญหาสภาพผิวที่โทรมจากการนอนดึก และจากการนั่งจ้องหน้าจอคอมพิวเตอร์เป็นประจำเวลานานเนื่องจากงานที่ทำ ทำให้ผิวหน้าของพลอยหมองคล้ำ มีสิวอุดตันเกิดขึ้นได้ง่าย รวมถึงใต้ตามีริ้วรอย คล้ำ ส่งผลทำให้ผิวหน้าดูอ่อนล้า ไม่สดใส

ก่อนที่จะรีวิวผลิตภัณฑ์ดังกล่าว พลอยได้ทำการทดลองใช้ก่อนแล้วนะคะ เป็นเวลา 14 วัน หรือ 2 สัปดาห์ โดยการหยุดใช้ครีมที่ใช้เป็นประจำก่อนค่ะ เพื่อที่จะให้เห็นผลลัพธ์ชัดเจนจากผลิตภัณฑ์ของอมลมากขึ้นค่ะ

ดังนั้น พลอยขอแนะนำข้อมูลของผลิตภัณฑ์ทั้ง 2 ผลิตภัณฑ์ก่อนนะคะ มีดังนี้ค่ะ

Amon Intensive Whitening Serum Paper Mulberry100%Natural Extracts
เซรั่มบำรุงผิวหน้าเพื่อผิวขาวกระจ่างใส

จากงานวิจัยปอสาจากมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวงพบว่าสารสกัดจากปอสาเข้มข้น 8%มีส่วนช่วยยับยั้งการเกิดเม็ดสีเมลานินลึกถึงเซลล์ต้นกำเนิดได้ดีกว่าวิตามินซี 200 เท่า อีกทั้งช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้นใน 2 ระดับ (ระดับลึกในชั้นผิว) นอกจากนี้ยังช่วยยับยั้งการเกิดใหม่ของฝ้า กระ จุดด่างดำ และความหมองคล้ำในระดับผิวชั้นบนนอกจากปอสาแล้ว ยังมีส่วนผสมจากสมุนไพรไทยจากธรรมชาติชนิดอื่นที่ช่วยเรื่องผิวมาประกอบด้วยได้แก่
-สารสกัดจากขมิ้นและหัวหอมใหญ่ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ และรอยดำจากสิว
-สารสกัดจากใบงาขี้ม้อนและผักบุ้งทะเลช่วยลดอาการอักเสบของผิวที่เกิดจากสิว ช่วยลดสิวอักเสบและเสริมโคงสร้างของผิวให้แข็งแรง ไม่แพ้ง่าย
-น้ำมันสกัดดอกไม้ช่วยผลัดเซลล์ผิว อีกทั้งช่วยฟื้นบำรุงผิวและลดเลือนริ้วรอยค่ะ

ที่สำคัญส่วนผสมทั้งหมดมาจากธรรมชาติ 100%ไม่มีสี น้ำหอม และ สารกันเสีย และสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองได้รับการรับรองจากแพทย์ผิวหนังและสถาบันวิจัยผิวหนังระดับโลกอย่างDermscan Asiaว่าปราศจากสารระคายเคือง อ่อนโยนต่อผิว
ดังนั้นเซรั่มบำรุงผิวหน้า จะเหมาะกับผู้ที่มีปัญหาผิวหน้าบอบบาง แพ้ง่าย เป็นสิว และต้องการผิวหน้าที่กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

ปริมาณสุทธิ30ml.
ราคา1,280 บาทลักษณะของผลิตภัณฑ์
เนื้อเซรั่ม: เนื้อเซรั่มเข้มข้นแต่บางเบา และลื่น
สีเซรั่ม: เป็นสีน้ำตาลอ่อน ( สีมาจากส่วนผสมของธรรมชาติ)
กลิ่นเซรั่ม: กลิ่นไปทางสมุนไพร แต่กลิ่นอ่อนและเบาบางมากวิธีใช้: หลังทำความสะอาดผิวน้ำ ซับหน้าให้แห้ง จากนั้นกดเซรั่มลงบนปลายนิ้ว แต้มลงบน 5 จุดสำคัญบนใบหน้า ได้แก่ หน้าผาก แก้ม 2 ข้าง จมูก และ คาง รวมถึงลำคอ จากนั้นเกลี่ยให้ทั่วใบหน้าเบาๆ

โดยเนื้อเซรั่มซึมสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่ทิ้งคราบความมันบนผิว สัมผัสได้ถึงความชุ่มชื่นและเรียบเนียนของผิวหน้าทันทีที่ทาค่ะ

ผลิตภัณฑ์ถัดมา...
Amon Skin Solution Cleansing Gel For Face And Eyesเจลล้างผิวหน้าเพื่อผิวกระจ่างใส


เป็นคลีนซิ่งเจลที่จบครบใน 1 เดียวที่ช่วยทั้งทำความสะอาดผิวหน้าและรอบดวงตา ช่วยบำรุง พร้อมปกป้องผิวจากมลภาวะ โดยมีส่วนผสมมาจากธรรมชาติ 100% เช่นกันค่ะไม่มีสี ไร้น้ำหอม และปราศจากสารกันเสียส่วนผสมที่สำคัญ ได้แก่
-ปอสาช่วยปรับผิวหน้าให้กระจ่างใสขึ้น
-สารสกัดจากน้ำมันมะพร้าวช่วยให้ผิวเปล่งปลั่ง และดูอ่อนเยาว์
-ใบบัวบกช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ และลดการอักเสบจากสิว
-รากชะเอมเทศช่วยให้เซลล์ผิวแข็งแรง ปกป้องผิวจากมลภาวะ
-แตงกวาช่วยให้ผิวมีความยืดหยุ่นและชุ่มชื่นเป็นขวดปั๊มจับถนัดมือ มีที่ล็อกมาให้อย่างดี ขนาด 100 ml. ราคา 480 บาทลักษณะของผลิตภัณฑ์
เนื้อเจล: เจลเข้มข้น และหนืด แต่ไม่เหนียว
สีเจล: เป็นสีใส หรือ ไร้สี
กลิ่นเจล: กลิ่นหอมอ่อนๆ อ่อนจนแทบจะไม่ได้กลิ่นมากค่ะวิธีใช้:ลูบไล้ลงบนผิวที่เปียกชื้น และนวดวนเบาๆเป็นวงกลมบนผิวหน้า จากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาด

หลังล้างหน้าสัมผัสได้ทันทีว่าผิวไม่แห้งตึง รู้สึกผิวนุ่มชุ่มชื่นขึ้นมาทันทีเพราะมีpH5.5 ที่ไม่ทำลายเกราะคุ้มกันของผิวตามธรรมชาตินั่นเองค่ะ

ผลลัพธ์หลังทดลองใช้เป็นเวลา 14 วัน


ผิวหน้าดูเปล่งปลั่งชุ่มชื่น ส่วนสิวและรอยสิวก็ลดเลือนอย่างรวดเร็ว ผิวหน้าดูกระจ่างใสอย่างเห็นได้ชัด รูขุมขุนก็กระชับ เรียบเนียนขึ้นค่ะ เรื่องริ้วรอยและรอยคล้ำใต้ตาดูเรียบเนียนและดูสดใสขึ้นแล้วค่ะ แบบนี้นั่งทำงานหน้าจอคอมพิวเตอร์ตลอดเวลา หรือว่านอนดึก ก็ไม่กังวลเรื่องหน้าโทรมแล้วค่ะ

ขอบคุณที่เข้ามาอ่านกันนะคะ
Ploy Thatsani

#Amon #อมล#ปอสา#เซรั่มบำรุงผิวหน้า#เซรั่มบำรุงหน้าขาวใส #เจลล้างหน้า

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย