กำจัดสิวง่ายๆ ด้วย 2 Step

Bai_ferinara

Bai_ferinara

ดู Profile


สวัสดีค่ะ วันนี้จะมาแนะนำครีมแต้มสิว ช่วงนี้สิวขึ้นเยอะมากกกก ทั้งอากาศ และฮอร์โมน

นางคือ  ครีมแต้มสิว หมอมวลชน  ชื่อคุ้นมะ!!!  หมอมวลชน นี่แหละ ไม่ผิด เขามีครีมแต้มสิวด้วย 1. Accin Spot  แอคซิน สปอต - ครีมทาสิวอักเสบ

2. Accin Clear แอคซิน เคลียร์ - ครีมทาสิวอุดตัน  


ยาแต้มสิวของเค้ามี2 ตัวนะ  Accin Spot  แอคซิน สปอต - ครีมทาสิวอักเสบ เฟินจะทาเฉพาะจุดที่มีสิวอักเสบ ทาเป็นจุดๆอ่ะ 2. Accin Clear แอคซิน เคลียร์ - ครีมทาสิวอุดตัน เฟินจะทั่วหน้า รู้สึกเหมือนสิวอุดตันลดไปเยอะเลย รอยแดงก็จางลง
"ยาแต้มสิวของเค้ามี2 ตัวนะ Accin Spot  แอคซิน สปอต - ครีมทาสิวอักเสบ เฟินจะทาเฉพาะจุดที่มีสิวอักเสบ ทาเป็นจุดๆอ่ะ 2. Accin Clear แอคซิน เคลียร์ - ครีมทาสิวอุดตัน เฟินจะทั่วหน้า รู้สึกเหมือนสิวอุดตันลดไปเยอะเลย รอยแดงก็จางลง"
แต้มบางๆนะคะ
"แต้มบางๆนะคะ"
ดีสุดคือ ไปซื้อ Accin Clear และ Accin Spot อย่างละ 1 หลอด จะได้รับเจลล้างหน้าไรฟา 15 ขนาด กรัม ฟรี 4 หลอด  จ่ายแค่ 238 เองแกร๊!!!  (149+89 บาท)     ส่วนตัวไปซื้อที่สาขาสกลนครนะคะ เขามีบริการนวดหน้า รักษาสิวด้วยนะ เข้าไปสอบถามรายละเอียดได้
"ดีสุดคือ ไปซื้อ Accin Clear และ Accin Spot อย่างละ 1 หลอด จะได้รับเจลล้างหน้าไรฟา 15 ขนาด กรัม ฟรี 4 หลอด จ่ายแค่ 238 เองแกร๊!!! (149+89 บาท) ส่วนตัวไปซื้อที่สาขาสกลนครนะคะ เขามีบริการนวดหน้า รักษาสิวด้วยนะ เข้าไปสอบถามรายละเอียดได้"
เนื้อครีมทาง่ายมาก  เกลี่ยง่ายสุด บางเบา คือทาแล้วซึมเร็วมากกก ทาแล้วแต่งหน้าได้เลยยยยยย   #Hashtags 
#หมอมวลชน #AccinSpot   #AccinClear
"เนื้อครีมทาง่ายมาก เกลี่ยง่ายสุด บางเบา คือทาแล้วซึมเร็วมากกก ทาแล้วแต่งหน้าได้เลยยยยยย #Hashtags 
#หมอมวลชน #AccinSpot   #AccinClear"

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย