จริงหรือหลอก? ลิปรสต้มยำ เป็ดย่าง มันม่วง จาก Sephora... ไม่ได้แซ่บแค่สี แต่รสแซ่บด้วย

aimmellow

aimmellow

ดู Profile

จะดีแค่ไหนถ้าลิปสติกรุ่นเด็ดจาก Sephora ไม่ได้แค่สีแซ่บ แต่ยังรสแซ่บด้วย!!!!  
ทำเอาเราอ้าปากค้าง ขยี้ตารัวๆ ถามตัวเองว่า เห้ยย จริงเหรอ? เมื่อเห็น IG @thaisephora หรือ Sephora ประเทศไทย ลงรูปลิปสติกใหม่ล่าสุดในสีทองแดงเมทัลลิค ที่บอกว่าเป็นรสต้มยำ เครื่องแน่น ซี้ดซ้าดถึงใจ จากคอลเลคชั่น #LickYourLipStories ที่มาในคอนเซปต์ อาหารพื้นเมือง

ปลอกลิปก็เป็นรูปต้มยำเครื่องแน่นๆ เห็นแล้วน้ำสายลอมากกก 
เราเลยตามแท็กไปดู ก็พบว่า ไม่ได้มีแค่ไทยจ้าาา ที่โพสต์ภาพยั่วสาวๆ ด้วยลิปรสแซ่บแบบนี้ เพราะ #LickYourLipStories มีลิปรสอาหารพื้นเมืองของเอเชียออกมาเพียบบบบบ

ในฝั่งงานจีน Sephora ฮ่องกง นำมาด้วยลิปเป็ดย่าง สีน้ำตาลดาร์กๆ สีก็ดูปังดี แต่ถ้ามีกลิ่นเป็ดย่างติดปากทั้งวัน จะเป็นไงเนี่ย?!
ฝั่งฟิลิปปินส์ ปล่อยลิปมันม่วง หรือภาษาพื้นเมืองเรียกว่า Ube โอ้โห เทรนด์มันม่วงมาแรงขนาดนี้ แถมยังเป็นสี #Pantone2018 ด้วย ได้แต่สงสัยว่าทาแล้วจะห้ามใจตัวเองไม่ให้กินได้มั้ย
ฝั่ง Sephora สิงคโปร์ ไม่น้อยหน้า ปล่อยลิป Chilli-Crab เมนูยอดฮิตแซ่บๆ สีแดงส้ม ที่เค้าบอกว่า ทาแล้วหน้าจะไบรท์สุดขีดออกมาด้วย... ท้องร้องไปหมดแล้วจ้าา
ใครรู้สึกว่ายังไม่เผ็ดร้อนพอ ขอนำเสนอลิปสีแดงเข้มสุดแสบที่พร้อมทำให้สาวๆ ปากเจ่อกับซอส Sambal Belacan อาหารพื้นเมืองจาก Sephora สิงคโปร์และมาเลเซีย
เห็นแต่ละเมนูแล้ว #สายแดก น้ำลายไหล ได้แต่สงสัยว่าจะทาลิปหมด หรือว่า กินลิปหมดก่อนกันแน่

แต่ความสงสัยนี้ ก็คงจะต้องเก็บไว้เป็นคำถามไปตลอด เพราะเมื่อกดตามลิงค์ไปก็พบเฉลยว่า #LickYourLipStories ลิปรสชาติอาหารพื้นเมืองนี้ เป็นเพียงมุก April Fool’s Day สุดครีเอทีฟจาก Sephora เท่านั้นเองค่าาาา :P

แหมๆๆๆ อยากรู้เลยว่าถ้าทำออกมาจริงๆ จะเป็นยังไง คงมีสาวๆ ได้กวาดเรียบกันทุกเมนูแน่นอนเลยจ้า

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย