[เปิดกล่องลองเลย] ลองสีฝุ่นเขียนคิ้วอัดแข็ง Skinfood Choco Eyebrow Powder พร้อมรีวิวหลังใช้

15 6

เฮนโหลทุกคน สวัสดีตรุษจีนนาจา วันนี้ซินดี้มาพร้อมของเล่นใหม่ที่ซื้อมานานแล้ว เย้ อิ เย อิ เย เป็นสีฝุ่นสำหรับเขียนคิ้ว ซินเด้ก็จะมาทำการแกะของลองเล่นไปพร้อมๆกับชาวจีบันทุกคน ไปค่ะ > > >SKINFOOD CHOCO EYEBROW POWDER CAKE เบอร์ 01 Gray Khaki Black

พิกัด  ช็อปสกินฟู้ดทุกสาขา หรือช่องทางออนไลน์

ราคา  ประมาณ 100-200 บาท (ขอโทษที่ความจำไม่ดี TT)

คุณสมบัติ  สีฝุ่นอัดแข็งสำหรับเขียนคิ้ว หนึ่งตลับประกอบด้วยสีเข้มและสีอ่อน พร้อมแปรง (แข็งเวอร์) ขนาดเล็กและกระจกมาให้ในตลับคุณสกินฟู้ดได้ทำสีฝุ่นสำหรับเขียนคิ้วขึ้นมา 2 โทนสี ได้แก่ Gray khaki black สีเทากลางและ Grey brown สีน้ำตาลอ่อนอมเทาค่ะเปิดตลับออกมาเป็นสีฝุ่นสองช่อง แปรงสำหรับเขียนค้วขนาดจิ๋ว และกระจกภาพซุปเปอร์ซูมของเนื้อสีฝุ่น จะดูเลอะๆนิดหนึ่ง 55


มาดูสวอทช์สีกัน


เนื้อจะค่อนข้างนุ่ม สีเข้มชัดภายในสองปาด ดูด้วยตาตอนแรกงงนิดหน่อยว่าทั้งสองช่องสีมันต่างกันตรงไหน ฮ่าค่อนข้างแปลกใจกับผลลัพธ์ ด้วยความที่เนื้อมันออกฝุ่นๆมากกว่าจะจับตัวกันเป็นก้อน ทดสอบแล้วกลับติดทนกว่าที่คิด พรมน้ำถูแล้วหลุดออกเพียงเล็กน้อยเท่านั้นและแปรงจิ๋วที่ให้มาน้านนน.. ฮื่อ เล็กมากค่ะ เล็กแล้วก็แข็ง แข็งแบบเจ็บคิ้ว ให้ตายเถอะ ขนชนิดนี้เราควรเรียกว่าอะไรดีคะเพื่อนๆ ขนสังเคราะห์แบบปลอมๆ ใช้งานจริงไม่ได้เด้อ /แปรงตลาดนัดราคาถูกใช้แทนได้ ดีกว่ามากๆด้วย 555


มาลองใช้กันให้รู้ดำรู้แดงเลยดีกว่า


รูปแรกคือคิ้วโล้น รูปสองคือเขียนด้วยสีฝุ่นอย่างเดียว รูปสามเอาดินสอเขียนคิ้วสีน้ำตาลอ่อนมาร่างโครง


สรุปผลหลังลองใช้ครั้งแรก

  • ตอนใช้นิ้วถูแล้วทำการสวอทช์ เนื้อสีเหมือนแน่นมาก แต่พอใช้แปรง สีมันจะร่วนๆเป็นผุยผง เลอะตามตา ควรเลือกแปรงที่ขนนุ่มและอุ้มสีดีที่สุดเพื่อไม่ให้มันกระจาย
  • ใช้แปรงแล้วสีอ่อนมาก จากโทนสีที่ทำมาเป็นธรรมชาติอยู่แล้ว พอใช้แปรงาดไปบนคิ้ว ธรรมชาติกว่าเดิมไปอี้กกก มีจางในจางแทบไม่ต้องเบลนด์อะไรเลย
  • พอใช้จริงแล้วนางไม่สามารถเอามาร่างโครงคิ้วได้เหมือนสีฝุ่นเขียนคิ้วอีกแบรนด์หนึ่ง รวมทั้งไม่สามารถเอามาวาดขอบตาคมๆได้ มันคือฝุ่นชนิดอัดแข็งที่แท้ทรู (ดูจากรูป 2 - 3 )
  • ตามข้อบนคือไม่ควรใช้เดี่ยวๆ ยกเว้นว่าเพื่อนๆจะพอมีขนคิ้วที่เรียงตัวกันสวยงามอยู่แล้ว และต้องการแค่เพิ่มเงาๆลงไปเท่านั้น
  • ติดทนดี สีไม่เลือนระหว่างวัน
  • สีฝุ่นโทนอมเทาๆนี่ไม่ค่อยเห็นดรักสโตร์ทำนะ ใครผมดำผมเข้มนี่ควรมีเลยอันนี้
  • ก็ใช้ได้อ่ะ ราคาถูก แต่ไม่ใช่ลูกรักแน่ๆ ยังรักฝุ่นเขียนคิ้วของอีกแบรนด์มากกว่า

ปล. มันมีคำว่าช็อกโกใช่ป่ะ แต่มันไม่มีกลิ่น เอ๊ะ หรือซินดี้ไม่ได้กลิ่นงะ

 

จะบอกว่าเอ้อ ซินเด้ย้อมผมมาใหม่ ผสมสีเทาอ่อนกับน้ำตาลธรรมชาติ เทาอ่อนแบบอ่อนสุด ตัวน้ำยาแรงสุด สรุปว่าผมดำปิ๊ด เป็นเรื่องเศร้าปนงงปนขำ ไม่รู้ว่าควรจะรู้สึกอย่างไรกับสิ่งนี้ดี 555

เอาล่ะ วันนี้กระทู้ซินดี้ก็มีเพียงเท่านี้แหละ ไว้เจอะเจอกันใหม่คราวหน้า สำหรับวันนี้ สวัสดีค่ะ


Cindie

Cindie

สวัสดีค่ะ นี่ " ซินดี้ " เอง
ชอบทำรีวิวให้ทุกคนได้อ่านกัน
❤ Makeup, Skincare, Movie, Food ❤
ติดตามเม้าท์มอยเพิ่มเติมกันได้ทางทวิตเตอร์

@LONELYCINDIE หรือเมล์มาที่ ✉
lonelycindie@gmail.com ขอบคุณค่ะ

FULL PROFILE