5 Perfect pink lips for tan skin : ลิปสีชมพู 5แท่งที่สาวผิวแทนทาแล้วรอด

issainam

issainam

ดู Profile

สำหรับสาวๆผิวสีแทนที่กังวลหรือไม่มันใจกับการทาลิป การแต่งหน้าโทนชมพูวันนี้น้ำลองมาแต่งหน้าด้วยโทนชมพูแบบง่ายๆแต่งไปได้ทุกงาน โดยหยิบเอาลิปโทนชมพูเนื้อสีต่างๆที่ใช้บ่อยๆ ใช้แล้วรู้สึกชอบ มาลองทาให้ดูกันนะคะโดยเราเลือกที่ราคาน่ารัก สีสวย ติดทน ที่สำคัญพิกเมนต์ต้องแน่นสามารถกลบสีปากได้มิดเพราะผู้หญิงผิวแทนส่วนใหญ่จะเจอปัญหาคล้ายๆกันคือริมฝีปากคล้ำ บางทีลิปที่ซื้อมาไม่สามารถกลบสีปากเดิมเราได้สำหรับรายชื่อแบรนด์ และสีที่น้ำเลือกใช้มี 5แท่งด้วยกันลองไปดูกันเลยนะคะ ^^

1.Sleek รุ่น Matte Me สี Birthday Suit2.Golden Rose รุ่นmatte lip crayon สี133.BrunChies Bangkok สีDusty Rose4.ุMaybelline รุ่นTouch of Nude สีJanie นะคะ ^^5.RUSHZ  สีRare

1.Sleek เป็นแบรนด์แรกๆทีทำลิปจุ่มแมท

ส่วนใหญ่จะเป็นสีสดใส มีสีนู้ดสีเดียวคือ Birthday Suite

ชอบที้ความติดทน พิกเมนต์แน่น แต่ก็ทำให้ปากแห้งและตกร่องบ้าง ต้องบำรุงดีๆนะคะ ^^

(รุ่นนี้สีแดงสดก็สวยมากๆน๊า )

2.Gloden Rose ลิปแมทเนื้อเครยอน ทาตอนแรกชุ่มชื่น เกลี่ยง่าย ด้วยรูปทรงที่เข้ากับเส้นขอบปาก สีชัด ติดทน ที่สำคัญคือมีสีสวยๆให้เลือกเยอะมากๆ ตามสไตล์GR หยิบสีไหนมาปาดก็สวยจนอยากเหมาหมดเคาเตอร์ แนะนำให้ซื้อกบเหลามาด้วยนะคะ

3.Brunchies Bangkok แบรนด์นี้อาจจะไม่ค่อยคุ้นหูนะคะ เป็นแบรนด์ไทยที่เราว่าคุณภาพดี ราคาน่ารัก ปลื้มความหอมของลิปที่มีกลิ่นหอมอ่อนๆของชอคโกแลต สีสวย เนื้อดีเกลี่ยง่ายสุดๆเลยค่ะ ปกติไม่ค่อยทาสีชมพูสด จะใช้แต่สีนู้ดๆ ตุ่นๆ แต่พอลองอันนี้รู้สึกว่าชอบมากๆจ้า

4.Maybelline สีนี้สวยแบบหวานๆ เป็นชมพูที่หยิบมาทาทุกวัน ทาแล้วดูสดใสขึ้นมาทันที เป็นลิปแมทที่ไม่แห้ง ยังคงความชุ่มชื่นให้กับริมฝีปาก แต่ติดทน กลบสีปากมิด ไม่ต้องเติมระหว่างวันบ่อยๆ ปลื้มมากจ้า<3 <3

5.Rushz มาที่สีสุดท้ายเอาใจสาวผิวแทนสายแซ่บ  ลิปเนื้อแมทสีชมพูอมม่วง พิกเมนต์แน่นสุดๆปาดทีเดียวอยู่ไปทั้งวัน ใครเบื่อสีชมพูโทนเดิมๆ ลองมาเล่นกับสีนี้แล้วจะไม่ผิดหวังเลยน๊า แต่ติดนิดนึงตรงเนื้อแมทที่แมทมากๆทำเอาปากแห้งได้เลยถ้าไม่บำรุงดีๆ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย