ตูน – โจอี้ บอย แท็กทีมเปิดประสบการณ์สุดซ่ากับ 100พลัส


จากความสำเร็จของแคมเปญ “100พลัส ปั่นลัดฟ้า กอดฟูจิ” ครั้งก่อน ที่ปลุกกระแสคนรักสุขภาพ และได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยมเมื่อปีที่แล้วมาถึงปีนี้เครื่องดื่มอัดลมเพื่อสุขภาพ “100พลัส” กลับมาพร้อมกับแคมเปญที่ยิ่งใหญ่กว่าเดิม“100พลัส ปั่นลัดฟ้า 2 ตอนกอดนิวซีแลนด์” ชวนสองศิลปินหนุ่มซุปตาร์แถวหน้าเมืองไทย "ตูน บอดี้สแลม" และ “โจอี้ บอย” สองพรีเซนเตอร์สายแอ็คทีฟของเครื่องดื่มอัดลมเพื่อสุขภาพ “100พลัส” แท็กทีมร่วมกิจกรรมสุดแอ็คทีฟและสุดมันส์พร้อมด้วยผู้โชคดี 40 คน ไปปั่นลัดฟ้ากันถึงประเทศนิวซีแลนด์ เมื่อเร็วๆ นี้

งานนี้บินลัดฟ้าไปปั่นกันถึงนิวซีแลนด์ ดินแดนที่ได้ชื่อว่าเป็นสวรรค์ของคนรักกิจกรรมสุดมันส์ โดยเฉพาะการได้ปั่นจักรยานริมทะเลสาปพูคากิ ที่เกิดจากการละลายของกราเซีย เป็นสีฟ้าเทอร์ควอยซ์สวยงามราวกับภาพวาด พร้อมวิวที่งดงามของเทือกเขาเมาท์คุก ก่อนไปสนุกกันต่อกับกิจกรรมหวาดเสียวล่องเรือเร็วสุดท้าทายกับกิจกรรมที่เรียกว่า Shot Over Jet หลบหลีกโขดหิน พร้อมหมุน drift แบบ 360 องศา, ตบท้ายด้วย Luge ride ที่ขึ้นกระเช้า Gondola แล้วนั่งมินิโกคาร์ทไหลลงมาจากยอดเขาสุดมันส์ และอีกหนึ่งความตื่นเต้นของกิจกรรมในทริปนี้ คือ การเข้าชม AJ Hackett Bungy Queenstown บันจี้จัมพ์ที่แรกในโลกสุดตื่นตา

ติดตามกันว่า 100พลัส จะพาผู้โชคดีไปมันส์กับประสบการณ์สุดแอคทีฟที่ไหนอีก พร้อมกับชมภาพความประทับใจย้อนหลังได้ที่ facebook พิมพ์ 100PlusThailand 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย