รีวิว JUNG SAEM MOOL Essential Star-cealer Foundation ปังหรือพังนะ มาดู!

pemiikaz

pemiikaz

ดู Profile

สวัสดีค่า สาวๆ จีบัน  พบกับเปมิกาอีกแล้วเช่นเคยนะคะเป็นที่เลื่องลือในวงการ บตบก มากว่ารองพื้นของป้า จัง แซลมูล นี่ดีดี๊เหตุเกิดจากที่อิชั้นไปเกากับอิเจ๊พิน แล้วมีการแนะนำจากแม่ๆ และเจ๊ๆ ว่า ต้องตำรองพื้นเว้ยตอนแรกนี่ก็ว่าเออ ไปลองขำๆ ไม่ได้ไรกลับมาหรอก สรุป ได้มาจ้าแล้วได้ตัว Limited Edition มาด้วยว่าแต่ๆๆ มันจะปังหรือพังกับอากาศที่ไทยไหม มาดูกันค่ะ

JUNG SAEM MOOL Essential Star-cealer Foundation อ่ะ แล้วก็โดนมาเล่าหน่อย ทำไมกล่องไม่เหมือนชาวบ้านชาวช่องเค้าคือตอนนั้นที่เข้าไปเค้ากับ Limited  Edition พอดีแล้วราคามันต่างจากรุ่นปกติ 3,000 วอนเองแกรก็เลยตัดสินแบบไวมาก เอาอันนี้ เพราะได้ของแถมเยอะดี ฮาๆๆ โดยเปรมถอยสีเข้มสุด Medium-Deep มาค่ะ
เห็นมะๆๆ ภายในกล่องมีครีมบำรุงผิวและครีมบำรุงใต้ตา ซึ่งจริงๆไม่ได้สนใจยังไม่ได้ลองแต่ลองรองพื้นแล้ว  ซึ่งแพ็กเกจสวยมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
รีวิวนี้เรามารีวิวรองพื้นเราก็ขอเข้าเรื่องรองพื้นค่ะแพ็กเกจ : สวยหรู ในตลับมีทั้งรองพื้นเนื้อน้ำและคอนซีลเนื้อครีม มีแปรง มีพัฟครบ ไม่อยากเชื่อว่ามีครบในตลับเดียวเนื้อรองพื้น : เป็นรองพื้นเนื้อน้ำนะ ทาแล้วดรอป 1 Step ชัดเจน ปกปิด Sheer Coverage มาโชว์ผิวขนลุกสุดเนื้อคอนซีลเลอร์ : ค่อนข้างหนาไปทาง medium-full Coverage ได้ ซึ่งตลับนี้สามารถผสมรองพื้นได้นะพัฟ/ แปรง : พัฟออกแบบมาให้ลงแบบผิวๆ ส่วนแปรงเอามาลงคอนซีลค่ะ ส่วนตัวไม่ได้ช่วยนะเอาจิง
พอมาลงกับหน้าเดิมผิวเปรมตอนนี้คือ NC35 ซึ่งพอดีเป๊ะค่ะ รูปกลางจะโบกๆ หน่อยเพราะผสมกับคอนซีลด้วยค่ะแต่พอเอามาเซ็ตแป้งดีดีก็คือดูดีเลยค่ะ ตรงนี้สามารถลงผิวๆ แค่ฝั่งรองพื้นได้นะ แล้วแต่ลุคที่อยากได้เลยค่ะ…..หม่ะเรามาสรุปผลการทดลองการใช้รองพื้น JUNG SAEM MOOL กันค่ะ– เป็นรองพื้นปกปิด Sheer-Medium ค่ะ แต่ใช้คอนซีลผสมรองพื้นให้ได้ Full Coverage– แพ็กเกต สวยหรู ไอเทม ของครบแต่อ้วนไปนิส ถ้ากระเป๋าเล็กอาจจะพกยากนะ– คุมมันปานกลาง กันน้ำ กันเหงื่อนิสหน่อย แต่ไม่เละ ดีอยู่– เฉดสีคนผิว NC35 ใช้ละจะพอดีแต่ 30 ลองขยับสีสว่างขึ้นนะสรุป ปังะนะคะ ควรตำควรมีเน้อ…..ราคาเท่าไหร่? หาซื้อได้ที่ไหน?ราคา 35,000 วอน ซื้อที่ JSM สาขากาโรลได้เลยค่ะ ….สำหรับรีวิวนี้เปรมขอลาไปก่อนนะคะสวัสดีค่ะ#pemikaz

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย