[REVIEW ] ลิปสติกสีนู้ด ฉบับราคานักศึกษาาาา!!! (LIPAHOLIC BY 4U2)

Gresstaa

Gresstaa

ดู Profile

อันยองฮาเซโยยยย~ สวัสดีค่าทุกคนนนน เมื่อวานเพิ่งลงรีวิวลิปแมทไป วันนี้ขอลงรีวิวลิปติกสีนู้ดที่เราช๊อบชอบบบบ้างดีกว่าเนาะ บอกก่อนนะจ๊ะรีวิวนี้เหมาะสำหรับสาวๆ งบน้อย แต่มักของงามเด้อจ้า 

โดยวันนี้ลิปสติกที่เราจะเอามารีวิวก็คือ LIPAHOLIC BY 4U2 โดยสีที่เลือกมาวันนี้คือสี N6และN7 ผู้ได๋มักของราคาถูกแบบอิฉันติดตามเลยเด้อออ  เย่ เย่~~~~~~ (ปรบมือรัวๆ ^O^)

ลักษณะแพคเกจจ้า เป็นสีขาวทำจากพลาสติกดูก๊องแก๊งนิดหน่อย แต่เพราะงบน้อย เราไม่ซี มองข้ามไปเลยจ้า ปล.เพราะเป็นสีขาวเลยเปื้อนง่ายมาก เค้าพยายามเช็ดแล้วน้าาาา
"ลักษณะแพคเกจจ้า เป็นสีขาวทำจากพลาสติกดูก๊องแก๊งนิดหน่อย แต่เพราะงบน้อย เราไม่ซี มองข้ามไปเลยจ้า ปล.เพราะเป็นสีขาวเลยเปื้อนง่ายมาก เค้าพยายามเช็ดแล้วน้าาาา "
เบอร์แรกที่ขอรีวิว N6 ค่ะ (เลื่อนลงไปต่อเยยยย)
"เบอร์แรกที่ขอรีวิว N6 ค่ะ (เลื่อนลงไปต่อเยยยย)"
สีนี้เบอร์นี้เราชอบมว๊ากกกแกกก คือเราเป็นสาวมหาลัยใช่มั้ยคะ ก็อยากได้ลิปอะไรที่ดูเป็นธรรมชาติ แต่ดูดีดูแพงดูน่ารักตะมุตะมิ คือลิปสติกสีนี้ตอบโจทย์เราได้มากทีเดียว เป็นสีที่โปรดปรานที่สุดในตอนนี้แล้วค่ะ ในกล้องอาจจะดูสว่างไปหน่อย แต่ว่าสีจริงก็ไม่แตกต่างกันมาก เป็นสีชมพูนู้ดที่สวยมากจริงๆ คือคุณคะ คุณต้องไปซื้อมาเดี๋ยวนี้เลย สีดีมาก เนื้อดีมาก เอาไปสิบแนนเต็มไม่ขอหักอะไรทั้งสิ้นกับเงินที่ฉันเสียไป เอาเงินฉันไป เอาเงินฉันปายยย
"สีนี้เบอร์นี้เราชอบมว๊ากกกแกกก คือเราเป็นสาวมหาลัยใช่มั้ยคะ ก็อยากได้ลิปอะไรที่ดูเป็นธรรมชาติ แต่ดูดีดูแพงดูน่ารักตะมุตะมิ คือลิปสติกสีนี้ตอบโจทย์เราได้มากทีเดียว เป็นสีที่โปรดปรานที่สุดในตอนนี้แล้วค่ะ ในกล้องอาจจะดูสว่างไปหน่อย แต่ว่าสีจริงก็ไม่แตกต่างกันมาก เป็นสีชมพูนู้ดที่สวยมากจริงๆ คือคุณคะ คุณต้องไปซื้อมาเดี๋ยวนี้เลย สีดีมาก เนื้อดีมาก เอาไปสิบแนนเต็มไม่ขอหักอะไรทั้งสิ้นกับเงินที่ฉันเสียไป เอาเงินฉันไป เอาเงินฉันปายยย"
มาต่อกันที่ตัวที่สอง N7 (เลื่อนลงไปอย่างไวเลยค่ะ!)
"มาต่อกันที่ตัวที่สอง N7 (เลื่อนลงไปอย่างไวเลยค่ะ!)"
โอ๊ยยย แม่เจ้าบอกไปฉันรักเขา สีนี้เป็นอีกสีหนึ่งที่เรารู้สึกว่ามันเหมาะกับสาวๆ ทุกๆ คน มากกกกก (ย้ำเสียงแบบหนักแน่นสุดๆ) โอ๊ย พระเจ้า คุณคะ สีนี้เป็นสีส้มที่อมน้ำตาล อมชมพู ดูละมุนนีอย่างหาที่สุดไม่ได้ สีนี้ทาเดี่ยวๆ ก็งามงด จะทาเต็มปากหรือแบบไล่สี ก็งานดีสุดๆ ดูคุณหนู ดูแพง ทั้งๆที่งบที่เสียไปแค่ร้อยกว่าบาท มันคุ้มมันตอบโจทย์มาก เห็นมั้ยคะ เราบอกแล้วว่ามันเหมาะกับสาวๆ วัยเอ๊าะๆอย่างพวกเราจริงๆ คือทุกคนคะ เราไม่ได้โม้นะเอ้อ เราชอบมันมากจริงๆ อยากแชร์อยากให้ทุกคนได้รู้ อย่าหาว่าเราเว่อร์หรืออะไรเลยค่ะ คือถ้าคุณไม่ลองคุณไม่มีทางเข้าใจชะนีอย่างอิฉัน ที่มันนั่งพิมพ์รีวิวพร้อมกับรอยยิ้มที่ปริ่มหัวใจมากกกก คุณคะ ไปตำเดี๋ยวนี้ พลาดไม่ได้เด็ดขาดนะ จริงๆ ไปตำมันนนน
"โอ๊ยยย แม่เจ้าบอกไปฉันรักเขา สีนี้เป็นอีกสีหนึ่งที่เรารู้สึกว่ามันเหมาะกับสาวๆ ทุกๆ คน มากกกกก (ย้ำเสียงแบบหนักแน่นสุดๆ) โอ๊ย พระเจ้า คุณคะ สีนี้เป็นสีส้มที่อมน้ำตาล อมชมพู ดูละมุนนีอย่างหาที่สุดไม่ได้ สีนี้ทาเดี่ยวๆ ก็งามงด จะทาเต็มปากหรือแบบไล่สี ก็งานดีสุดๆ ดูคุณหนู ดูแพง ทั้งๆที่งบที่เสียไปแค่ร้อยกว่าบาท มันคุ้มมันตอบโจทย์มาก เห็นมั้ยคะ เราบอกแล้วว่ามันเหมาะกับสาวๆ วัยเอ๊าะๆอย่างพวกเราจริงๆ คือทุกคนคะ เราไม่ได้โม้นะเอ้อ เราชอบมันมากจริงๆ อยากแชร์อยากให้ทุกคนได้รู้ อย่าหาว่าเราเว่อร์หรืออะไรเลยค่ะ คือถ้าคุณไม่ลองคุณไม่มีทางเข้าใจชะนีอย่างอิฉัน ที่มันนั่งพิมพ์รีวิวพร้อมกับรอยยิ้มที่ปริ่มหัวใจมากกกก คุณคะ ไปตำเดี๋ยวนี้ พลาดไม่ได้เด็ดขาดนะ จริงๆ ไปตำมันนนน "
ต่อมาค่ะ งงล่ะสิ ว่าอีดินสอนี่มาได้ไง เราแถมค่ะ อยากรีวิวเหมือนกัน สีงามงดหยดย้อยแต่ราคาถูกกว่ากันมาก เป็นลิปดินสอจาก Sivanna เบอร์ L04 นะจ๊ะ โอเค...อย่าเสียเวลาค่ะ เลื่อนลงไปต่อเลย
"ต่อมาค่ะ งงล่ะสิ ว่าอีดินสอนี่มาได้ไง เราแถมค่ะ อยากรีวิวเหมือนกัน สีงามงดหยดย้อยแต่ราคาถูกกว่ากันมาก เป็นลิปดินสอจาก Sivanna เบอร์ L04 นะจ๊ะ โอเค...อย่าเสียเวลาค่ะ เลื่อนลงไปต่อเลย"
พูดได้เต็มปากเต็มคำค่ะ ว่าของราคาถูกแต่ดีก็มีนะเอ้อ เพื่อนๆ จะเห็นว่าสีแน่นมาก และสีสวยมาก ราคาก็ถูกจนแบบอยากเหมามาเก็บไว้ที่บ้านสักสิบแท่ง ไม่ได้โม้นะคะทุกคน เราใช้แท่งนี้แท่งที่สองแล้วค่ะ แท่งแรกยังไม่หมดนะคะ แต่ว่าซื้อตุนเอาไว้ สำหรับเราหาซื้อสีนี้ย๊ากยากค่ะ วันก่อนไปเจอมา เลยสอยมาซะเลยเสียใจมีแค่แท่งเดียว เราถึงบอกว่ามันหายากไงคะ เพราะงั้นถ้าเพื่อนๆคนไหนเจอแบบนี้อย่าลืมแวะหยุดดู หยิบจ่ายตังค์สักแท่ง รับรองไม่ผิดหวังกับผลที่ได้รับค่ะ เนื้อดี สีดี สิบคะแนนเต็มมมม
"พูดได้เต็มปากเต็มคำค่ะ ว่าของราคาถูกแต่ดีก็มีนะเอ้อ เพื่อนๆ จะเห็นว่าสีแน่นมาก และสีสวยมาก ราคาก็ถูกจนแบบอยากเหมามาเก็บไว้ที่บ้านสักสิบแท่ง ไม่ได้โม้นะคะทุกคน เราใช้แท่งนี้แท่งที่สองแล้วค่ะ แท่งแรกยังไม่หมดนะคะ แต่ว่าซื้อตุนเอาไว้ สำหรับเราหาซื้อสีนี้ย๊ากยากค่ะ วันก่อนไปเจอมา เลยสอยมาซะเลยเสียใจมีแค่แท่งเดียว เราถึงบอกว่ามันหายากไงคะ เพราะงั้นถ้าเพื่อนๆคนไหนเจอแบบนี้อย่าลืมแวะหยุดดู หยิบจ่ายตังค์สักแท่ง รับรองไม่ผิดหวังกับผลที่ได้รับค่ะ เนื้อดี สีดี สิบคะแนนเต็มมมม"
ภาพนี้เราเอาลิปทั้งสามแท่งมาสวอชให้ดู เพื่อนๆ คิดว่าสีดีมั้ยคะ เราว่าสีดีมาก ชอบบบบจุงเบยย โดยสีที่เราสวอชไปเรียงตามนี้นะคะ Sivanna L04 , 4U2 สี N6 , 4U2 สี N7
"ภาพนี้เราเอาลิปทั้งสามแท่งมาสวอชให้ดู เพื่อนๆ คิดว่าสีดีมั้ยคะ เราว่าสีดีมาก ชอบบบบจุงเบยย โดยสีที่เราสวอชไปเรียงตามนี้นะคะ Sivanna L04 , 4U2 สี N6 , 4U2 สี N7 "

มาค่ะ มาสรุปกัน จากภาพด้านบนที่เพื่อนๆ ได้เห็นนะคะ เราคิดว่าทั้งสามสีสวยสำหรับเรามากจริงๆ ค่ะ ราคาไม่แพง เชื่อว่าสาวๆ หลายๆคน ไปสอยตามกันได้

ลิปสติกจาก 4U2

เนื้อลิป : เป็นเนื้อที่เราไม่รู้ว่าเรียกว่าอะไรค่ะ 55555 แต่ว่ามัน นุ่มๆ ทาแล้วดูสบายปากดี อารมณ์แบบนี้เรียกกำมะหยี่รึเปล่าเราไม่แน่ใจ แต่เราชอบเนื้อมันมากค่ะ แล้วก็ถ้าถามสีที่เราชอบ เราชอบN6 ค่ะ ทาไปมหาลัยแทบทุกวันเลย

กลิ่น : สำหรับเรา เราว่าหอมค่ะ ไม่น่าใช่กลิ่นน้ำหอมด้วย แต่ให้เปรียบก็ไม่รู้จะเปรียบกับอะไรดี  

ราคา : 159 บาท (น่าจะราคานี้นะคะ เพราะตอนเราซื้อมันลดราคาเหลือแท่งละร้อยค่ะ 5555)  

พิกัด : วัตสันค่ะ ><

Sivanna

เนื้อลิป : ธรรมดาอ่ะค่ะ ไม่ลื่น แต่ออกจะนุ่มๆ ปาดง่าย สีติดง่ายดี ในเรื่องของความทนเราว่าปานกลางค่ะ แต่ว่าเวลาทาไปมอมันแอบแห้งเหมือนกัน มีหลุดเป็นขลุยๆบ้าง แต่ไม่น่าเกลียดอะไร เช็ดๆ ออกนิดหน่อย ก็สวยเหมือนเดิมค่ะ

กลิ่น : กลิ่นไม้อ่ะค่ะ คือเป็นกลิ่นไม้บางๆ ถ้าไม่ดมก็คิดว่าไม่น่าจะได้กลิ่นนะคะ

ทริคค่ะ : เวลาเราไปมหาลัย เราจะทาสี N6 แบบไล่สี ตามด้วยSivanna ทาด้านในปากค่ะ สองสีนี้รวมกันแล้วสวยมากกกก ชอบมากจริงๆ สวยมากๆ ลองดูนะคะ

เอาล่ะค่ะ จบไปแล้วอีกหนึ่งรีวิวลิปสติกราคาถู๊กถูก เป็นยังไงบ้างคะ เพื่อนๆ ชอบมั้ยเอ่ย เป็นประโยชน์เป็นแนวทางให้เพื่อนๆกันได้บ้างมั้ย 55555 ช่วยกันคอมเม้นต์บอกด้วยน้า  อยากรู้จริงๆ ว่าเพื่อนๆคิดยังไง ชอบสีไหนกันบ้างคะ คอมเม้นต์บอกเราได้นะคะ สำหรับสาวๆ คนไหนที่ไปตำตามมาแล้ว เป็นยังไงบ้างคะถูกใจ สีสวยอย่างที่เราบอกรึเปล่า ถ้าชอบเพื่อนๆ อย่าลืมกดหัวใจให้เราด้วยน้าาา และคอมเม้นต์เป็นกำลังใจให้เราด้วยนะคะ เราจะได้มีกำลังใจไม่หายไปไหน อิ๊อิ๊

สีแบบนี้เลยค่า แอบเขินหน้าตัวเองนิดนุงงง 555555
"สีแบบนี้เลยค่า แอบเขินหน้าตัวเองนิดนุงงง 555555"

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย