[REVIEW] ลิปเนื้อแมท KISS ME HARDER BY 4U2

Gresstaa

Gresstaa

ดู Profile

สวัสดีค่ะ กลับมาพบกับเกรซอีกแล้วนะคะ ดีใจจังว่างมารีวิวแล้วววว เย่~ เย่~ วันนี้เรากลับมาพร้อมกับลิปเนื้อแมทที่เพื่อนๆ หลายคนน่าจะคุ้นหน้าคุ้นตากับมันแล้วเนาะ เป็นลิป KISS ME HARDER จาก 4U2 ค่ะ วันนี้เราเอามารีวิวแค่สองสีนี้นะคะ ยอมรับเลยค่ะว่าปกติไม่ชอบทาลิปแมทเท่าไหร่ รู้สึกว่ามันไม่เข้ากับตัวเอง 55555 แต่ว่าก็สเต็ปเดิมเลยค่ะ ลดราคาจากวัตสัน แพ้ทาง เอาเงินฉันไปปป เอาเงินฉันปายยยย !
"สวัสดีค่ะ กลับมาพบกับเกรซอีกแล้วนะคะ ดีใจจังว่างมารีวิวแล้วววว เย่~ เย่~ วันนี้เรากลับมาพร้อมกับลิปเนื้อแมทที่เพื่อนๆ หลายคนน่าจะคุ้นหน้าคุ้นตากับมันแล้วเนาะ เป็นลิป KISS ME HARDER จาก 4U2 ค่ะ วันนี้เราเอามารีวิวแค่สองสีนี้นะคะ ยอมรับเลยค่ะว่าปกติไม่ชอบทาลิปแมทเท่าไหร่ รู้สึกว่ามันไม่เข้ากับตัวเอง 55555 แต่ว่าก็สเต็ปเดิมเลยค่ะ ลดราคาจากวัตสัน แพ้ทาง เอาเงินฉันไปปป เอาเงินฉันปายยยย !"
ลักษณะทั่วไปค่ะ เนื้อแมท จิ้มจุ่ม แพ็กเกจดูน่ารัก ขนาดก็เหมาะมือสำหรับสาวๆ อย่างเราเลยค่ะ
"ลักษณะทั่วไปค่ะ เนื้อแมท จิ้มจุ่ม แพ็กเกจดูน่ารัก ขนาดก็เหมาะมือสำหรับสาวๆ อย่างเราเลยค่ะ "
สี่ที่เราเลือกมารีวิววันนี้ ก็คือ N2 กับ N7 ค่ะ
"สี่ที่เราเลือกมารีวิววันนี้ ก็คือ N2 กับ N7 ค่ะ "
เริ่มกันที่ N2 เลยแล้วกันนะคะ เบอร์นี้สีที่ทาออกมาแล้วจะได้เป็นสีชมพูตุ่นๆ ดูผู้ดีฝุดๆ ดูเก๋ ดูเริ่ด คิดว่าน่าจะเหมาะกับสาวๆ ทุกสีผิวนะคะ ทุกลุคทาได้ ทุกสีผิวทาได้ สามารถทาออกไปใช้ชีวิตได้ทุกวันทุกสถานการณ์
"เริ่มกันที่ N2 เลยแล้วกันนะคะ เบอร์นี้สีที่ทาออกมาแล้วจะได้เป็นสีชมพูตุ่นๆ ดูผู้ดีฝุดๆ ดูเก๋ ดูเริ่ด คิดว่าน่าจะเหมาะกับสาวๆ ทุกสีผิวนะคะ ทุกลุคทาได้ ทุกสีผิวทาได้ สามารถทาออกไปใช้ชีวิตได้ทุกวันทุกสถานการณ์ "
สวยเนาะทุกคนนนนน ><
"สวยเนาะทุกคนนนนน ><"
ต่อมาจ้า สีนี้ N7 ค่ะ เป็นอีกสีหนึ่งที่ให้อารมณ์แบบนู้ดๆ เป็นนู้ดส้มที่อมน้ำตาลเบาๆ ดูนู้ดแบบผู้ดี๊ผู้ดีอีกแล้วค่ะ สีนี้สวอชปุ๊บ! โอมายก็อตตตต!!! เอาเงินฉันไป เอาเงินฉันปายยยยย! เหมือนเจอรักแรกพบเลยค่ะ รู้สึกว่าสีนี้นี่แหละ มันใช่เลยสำหรับเรา เหมาะกับเราสุดๆ สีนี้เราคิดว่าน่าจะใช้ได้กับทุกสีผิวนะคะ จะเป็นลุคไหนเราว่าสีนี้ก็เข้าได้ เป็นสีที่ดูดีมากจริงๆ กรี๊ดแรงมากค่ะ งู๊ยยยยย
"ต่อมาจ้า สีนี้ N7 ค่ะ เป็นอีกสีหนึ่งที่ให้อารมณ์แบบนู้ดๆ เป็นนู้ดส้มที่อมน้ำตาลเบาๆ ดูนู้ดแบบผู้ดี๊ผู้ดีอีกแล้วค่ะ สีนี้สวอชปุ๊บ! โอมายก็อตตตต!!! เอาเงินฉันไป เอาเงินฉันปายยยยย! เหมือนเจอรักแรกพบเลยค่ะ รู้สึกว่าสีนี้นี่แหละ มันใช่เลยสำหรับเรา เหมาะกับเราสุดๆ สีนี้เราคิดว่าน่าจะใช้ได้กับทุกสีผิวนะคะ จะเป็นลุคไหนเราว่าสีนี้ก็เข้าได้ เป็นสีที่ดูดีมากจริงๆ กรี๊ดแรงมากค่ะ งู๊ยยยยย "
เอาเงินฉันปายยยยยยยย
"เอาเงินฉันปายยยยยยยย"
อันนี้เราเอามาสวอชสีเทียบกันทั้งคู่ชัดๆ เลย เป็นความแตกต่างที่ดูลงตัวนะคะว่ามั้ย 55555 สีแรกก็ชมพูตุ่น สีที่สองก็นู้ดส้มอมน้ำตาล ดูแพงเหมือนกันทั้งคู่เลย อ้อ ! เกือบลืมพูดเรื่องกลิ่นเลยค่ะ ตัวนี้กลิ่นแอบแรงนะคะสาวๆ แต่ถ้าเพื่อนๆ ไม่ซีเรียสเรื่องกลิ่นอะไร เราว่าเพื่อนๆ ควรไปตำน้าจ้าาาาา เอาล่ะ จบแล้วค่ะ รีวิวของเรา เป็นยังไงบ้างคะเพื่อนๆ ชอบกันมั้ย เป็นประโยชน์ให้เพื่อนๆ บ้างรึเปล่าเอ่ย วันนี้เราก็มาบอกแนวทางให้สาวๆ คนไหนที่ชอบลิปเนื้อแมทเนาะ มาชี้เป้าให้เห็นกันเลยทีเดียวว่าสีไหนควรไปตำ สำหรับเพื่อนๆ ที่ชอบรีวิวนี้อย่าลืมกดติดตามกันด้วยนะคะ คอมเม้นต์มาบอกด้วยนะว่าชอบสีไหน 5555555 แล้ววันหลังเราจะมารีวิวให้ใหม่ ขอบคุณทุกๆคนที่เข้ามาอ่านนะคะ ไว้เจอกันใหม่จ้า บะบั่ยยยยยย ><
"อันนี้เราเอามาสวอชสีเทียบกันทั้งคู่ชัดๆ เลย เป็นความแตกต่างที่ดูลงตัวนะคะว่ามั้ย 55555 สีแรกก็ชมพูตุ่น สีที่สองก็นู้ดส้มอมน้ำตาล ดูแพงเหมือนกันทั้งคู่เลย อ้อ ! เกือบลืมพูดเรื่องกลิ่นเลยค่ะ ตัวนี้กลิ่นแอบแรงนะคะสาวๆ แต่ถ้าเพื่อนๆ ไม่ซีเรียสเรื่องกลิ่นอะไร เราว่าเพื่อนๆ ควรไปตำน้าจ้าาาาา เอาล่ะ จบแล้วค่ะ รีวิวของเรา เป็นยังไงบ้างคะเพื่อนๆ ชอบกันมั้ย เป็นประโยชน์ให้เพื่อนๆ บ้างรึเปล่าเอ่ย วันนี้เราก็มาบอกแนวทางให้สาวๆ คนไหนที่ชอบลิปเนื้อแมทเนาะ มาชี้เป้าให้เห็นกันเลยทีเดียวว่าสีไหนควรไปตำ สำหรับเพื่อนๆ ที่ชอบรีวิวนี้อย่าลืมกดติดตามกันด้วยนะคะ คอมเม้นต์มาบอกด้วยนะว่าชอบสีไหน 5555555 แล้ววันหลังเราจะมารีวิวให้ใหม่ ขอบคุณทุกๆคนที่เข้ามาอ่านนะคะ ไว้เจอกันใหม่จ้า บะบั่ยยยยยย ><"

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย