รีวิว " Biore Cleansing Water Acne Care " ล้างเมคอัพหมดจดเพื่อผิวใสไกลสิว

GGGeorgie

GGGeorgie

ดู Profile

      สวัสดีค่ะ สาวๆจีบัน วันนี้มาซะดึกเลย เชื่อว่าในทุกๆวันที่เราต้องทั้งแต่งหน้า ออกไปใช้ชีวิต ไปเจอมลภาวะมาทั้งวัน ทำให้ผิวหน้าเราต้องรับมือกับหลายสิ่งเลย และสิ่งเหล่านี้นี่เองที่เป็นต้นเหตุของสิว ศัตรูตัวร้ายของเรา มีสาวๆคนไหนเป็นแบบจอร์จี้บ้างรึเปล่าคะ ที่เวลามีสิว เราก็ยิ่งแต่งหน้ากลบสิว พอแต่งหน้าเยอะๆเช็ดไม่สะอาด ก็จะเป็นสิวซ้ำๆ เศร้ามากกกกก

วันนี้ จอร์จี้ก็มีผลิตภัณฑ์ดีๆ ที่จะช่วยทำความสะอาดผิวหน้าของทุกคนได้อย่างหมดจด และที่สำคัญช่วยลดปัญหาสิวอีกด้วยนั่นก็คือ Biore Cleansing Water Acne Care : คลีนซิ่งสำหรับคนเป็นสิวสูตรน้ำเกลือชิโซะมินท์

      ปกติเวลาเป็นสิวหลายๆคนชอบแนะนำว่าให้ใช้น้ำเกลือในการเช็ดทำความสะอาดหน้า แต่เราคงจะไม่อยากเสียเวลาที่ต้องมาใช้ทั้งคลีนซิ่ง แล้วต้องมาเช็ดด้วยน้ำเกลืออีก ยุ่งยากหลายขั้นตอน แต่เจ้าคลีนซิ่งวอเตอร์ของBiore ตัวนี้เป็น สูตรน้ำเกลือชิโซะมินท์ ที่มีน้ำเกลือผสมอยู่แล้วเริศไปอี้กกกกกก โดยมีชิโซะมินท์จะช่วยลดแบคทีเรียบนผิว และ Micelles (ไมเซล่า) เข้มข้น ช่วยดูดจับคราบเมคอัพ และสิ่งสกปรกอุดตันถึงร่องรูขุมขน เช็ดเมคอัพหมดจดง่ายดาย ไม่ต้องออกแรงถูแม้รอบดวงตา ที่สำคัญอ่อนโยนต่อผิวด้วยเพราะ ไม่มีสี ไม่มีน้ำหอม และไม่มีพาราเบนด้วย

อันนี้ใช้พวกลิปกับเครื่องสำอางกันน้ำวาดเป็นรูป
"อันนี้ใช้พวกลิปกับเครื่องสำอางกันน้ำวาดเป็นรูป"
กดไว้สัก 5 วิ
"กดไว้สัก 5 วิ"
ปาดออก 1 ที จะเห็นว่าเครื่องสำอางหลุดออกมาเกือบหมด
"ปาดออก 1 ที จะเห็นว่าเครื่องสำอางหลุดออกมาเกือบหมด"
เช็ดจนหมดจด ใช้สำลี1แผ่นเอง
"เช็ดจนหมดจด ใช้สำลี1แผ่นเอง"

วิธีใช้ก็แค่ กดคลีนซิ่งวอเตอร์ลงบนสำลีโดยปกติสำลี 1 แผ่นก็กด 2 ปั้มเอง แล้วค่อยๆเช็ดทำความสะอาดให้ทั่วหน้าได้เลย แต่บริเวณดวงตาถ้าอยากให้เช็ดออกง่ายๆก็กดแช่ไว้ประมาณ 10วิแล้วค่อยเช็ดออก

หลังใช้ต่อเนื่อง สิวลดลงนะคะ ช่วยเรื่องสิวได้เยอะเลย เรียได้ว่าบอกลาวงจรสิวไปเลยยยย รู้สึกว่าเช็ดเมคอัพหมดจดจริงๆ ที่สำคัญใช้น้อยมาก แค่ 2-3 ปั๊มต่อสำลีหนึ่งแผ่น คุ้มค่าเหมาะกับนักศึกษาตัวน้อยๆแบบจอร์จี้มาก เช็คเมคอัพกันน้ำได้ดี แถมไม่แสบตาด้วย และรู้สึกว่าหน้าสะอาดแต่ไม่ทำให้แพ้หรือรู้สึกแห้งตึง เอาคะแนนไปเลยค่ะ 4.5/5 มันดีจริงๆ

เนี่ยเดี๋ยวหน้าใสแบบพี่เต้ยแล้ว เย้!!!
"เนี่ยเดี๋ยวหน้าใสแบบพี่เต้ยแล้ว เย้!!!"

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย