กรี๊ดสุดเสียงให้ความแม่ของ Galaxy Eyeshadow Palette จาก FENTYBEAUTY by Rihanna

RB.makemeBlush

RB.makemeBlush

ดู Profile

สวัสดีค่ะสาวๆจีบันทุกคน หลังจากการทำงานอย่างเหน็ดเหนื่อยกระต่ายได้มีโอกาสไปช้อปปิ้งผ่อนคลายที่ SEPHORA เกิดไปสะดุดตากับพาเลทสีกาแลคซี่เมทัลลิคอันนึง

เอ๊ะๆ อะไรยังไงๆ .. ทำไมมันถึงมีความววิ้งวับสะดุดตาขนาดนี้ เห็นปุ๊ปรีบพุ่งตรงเข้าไป โอ้โหแม่ริเค้าออก คอลเลคชั่นใหม่อีกแล้ว!!! 

นั่นคือ GALAXY COLLECTION ( FENTYBEAUTY by Rihanna) นั่นเองนาจาาา Blink blink ขนาดนี้ก็ต้องสอยกลับมานอนกอดที่บ้านแล้วล่ะ มาดูกันเลยว่านางเลอค่าขนาดไหน กรี๊ดสุดอะไรสุดจริงๆ!!!

สวยเป๊ะทุกอณู เปิดกล่องออกมาคือแบบ!!! เฮ้ยแกรรร ความกาแลคซี่นี้มันเลอค่าาามากค่ะท่านผู้ชม นางกรุบเว่อ

พาเลทจะมีความเมทัลลิค สีกาแลคซี่วิ้งๆวาวๆเบอร์หนักมาก
"พาเลทจะมีความเมทัลลิค สีกาแลคซี่วิ้งๆวาวๆเบอร์หนักมาก"

เปิดออกมาจะเห็นอายชาโดว์ ทั้ง 14 สีนางมีความเชียร์ มีความชิมเมอร์ มีความกลิตเตอร์ ชอบมากเพราะจะพานางไปเอฟวี่เดย์ลุคก็ได้ และจะฟาดนางไปพาร์ที่ก็สามารถเช่นกัน แซ่บมากค่ะแม่

ซึ่งสีสันคัลเลอร์ฟูลทุกสีนี้ แม่ริเค้าได้ inspire มาจาก Galaxy หมู่ดาวบนท้องฟ้าสุดแสนพริ้งพราวสกาวใจเลยออกมาเป็นพาเลทที่สุดแสนระยิบรยับวิบวับแวววาวแบบนี้นั่นเองนาจาาา

ลองสวอชดู พิกเม้นท์แน่น และตัวกลิตเตอร์ก็วาวมากๆ ใช้นิ้วมือแทบจะได้ความแน่นที่แท้ทรู
"ลองสวอชดู พิกเม้นท์แน่น และตัวกลิตเตอร์ก็วาวมากๆ ใช้นิ้วมือแทบจะได้ความแน่นที่แท้ทรู"

เป็นยังไงกันบ้างคะสาวๆ เกิดอยากได้มาลองใช้กันบ้างมั้ยคะรีบไปตำแล้วมาแต่งหน้ากันเถอะ เพราะความแซ่บรอไม่ได้เพราะของมันต้องมี และของมันต้องใช้ อิอิ ( อย่าลืมแชร์ไปให้ถึงแฟน )วันนี้คนขอขี้เห่อ มาอวดแค่นี้ เดี๋ยวคราวหน้ามีของใหม่ๆมาอีกแน่นอนค่ะ จุ้บบบ xoxo

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย