ทู้ขี้เห่อที่ร้านเจ๊เล้ง

สวัสดีค่ะสาวๆจีบัน สืบเนื่องจากกระทู้ก่อนที่เราถามสาวๆเรื่องรองพื้นเรฟล่อนที่ร้านเจ๊เล้ง
วันนี้เราก็ตรงไปร้านเจ๊เล้งเลยค่ะ อยากบอกว่าไม่เคยเข้าไปในร้านเจ๊เล้งเลย เคยแต่นั่งรถเมล์ผ่าน
ก้าวแรกที่เข้าสู่อาณาเจ๊เล้ง โอ้โฮ บรรยายไม่ถูกเลยอ่ะค่ะ สินค้ามีเยอะแยะมากมายหลายตามากมายอ่ะ

แถมยังมีเสียงเจ๊ค่อยกล่อมเราระหว่างเดินซื้อของด้วย เหมือนในเดี่ยว 7 ของพี่โน้สเลยอ่ะ555
มาดูความเสียหายกันเลยดีกว่า

รูปรวมๆ


ขนตางามพริ้ง ถูกมากอันละ 12 บาท ถ้าซื้อเยอะกว่านี้ 10 ชิ้น หรือ 12 ชิ้นจะได้ในราคาอันละ 10 บาท สวยดีมีแบบให้เลือกมากเลย ความจริงอยากได้อันเดียวแต่มันถูกมากเลยสอยมาอีก เอามาฝากเพื่อนเหอๆ


ครีมกันแดดของ Omi ลดราคาจากเท่าไหร่ก็ไม่รู้เหลือเก้าสิบกว่าบาท ไม่เคยใช้ของยี่ห้อนี้มาก่อน ไม่รู้ว่าจะแพ้มั้ย แต่อยากลอง 55

แผ่นฟิล์มซับมัน ไอเท็มที่ต้องมีติดตัวของสาวหน้ามันนนนนนนนนนนนนนนน ราคาเท่าไหร่ไม่รู้ เพราะจำไม่ได้

ถุงน่องเอาไว้ใส่รับปริญญา แต่เลือกสีไม่เป็นเลยเอาสีที่มันออกเหลืองๆน้อยจะได้เข้ากะสีผิวตัวเอง
ซ้ายมือราคาประมาณ 36 บาท ขวามือราคาประมาณ 19 บาท วัสดุต่างกันอันซ้ายจะออกมันๆเงา ส่วนอันขวาเนื้อจะออกด้านๆ

กิ๊บติดผมอลังการดาวล้านดวง มีเพชรติดด้วยแลดูฟู่ฟ่า ราคา 25 บาท (รูปไม่ชัดเลยอ่ะ ฮ่วย)
 
อยากได้คอนซีลเลอร์มากลบใต้ตาที่มันหมองมากๆ แต่ได้แต่เดินวนที่แผนกเครื่องสำอางอยู่นั่นแหละไม่รู้จะเลือกของอะไรดี ก็เลยได้คอนซีลเลอร์ของ ZA มาแบบงงๆ ใครเคยใช้คอนซีลเลอร์ของ ZA ช่วยบอกเราหน่อยว่ามันปกปิดดีไหมอ่ะ



และ แล้วก็ถึงเวลาของนางเอกของเรา รองพื้นเรฟล่อนฝาดำ ราคา 322 บาท ถูกกว่าซื้อตามห้างซะอีก
หุหุ ชอบชิ้นนี้ที่สุดปลาบปลื้ม
ไหนๆก็มาร้านเจ๊เล้งแล้วเลยแวะโซนของกิน อยากบอกว่ามันมากมายจนไม่รู้จะหยิบอะไรมาดี สรุปคือได้เจ้านี่มาอันเดียว
และสุดท้ายแล้วของวันนี้แต่ไม่ใช่ที่ร้านเจ๊เล้ง แว่น(ขวาง)ตารูปหัวใจอันละ 49 บาท ความจริงอยากได้สีเจ็บๆกว่านี้แต่ที่ร้านไม่มี พอเดินไปอีกร้านดันเจอ ฮ่วย แต่ก็ไม่ได้ซื้อีกอันมาเพราะวันนี้เสียเงินไปเยอะแล้ว�

จบทู้ขี้เห่อแล้วค่ะ ผิดพลาดประการใดก็ขออภัยด้วยนะค่ะ บ๊ายบาย

Discussion (23)

สอยมาเยอะมากๆๆๆๆ น่าสอยๆๆๆๆๆ
za ปกปิดดีพอสมควรเลยค่า 

เห็นอย่างนี้อยากไปเจ๊เล้งเลยอ่า  ><"
แว่นเขาเก๋นะ ..
โหหหหหหหหห ขนตาปลอมถูกมาก เว่นทำไม49บาทเองอ่ะค่ะ
เพื่อนเราซื้อมาเกือบ3000!!!!!!!!!!! พระเจ้า