รีวิว 4U2 LIPAHOLIC NUDE SET ลิปนู้ดถูกและดี กลบสีแน่นยังมีในโลกนะยูว! l PEMIKAZ

สวัสดีค่า สาวๆ จีบัน พบกับเปมิกาอีกแล้วเช่นเคยนะคะนี่บอกเลยค่ะว่า ได้ยินข่าวว่าทาง 4U2 อีกลิป NUDE COLLECTION มานั้นอิชั้นไม่นิ่งนอนใจค่ะ วันเปิดตัวก็ตำจากเว็บไซต์ www.4u2thailand.com เบยค่ะ(ที่มี 300 เซ็ตไง จำได้หม๊ายยย)

จริงๆ เค้ามีลิปจุ่มกับลิปแท่ง แต่ส่วนตัวแล้วชอบทาลิปแท่งมากกว่าค่ะ เพราะเป็นคนปากแห้งและทาเกลี่ยๆ บางๆ สวย แมนกว่าเยอะ (จริงๆ แล้วเงินเดือนไม่ออก 799 มีเท่านี้ ฮาๆ)ปล. สั่งเว็บทำได้แค่ระบบโอนเงินนะ ตัดบัตรเครดิตไม่ได้ หึหึ
4U2 LIPAHOLIC NUDE SETและแล้วเราก็ได้มา ฮาๆ ประมาณ 2 วันก็ได้ละนะ (สั่งแบบ EMS ค่ะ)ว่าด้วยแพ็กเกจของลิป ฝากปิดไม่แน่นเหมือนเดิมค่ะ (ก็ไม่ได้ติดอะไร) แพ็กเกจขาว คลีน สวยดีนะเม็ดสีแน่นนะ และเฉดสีนี้บอกเลยว่า “นู้ด สวย โคตรๆ ทุกสี ได้ทุกสภาพผิวเลย”โดยเปรมขอเป็นตัวแทนของสาว NC30-35 ในการ Swatch ลิปให้ชมกันนะคะ
4U2 LIPAHOLIC NUDE SET #N1 PALE PINKชื่อสีมันชมพู แต่เปรม Swatch มามันนู้ดน้ำตาลอมครีมนะ สีนี้ชอบ ให้มงผ่าน!! (ผิวเข้มไม่น่ารอดเท่าไหร่)
4U2 LIPAHOLIC NUDE SET #N2 CARAMEL TOFFEEสีน้ำตาลท๊อฟฟี่ สีนี้อยากฝอ ต้องสีนี้เลยค่ะเข้มมะ เข้มได้ใจ น้ำต๊าล น้ำตาลค่ะ ทาได้ทุกสีผิวนะ
4U2 LIPAHOLIC NUDE SET #N3 CANYON CLAYสีนู้ดน้ำตาลชมพูตุ่น คือโคตรสวยอะสีนี้ หน้าสว่างขึ้นมากๆ เป็นสีนุงที่ทาได้ทุกสีผิวค่ะ
4U2 LIPAHOLIC NUDE SET #N4 ROSE MATTERสีนี้จะชมพูกร่ำๆ มานิดนุงค่ะ ซึ่งต่างจาก N3 คือ 4 อมชมพูกว่า 3 น้ำตาลกว่าค่ะ (ทาได้ทุกสีผิวเช่นกันค่ะ)
4U2 LIPAHOLIC NUDE SET #N5 MARSHMELLOWสีนู้ดชมพูนมค่ะ มีแค่คนผิวแบบเปรม > ขาวทารอดนะ คนผิวเข้มลอยมาก ลอยสุด (จริงๆ เราก็เกือบไม่รอด)
4U2 LIPAHOLIC NUDE SET #N6 NAKED PEACHสีนู้ดพีชค่ะ มาสายหวานๆ คนผิวขาวๆ อะเริ่ด ผิวเปรมพอทน ผิวแทนไม่รอดแน่นวลข่า
4U2 LIPAHOLIC NUDE SET #N7 MADAME ORANGEสีนู้ดส้มนะ แต่เปรมทามาอมชมพูซะงั้น แต่ชอบสีนี้นะ ผู้ดี๊ผู้ดีอะ งงในงง แต่สวย จิกผชได้เยอะเลย ฮาๆ
4U2 LIPAHOLIC NUDE SET #N8 ALMOST RIPEลงกับปากเปรมแล้วนั้น อมส้มนู้ดกลางๆ ค่ะ สวยสุดที่ชอบมาทั้ง 8 สีค่ะ ณ จุดๆ นี้….หม่ะ ช่วงสรุปผลการทดลองลิป 4U2 LIPAHOLIC NUDE SET– เม็ดสีแน่นปานกลางเกือบสุด เป็นเนื้อครีมเกลี่ยง่าย แม้ปากแห้งก็ทาสวยกริบ– การติดทนน้อยกว่า ต้องเติมบ่อยๆ เพราะเราใช้ทิชชู่เปียกก็ออกแล้วอะเทอ – แพ็กเกจสวย แต่ฝาปิดไม่โอเท่าไหร่ เหมือนจะหลุดตลอดเวลาเบย ><….ราคาเท่าไหร่? หาซื้อได้ที่ไหน?เซ็ตนี้ 799 บาท ค่ะ แต่ขายเดี่ยว 159 บาทหาซื้อได้ที่เคาน์เตอร์ 4u2 ทุกสาขานะ แต่หากยาตำเว็บที่www.4u2thailand.com เลยค่ะ….หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับสาวๆ ที่กำลังเล็งลิปน้องคนนี้นะคะสวัสดีค่ะ#pemikaz

Discussion (8)

@gemmlustre  ถ้าล็อคแน่นได้นะ คือจะฟินมาก!! 
แง่ มีปัญหาเรื่องฝาปิดเหรอคะ 
เซ็งเลยเนอะ ตอนเจอกับ WnW ก็เลอะเต็มฝาเลย 5555